Ch3Thailand Logo

ลับลวงหลอน

เปิดอ่านแล้ว 2,789 ครั้ง

อ่านเรื่องย่อละครตอนล่าสุด

ตอนที่ 76 ( 1 ธ.ค. 55 )
ตอนที่ 76 ( 1 ธ.ค. 55 ) 293 views

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย :
ซัน ประชากร, ยีน เกวลิน, อ๋อง พัฒนะ, อุ้ม ลักขณา, แมทธิว ดีน
บทละครโดย :
ใจเอย - ปันฝัน
อำนวยการผลิตโดย :
บริษัท จันทร์๒๕ จำกัด
กำกับการแสดงโดย :
อินทนนท์ รัตนกาญจน์

เรื่องย่อ ลับลวงหลอน :

               เรื่องราวของจอมทัพ(ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว)วิศวกรหนุ่มนักเรียนนอก  ที่เพิ่งกลับมาเมืองไทยเพื่อตั้งบริษัทรับเหมาก่อสร้างของตนเอง  โดยงานแรกที่จอมทัพได้เซ็นสัญญาก็คือโครงการสร้างสวนสนุกพันล้าน  จอมทัพภูมิใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ทำโครงการนี้  และเขาต้องรื้อถอนหอพักร้าง“เยี่ยมวิมาน”เพื่อสร้างโครงการ  หากแต่ก่อนหน้านี้มีบริษัทรับเหมามากมายที่ล่าถอยไปจากโครงการนี้อย่างกระทันหัน   เหตุผลคือ“ผีหลอก”หากจอมทัพกลับมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ
               วันแรกที่เยียบย่างเข้าไปยังหอพักร้าง  จอมทัพสั่งให้ช่างเริ่มทำการรื้อถอนทันที  หากยังไม่ทันจะลงมือทำ  ก็มีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งเข้ามาห้าม จนจอมทัพต้องให้ตำรวจนำตัวออกไป  ค่ำคืนนั้นเองช่างรื้อถอนก็เจอมหกรรมการโดนผีหลอกแบบจัดเต็ม  จนต้องหนีกระเจิดกระเจิงแบบไม่คิดชีวิต  และไม่กลับมาทำงานอีกเลย  เดือนร้อนจอมทัพที่ต้องหาช่างรับเหมาทีมใหม่แทบพลิกแผ่นดิน  จนได้พบกับช่างเชียร(กฤตย์ อัทธเสรี)ที่เรียกค่าตัวสูงมาก  แต่จอมทัพก็ตอบตกลงเพราะหมดหนทาง
               ที่แท้ช่างเชียรเป็นพ่อของหนูนา(ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา)หญิงสาวที่เข้าไปอาละวาดห้ามจอมทัพรื้อถอนหอพักเยี่ยมวิมาน   ตั้งแต่เกิดหนูนามีเซนส์สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้  จนเป็นที่เลื่องลือในชุมชน  เธอมักจะช่วยเหลือคนที่เดือนร้อน  เช่น ของหาย คนหาย เป็นประจำ   ซึ่งความสามารถตรงนี้ทำให้ช่างเชียร   พ่อบังเกิดเกล้าบีบบังคับเธอให้ไปเจรจากับวิญญาณต่างๆ ให้ออกจากหอพักไปซะ  เพื่อที่ตนเองจะได้รื้อถอนหอพักอย่างสบายใจ  และรับเงินค่าจ้างก้อนโตแต่เพียงผู้เดียว
                 แต่นั่นถือเป็นงานหินเลยก็ว่าได้  เพราะหนูนารู้อยู่แก่ใจว่าวิญญาณแต่ละดวงที่สิงอยู่ในหอพักเยี่ยมวิมานไม่ธรรมดา   แต่ละดวงยึดมั่นอยู่กับห้องที่ตัวเองสิ้นชีวิต  เพื่อรอคอยใครบางคน  ซึ่งวิญญาณเหล่านี้เชื่อว่าหากออกไปจากหอพัก  จะไม่สามารถพบกับคนที่รอคอยได้  หนูนาอธิบายเรื่องทั้งหมดกับจอมทัพ ชายหนุ่มจำใจรับปากทำหน้าที่ปลดปล่อยดวงวิญญาณ   เพราะใกล้เวลารับปากลูกค้าเข้าทุกที   โดยสัญญาที่ทำไว้คือเขาต้องพา “ผู้คน” ที่ดวงวิญาณแต่ละดวงต้องการพบ  มายังหอพักเยี่ยมวิมานให้ได้   งานนี้จอมทัพและหนูนาจึงต้องเป็นนักสืบสมัครเล่นชั่วคราว

               เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งคู่จะทำภารกิจปลดปล่อยดวงวิญญาณ “สุดเฮี้ยน” สำเร็จหรือไม่? ร่วมลุ้นไปกับภารกิจสุดหลอนนี้ได้ในละคร “ลับ ลวง หลอน”

ข่าวเกี่ยวกับละคร

ข่าวทั้งหมด

รูปภาพประกอบละคร ลับลวงหลอน

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด

ละครน่าสนใจอื่นๆ

ละครทั้งหมด
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • CH3 Plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus IOS CH3 Plus Android