Ch3Thailand Logo

กุหลาบไฟ

เปิดอ่านแล้ว 3,217 ครั้ง

อ่านเรื่องย่อละครตอนล่าสุด

ตอนที่ 11 ( 28 ส.ค. 56 ) อวสาน
ตอนที่ 11 ( 28 ส.ค. 56 ) อวสาน 441 views

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย :
อาร์ต พศุตม์, ซาร่า เล็กจ์, เข็ม ลภัสสรดา, น๊อต วรฤทธิ์, โอ๋ เพชรลดา, มิ้นต์ นวินดา
บทละครโดย :
มายา
อำนวยการผลิตโดย :
บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
กำกับการแสดงโดย :
อินทนนท์ รัตนากาญจน์

เรื่องย่อ กุหลาบไฟ :

            ไศลา (ซ่าร่า-เล็กจ์) หญิงสาวที่ภายนอกอ่อนโยน แต่ภายในเข้มแข็ง กลับต้องเผชิญกับมรสุมชีวิต เมื่อพ่อของเธอตายในสนามรบ และแม่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ทำให้ต้องทำงานส่งเสียน้องทั้งสาม คือ อรชร (มิ้นท์-นวินดา), สุทธิพงษ์ (วิคเตอร์-กฤชพล) และดารณี (แคทเธอรีน จีน่า มี๊ดส์) อย่างลำบาก ไศลาไม่เคยรู้เลยว่าสุทธิพงษ์น้องชายคนเดียวเริ่มติดยา ส่วนอรชรก็แอบมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับ ชูชิต (น็อต-วรฤทธิ์) คนรักของตนและรับรู้เรื่องการค้ายาของชูชิตมาโดยตลอด
            ตำรวจหนุ่ม รักความยุติธรรม ธีรธร (อาร์ต-พศุตม์) รู้สึกผิดหวังที่ไศลา หญิงสาวที่เขารู้สึกประทับใจแต่แรกเห็นกลับกลายเป็นคนร้ายที่เขาต้องตามล่า เมื่อไศลาแอบเข้าไปถ่ายรูปยาเสพติดที่ซ่อนไว้เพื่อเป็นหลักฐานส่งให้ธีรธร เขาจึงเห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องของไศลา
            ชูชิตและอรชรรู้ว่าไศลาเป็นคนบอกตำรวจว่าตนค้ายาเสพติด จึงไปจับตัวไศลาที่บ้าน แต่ทั้งคู่กลับพบเพียงดารณีน้องสาวคนสุดท้อง อรชรคิดว่าดารณีไม่ยอมบอกจึงถกเถียงกัน และเผลอหลุดปากบอกดารณีเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับชูชิตและเรื่องการค้ายา ดารณีโกรธมากจึงต่อว่าอรชรอย่างรุนแรง ชูชิตเข้าไปห้ามและพลั้งมือฆ่าดารณีตาย ซึ่งการตายของดารณีทำให้ไศลาแค้นใจมาก จึงตามไปแก้แค้น แต่สู้ฝั่งของชูชิตไม่ได้ จึงถูกจับไปโยนทิ้งที่หน้าผา
            เมื่อไศลาฟื้นขึ้นมา จึงรู้ว่า นักพรตเมฆขาว (เล็ก-ไอศูรย์) เป็นคนช่วยตนไว้ พร้อมกับฝึกให้ไศลามีพลังจิตที่กล้าแข็ง เพื่อรับมอบ “เนตรอัคคี” ไศลารับปากทันที แต่นักพรตเมฆขาวขอให้ไศลาให้สัจจะแก่ตนสองข้อคือห้ามประพฤติผิดในกามและห้ามฆ่าคน ไม่เช่นนั้นวิชาจะสูญสลายไป ไศลารู้สึกผิดหวังมาก ภารกิจนี้ไศลาจะแก้ปัญหาอย่างไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “กุหลาบไฟ”

ข่าวเกี่ยวกับละคร

ข่าวทั้งหมด

รูปภาพประกอบละคร กุหลาบไฟ

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei