Ch3Thailand Logo

ความทรงจำสีจาง

เปิดอ่านแล้ว 56,519 ครั้ง

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย :
พงศกร เมตตาริกานนท์ , จรินทร์พร จุนเกียรติ , ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต , ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , กัมมัญญ์ กลมแก้ว , ฉัตรฑริกา สิทธิพรม , อมลรดา ไชยเดช , วิทวัส รัตนบุญบารมี , มาวิน ทวีผล , สุดา ชื่นบาน , ดิลก ทองวัฒนา , ภัสสร บุณยเกียรติ , สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ , ปริญญ์ วิกรานต์ , ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ , วงศ์วชิรา เพชรแก้ว , ธิดารัตน์ ปรือทอง
บทละครโดย :
ศันสนีย์ ตุลยธนบดี , ตุลยา หันตรา
อำนวยการผลิตโดย :
บริษัท เวฟ ทีวี จำกัด
กำกับการแสดงโดย :
ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง :

   ปรวีร์ หรือ แป้ง ยูทูปเบอร์หน้าใหม่ไฟแรง ที่กำลังมีคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากแป้งจะเรียนจบฟู้ดส์ไซน์มาโดยตรงแล้ว แป้งก็ยังชื่นชอบการทำอาหาร และมีสไตล์การทำอาหารที่น่าสนใจเป็นของตัวเอง  นั่นเป็นเพราะแป้งอยากให้ “พี่ป้อง” พี่ชายคนเดียวของเธอที่หายไป พี่ชายที่เธอเฝ้ารอคอยให้กลับมา แต่ก็ไม่มีวี่แววว่า พี่ป้องจะกลับมา!!

   แป้งเริ่มเข้าทำงานตามสาขาวิชาที่เรียนมากับบริษัท “เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์” ตามคำแนะนำของ         “ชมชนก” เพื่อนสนิท ความตั้งใจและสดใสเป็นกันเองของแป้งทำให้   “ภููวดล เฉลิมภิภัทร” รู้สึกพิเศษและคุ้นเคยกับแป้งอย่างรวดเร็ว แม้ว่าภูวดลจะมีคู่หมายอย่าง “สริตา” อยู่แล้วก็ตาม แต่ภูวดลกลับไม่เคยรู้สึกกับสริตามากไปกว่า น้องสาวคนหนึ่ง แต่กับแป้งนั้นภูวดลรู้สึกผูกพันอย่างประหลาด เช่นเดียวกับแป้งที่รู้สึกอบอุ่นเวลาได้อยู่ใกล้กับภูวดล เพราะภูวดลมีบางอย่างคล้ายกับ “พี่ป้อง” ของเธอ แต่ภูวดลก็ไม่ใช่พี่ป้องของเธออยู่ดี!!

   ภูวดลและแป้งจึงเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก แม้จะมีอุปสรรคอยู่รอบตัว แต่ทั้งคู่ก็พร้อมจะจับมือฟันฝ่าไปด้วยกันเสมอ แต่ในที่สุดด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจยุติความรักครั้งนี้ให้เร็วที่สุด ภูวดลและแป้งจำต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดนั้นให้ได้ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากเพียงไร แต่กลับไม่สามารถรักกันได้อย่างที่ใจต้องการ ความรักที่เคยแจ่มชัดในความรู้สึก จำต้องเก็บไว้ในส่วนลึกของความทรงจำสีจาง ๆ เพียงเท่านั้น!!!

ติดตามชมเรื่องราวความรักอันงดงาม แต่ก็เจ็บปวด ใน “ความทรงจำสีจาง”

แนะนำตัวละคร ความทรงจำสีจาง

รูปภาพประกอบละคร ความทรงจำสีจาง

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei