เรื่องเด่นเย็นนี้ ร่วมกับ BECi ชวนคุณบอกรักแม่กับกิจกรรม เรื่องเด่นรักแม่

เรื่องเด่นเย็นนี้ ร่วมกับ BECi ชวนคุณบอกรักแม่กับกิจกรรม เรื่องเด่นรักแม่

ร่วมกิจกรรมง่ายๆ

เพียงโพสต์รูปตัวคุณกับแม่ พร้อมคำบอกรักแม่ และใส่ hashtag #เรื่องเด่นรักแม่ บน instagram ทุกภาพประทับใจจะแสดงบนเว็บ www.ThaiTV3.com/LoveMomCh3

 1. โพสต์ภาพน่ารักๆของคุณที่ถ่ายคู่กับแม่ลงใน Instagram ของคุณเอง พร้อมคำบอกรักแม่ และ ติด hashtag #เรื่องเด่นรักแม่ (ตั้งค่า Instagram ของคุณเป็นสาธารณะ หรือ Public)
 2. ภาพของคุณจะถูกแสดงบนหน้ากิจกรรมในเว็บไซต์ www.ThaiTV3.com/LoveMomCh3
 3. เชิญชวนเพื่อนๆมากด Like รูปภาพของคุณเพียงเท่านี้คุณก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรูปพร้อมกรอบขนาดใหญ่เพื่อไปมอบให้กับคุณแม่ของคุณ

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2559 เวลา 24.00 น.

 1. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2559 บนหน้ากิจกรรมในเว็บไซต์ www.ThaiTV3.com/LoveMomCh3
 2. ท่านสามารถส่งภาพร่วมสนุกได้ท่านละ 1 ภาพ
 3. ภาพและคำบอกรักแม่ที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 12 ภาพ จะถูกนำไปขยายอัดกรอบขนาดใหญ่เพื่อมอบให้ผู้โชคดีและรางวัลชมเชยพิเศษจากทางรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ณ ห้องส่งรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ อาคารมาลีนนท์ ถ.พระราม 4 (ทางผู้จัดกิจกรรมจะแจ้งผู้โชคดีทั้ง 12 ท่านให้ทราบอีกครั้ง โดยผู้โชคดีต้องเดินทางมารับของรางวัลด้วยตนเอง)
 4. ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อผ่านทางกล่องข้อความ หรือ Inbox ใน Instagram หากไม่ได้รับการยืนยันสิทธิ์ภายใน 24 ชั่วโมง ทางผู้จัดกิจกรรมจะถือว่าท่านสละสิทธิ์การรับรางวัล
 5. ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลต่อ 1 ท่านเท่านั้น
 6. ในกรณีที่ภาพของผู้โชคดีมีความคมชัด (Resolution) ไม่เพียงพอกับการอัดขยาย ผู้โชคดีสามารถเปลี่ยนเป็นรูปภาพอื่นที่ถ่ายคู่กับแม่ได้ โดยที่ผู้จัดกิจกรรมมีสิทธิ์เป็นผู้อนุมัติเท่านั้น
 7. รางวัลไม่สามารถแลกคืน, เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้เช่นกัน
 8. การตัดสินของทางผู้จัดกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
 9. ภาพทุกภาพที่ส่งเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ทาง บริษัท บีอีซีไอคอร์ปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯและบริษัทฯมีสิทธิ์ในการนำภาพเพื่อไปใช้ในการเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในกิจกรรมนี้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตล่วงหน้า