Ch3Thailand Logo

ศิลปินดาราซุปตาร์ขั้นเทพฝ่าพายุฝนเอาใจแฟนๆ ชาวจันทบุรี

เปิดอ่านแล้ว 146 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

    ภัยธรรมชาติไม่เคยเข้าใครออกใครจริงๆ ฝนตกตั้งแต่เช้ายันค่ำเดินทางลำบากแค่ไหนก็ไม่เคยหวั่นทีมงาน Channel 3 Power Team Concert และศิลปินดาราที่ร่วมเดินทางมาให้ความสุขและความสนุกสนานก็สามารถบุกตะลุยไปได้ทุกที่ไม่มีบ่นสักคำเพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของแฟนๆ Power Team กลับมาก็ดีใจ
     แต่สำหรับชาวจันทบุรีที่งานนี้ฝนฟ้านอกจากจะไม่เป็นใจแบบสุดๆ แล้วยังทำเอาคอนเสิร์ตถึงกับต้องหยุดชะงักกลางคันกันไปเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงเย็นๆ  มีพี่น้องชาวจันทบุรีมารอชมคอนเสิร์ตกันแน่นเต็มพื้นที่ศิลปินดาราของเราเองก็ไม่ถอย The Show Must Go On ลุยฝนขึ้นเวทีกันไม่ว่าจะเป็นศิลปินฝั่งแกรมมี่อย่าง เอ็ม Mic Idol , บอล Mic Idol และ น้ำชา ชีรณัฐ ที่ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนก็ยังออกไปหาแฟนๆ ให้ได้จับไม้จับมือใกล้ชิดกันแบบสุดๆ
      นอกจากนี้ยังมีนักแสดง 5 สาวจากละครเรื่อง The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ “จ๊ะ จิตตาภา – อายส์ กมลเนตร – วาววา ณิชารีย์ – คริสซี่ กฤษณ์สิรี – แคท ตฤณญา” มาแดนซ์สะบัดกลางสายฝนในเพลง To Much So Much Very Much ที่พอแฟนๆ ชาวจันทบุรีได้เห็นสเต๊ปเป๊ะขั้นเทพของ 5 สาวถึงกับร้องว้าวไปตามๆ กัน มี 5 สาวแล้วก็ต้องมี 1 ในพระเอกเป็นคุณหมอสุดหล่อมาดร็อก “เพ็ชร  ฐกฤต”  ที่คงคอนเซ็ป หล่อ เท่ห์ ในเพลง ใจนักเลง ต่อด้วย “ใหม่ พิศาล” มาพร้อมกับเสียงหวานๆ นุ่มๆ ชวนให้สาวๆ เคลิ้มกับเพลง วินาทีเดียวเท่านั้น ด้านสาว “พั้นซ์ วรกาญจน์” จากละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก ก็ส่งเพลง อย่าปล่อยให้ฉันฝันไปคนเดียว เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวจันทบุรีกันอย่างท่วมท้น
ฟากพี่ใหญ่สุดหล่อของทริปนี้ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” หรือนายระบิลบอดี้การ์ดมาดเท่ห์จากละครสุดฮิตในชั่วโมงนี้ หงส์สะบัดลาย ที่ขอวางปืนมาจับไมค์ร้องเพลงเอาใจแฟนละครกับบทเพลงหวานๆ อย่างเพลง ลูกอม 
       ถึงแม้ฝนจะตกกระหน่ำลงมาอย่างไม่ขาดสาย แต่ความสนุกของคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ครั้งนี้ก็คงดำเนินต่อไปด้วยสปิริตอันแรงกล้าของเหล่าศิลปินดารา จึงรวมกันอีกครั้งด้วยการส่งเพลง ยิ่งรักเธอ ยิ่งรักเธอ เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับชาวจันทบุรีที่ฝ่าพายุฝนมารับชม และอยู่สนุกด้วยกันจนจบงาน ความสนุกทำท่าจะจบลงแต่แฟนๆ กลับได้กรี๊ดกันเสียงดังอีกครั้งเมื่อสาว “ญาญ่าหญิง” ปรากฏตัวบนเวทีโชว์สปิริตฝ่าพายุฝนมาเจอกับแฟนๆ จนวินาทีสุดท้าย ไม่รอช้าสาวหญิงก็โชว์สเต๊ปแดนซ์ในเพลง สุดฤทธิ์ สุดเดช ได้อย่างพราวเสน่ห์ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอชมต้องผิดหวัง
ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสนุกสุดมันส์ของวงดนตรีลูกอีสานสุดฮอตอย่าง “โปงลางสะออน” ที่งานนี้แม้ฟ้าฝนจะไม่เป็นใจสามารถขึ้นโชว์ได้เพียง 1 เพลง แต่ก็ไม่วายโชว์ลีลาได้อย่างสมศักดิ์ศรี สาดความสนุกพร้อมกับสายฝนได้อย่างสุดเหวี่ยง ติดตามชมเทปบันทึกภาพความประทับใจของ Channel 3 Power Team Concert จังหวัดจันทบุรี ได้ในวันที่ 24 กันายน 2555 ตั้งแต่เวลา 13.10 น. ทางช่อง 3 และถ้าใครไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้ที่เราจัดมาให้กันเป็นประจำทุกเดือน ครั้งต่อไปชาวจังหวัดปทุมธานี เตรียมตัวไว้ให้ดี แล้วพบกันได้ใน Channel 3 Power Team Concert ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ฟิตร่างกายไว้ให้พร้อมแล้วเจอกัน!!

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei