Ch3Thailand Logo

โก กิก เกรท ยกก๊วน บุก CHANNEL 3 POWER TERM

เปิดอ่านแล้ว 92 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


           /tv3admin/uploaded/store/images/head(51).jpg' />
       งานนี้ “เสี่ยอาร์ม วิบูลย์”  ได้ยกพลเหล่าศิลปิน-ดารา  ไปจัดเพื่อตอบรับกระแสความแรงกันอีกครั้งหนึ่ง  กับงานคอนเสิร์ต “CHANNEL 3 POWER TEAM”  ในโครงการ “ต้านภัยยาเสพติด ถวายองค์ราชันย์” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามโรงเรียนบ้านปลวกแดง จ. ระยอง งานนี้ดูท่าทางฟ้าฝนจะเป็นใจไม่กระหน่ำลงมาอย่างเช่นทุกครั้ง ชาวปลวกแดงจึงได้มาแสดงพลังกันอย่างเต็มที่

      เปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยพิธีกรคนเก่งประจำเวที CHANNEL 3 POWER TEAM “แชมป์ พีรพล” ที่งานนี้ควงคู่มากับพิธีกรคู่ใจ “แหวนแหวน ปวริศา”  ที่กลับมารับหน้าที่พิธีกรเช่นเดิม เนื่องจากทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหว และ พิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่อลังการจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง “นายชิดพงษ์ ฤทธิประศาสน์”  จากนั้นเปิดฉากก่อนใครเอาใจแฟนๆ บ้าน AF กับสาว “เปรี้ยว” ที่มาฝากผลงานเพลง ในอัลบั้มใหม่กันถึง 2 เพลง อยากหยุดเวลาของเรา , เป็นแฟนกันมั้ย ตามมาด้วยหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ “บอย พิษณุ” ที่ส่งเพลงสนุกๆ อย่างเพลง “ก็มันคิดถึง , LOVE มั่นคง”  จากนั้นส่งต่อความสนุกให้กับโชว์จาก Black Bounce และศิลปินกลุ่ม ของขนมจีน และ K-OTIC ที่งานนี้ได้ส่งเพลงมาเอาใจวัยรุ่นกันอย่างจุใจ โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นจนคนดูต้องแอบขยับขาไปตามจังหวะดนตรี

      จากนั้นถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ที่จะได้พบกับนักแสดงจากละครดังมากมายของทางช่อง 3 งานนี้ขอบอกว่าเราได้ยกทัพกันมาเป็นขบวน เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ กันอย่างใกล้ชิดแบบติดขอบเวที เปิดตัวคนแรกด้วยนาย ต๊ะ วริษฐ์ ที่มากับเพลงน่ารักๆ อย่างเพลง “แฟนใครไม่รู้” ตามมาด้วย ตุ้ย เกียรติกมล ที่มาเอาใจแฟนๆ บ้าน AF กันโดยเฉพาะ กับเพลง อกหักไม่ว่า , ตะเกียงกับตะวัน งานนี้ 2 หนุ่มเลยได้ใจจากสาวๆ หน้าเวทีไปแบบเต็มๆ จากนั้นส่งต่อความสนุกให้กับ สาวโอ๋ เพชรลดา กับ นายกิก ดนัย ที่งานนี้ควงคู่กันมา กับเพลงฮิตติดหู เอาใจคอเพลงเพื่อชีวิตกับเพลง “ขอนไม้กับเรือ” นอกจากนั้นยังมีดาราอีกมากมายที่รอให้ความสนุกแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวปลวกแดง อาทิเช่น โก โกสินทร์ , เต๋า ดรากอนไฟว์ , เกรท วรินทร , น้ำฝน พัชรินทร์ , โบว์ เบญจวรรณ , จินนี่ ธนิดา และ เนย โชติกา ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง “ทุกนาทีที่ฉันมีเธอ” จากเหล่าศิลปินดาราช่อง 3
 
       ส่วนใครที่พลาด  “CHANNEL 3 POWER TEAM CONCERT” ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะสามารถชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลาบ่ายสามโมงครึ่งเป็นต้นไป และครั้งต่อไปชาว จ. ลพบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวพบกับความสนุกแบบส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใน “CHANNEL 3 POWER TEAM CONCERT” กันได้ในวันที่ 12 ธันวาคม ขอย้ำอีกทีว่างานนี้ห้ามพลาด เพราะชมฟรีตลอดงานจ้า.....

 


 

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei