Ch3Thailand Logo

โทนี่-ซาร่า-โมสต์ ขอพักเรื่องวุ่นๆ มานั่งเม้าส์กันแบบจัดเต็ม ใน TV3 STAR CHAT

เปิดอ่านแล้ว 258 ครั้ง

       นับว่าเป็นละครที่สามารถสร้างความสนุกสนาน  เสียงหัวเราะ และบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันได้เป็นอย่างดี กับซิทคอมคอมเมดี้สะท้อนสังคม เรื่อง รักจัดเต็ม ที่รวมดารามากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง รายการ TV3 STAR CHAT เลยไม่รอช้า เชิญสองสามีภรรยาในเรื่อง เป๊ะ-โทนี่ รากแก่น , หมอนทอง - ซาร่า เล็กจ์ และน้องชายสุดเฮี้ยว ก้านยาว - โมสต์ วิศรุต มาร่วมพูดคุยถึงการถ่ายทำและบรรยากาศในกองถ่ายที่ว่าเบื้องหน้าฮาแล้ว เบื้องหลังฮายิ่งกว่า โดยมี หนุ่มแบงค์ จากรายการสีสันบันเทิง และ หนุ่มอาร์ม ธนภูมิ ท้าวนอก จากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง รับหน้าที่เป็นพิธีกร ดำเนินรายการอย่างสนุกสนาน ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ณ สตูดิโอ Thaitv3.com
       
           นอกจากการพูดคุยเจาะลึกเกี่ยวกับละครและแชทกันสดๆกับแขกรับเชิญ ผ่าน www.thaitv3.comแล้ว ภายในรายการยังจัดกิจกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกตอบคำถามสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย   อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากแขกรับเชิญ, กระเป๋าผ้าช่อง3,  DVDรวมเพลงฮิตละครดังครบรอบ 43 ปีช่อง3 , F3Magazine และ Gift Voucher จากร้าน มิยาบิ เนื้อย่างญี่ปุ่น ของคุณวุตม์ สุรินทรผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบละครแนวซิทคอม อย่าลืมติดตามชมละครเรื่อง รักจัดเต็ม ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.30 น. นอกจากจะได้ข้อคิดที่สามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตคู่แล้ว ยังสนุกสนานกับมุขฮาๆเรียกเสียงหัวเราะก่อนนอนอีกด้วย
  ส่วนในครั้งต่อไป แฟนๆที่กำลังรอคอยผลงานละครเรื่องใหม่ของหนุ่มเจมส์ จิไม่ควรพลาด รายการ TV3 STAR CHAT พบกับนักแสดงจากละคร เรื่อง 

          รักสุดฤทธิ์ นำโดย เจมส์ จิรายุ, พั๊นซ์ วรกาญจน์, บีม กวี และ ตี๋ วิวิธน์ ใครที่อยากแชทกับแขกรับเชิญสดๆ พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ติดตามรายการได้ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 19.00 น. ทาง www.thaitv3.com
 

 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักจัดเต็ม

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android