Ch3Thailand Logo

ปอ-พราว-ลิฟท์ แฉเล่ห์เหลี่ยมโจร ในรายการ TV 3 STAR CHAT

เปิดอ่านแล้ว 192 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                  ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีประโยชน์ต่อผู้ชมอย่างมาก ในการบอกเล่าเล่ห์เหลี่ยมของเหล่ามิจฉาชีพที่นับวันจะมีมากและซับซ้อนขึ้นจนเหยื่อตามไม่ทัน จะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจาก “เหลี่ยมโจร” ซีรี่ย์ที่นำเสนอภัยใกล้ตัว ที่เกิดจากเหล่ามิจฉาชีพในรูปแบบต่างๆได้เป็นอย่างดี รายการ TV 3 STAR CHAT จึงชวนนักแสดงจากละคร เหลี่ยมโจร ได้แก่ ผู้กองก้องภัค-ปอ ทฤษฎี, แยม-พราว การัญชิดาและจ่าคมสัน-ลิฟท์ สุพจน์ มาร่วมแชทกันแบบสดๆกับแฟนคลับทางบ้านและพูดคุยกันถึงเบื้องหลังกองถ่าย นอกจากนั้นแขกรับเชิญทั้งสามคนยังได้นำกลอุบายของมิจฉาชีพมาเล่าให้ฟังทั้ง กลวิธีแบบใหม่ของแก๊งลักพาตัวเด็กที่ใช้ “การแจกโบรชัวร์” บังหน้า, วิธีการดูธนบัตรปลอม และมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาในคราบของแมวมอง เพื่อเตือนประชาชนให้รู้เท่าทัน ไม่ตกเป็นเหยื่อของโจรอีกด้วย โดยในครั้งนี้ได้หนุ่ม แจ๊ค จักรพันธ์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการเช่นเคย  เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม 2557 ณ สตูดิโอ Thaitv3.com 
                   ซึ่งรายการ TV 3 STAR CHAT ครั้งนี้ นอกจากแฟนคลับจะได้แชทพูดคุยกับดาราที่ตนชื่นชอบกันแบบสดๆแล้ว ยังได้สาระความรู้เพิ่มเติมไปอีกด้วย  เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ และในช่วงท้ายของรายการ ทางทีมงานยังได้ทำการเซอร์ไพรซ์ ด้วยการมอบเค้กเพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 22 ปี ให้กับพราว ล่วงหน้า 1 วัน ทำเอาพราวดีใจสุดๆ เพราะเป็นเค้กก้อนแรกที่ได้รับในปีนี้ และนอกจากจะได้ร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนานและรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมโจรแล้ว ภายในรายการยังจัดกิจกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกตอบคำถามสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากแขกรับเชิญ, DVDรวมเพลงฮิตละครดังครบรอบ 43 ปีช่อง3, Gift Voucher จากร้าน มิยาบิ เนื้อย่างญี่ปุ่น ของคุณวุตม์ สุรินทร เป็นต้น  ผู้ชมท่านใดที่อยากรู้ทันกลโกงและไม่อยากตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ก็อย่าลืมติดตามชมละคร เหลี่ยมโจร ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 น. ซึ่งในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมนี้ เสนอตอน “รถตู้มหาภัย”
                   ส่วนรายการ TV3 STAR CHAT  ในครั้งหน้า แฟนคลับคู่จิ้น “บอยกี้” พลาดไม่ได้เลยทีเดียว กับคู่พระ-นางจากละคร ในสวนขวัญ ไม้-บอย ปกรณ์ และเป็ดปุ๊ก-มาร์กี้ ราศรี ใครที่อยากแชทกับแขกรับเชิญสดๆ พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ติดตามรายการได้ในวันอังคารที่ 21  มกราคม 2557 เวลา 19.30 น. ทาง www.thaitv3.com
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เหลี่ยมโจร ( ออกอากาศอีกครั้ง ทางช่อง 13 FAMILY )

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei