Ch3Thailand Logo

ชาวกาญจนบุรี ร่วมฉลอง 1 ทศวรรษ คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 192 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เดินสายสัญจรส่งมอบความสุข ความบันเทิง สร้างรอยยิ้ม ให้กับแฟนๆ ช่อง3 อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาถึง 10 ปี แล้ว สมกับชื่อคอนเสิร์ต “ทีวี3สัญจร” โดยงานนี้ได้หอบกองทัพศิลปิน ดาราคับคั่ง เดินทางไปฉลอง 10 ปี Anniversary กัน ณ สนามสวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น ต.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร ได้จัดขึ้นครั้งแรกที่ จ.กาญจนบุรี ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2547 ถือเป็นการฉลอง 1 ทศวรรษ ได้อย่างพอเหมาะ พอดีเลยทีเดียว
เปิดเวทีเรียกกระตุกต่อมฮากันด้วยตลกคณะบอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น ต่อด้วยพระเอกลิเกเงินล้านขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ ไชยา มิตรชัย ก่อนจะมันส์กันต่อกับศิลปิน Superbaker และ Tattoo Colour 

        ด้านนักแสดงจากช่อง3 ส่ง 2 หนุ่มพ่อไก่แจ้ ซาหริ่ม ภาณุพงษ์ ในเพลง Unloveable และ แจ็ค เมธัส กับเพลงรักนะจบป่ะ เพลงประกอบละครพ่อไก่แจ้ ขึ้นเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เป็นคิวแรกเปิดช่วง Star Concert  ต่อด้วย อาเธอร์ เบญจกุล, บิ๊กจ๊ะ สาธิต สองสาวจากละครเวียงร้อยดาว พิม พิมพรรณ และ พลอย ภัทรากร จากนั้นส่งไม้ต่อให้สาวน้อย โมนา อนุธิดา, แฟร์ กันต์ดนย์ จากคุณชายรักเร่ ที่มาขออ้อนแฟนๆ กับเพลงคุกเข่า ก่อนจะส่งท้ายด้วยนักแสดงจากนางร้ายซัมเมอร์ มีน อภิษฐา ที่ขึ้นมาเยือนทีวี3สัญจรเป็นครั้งแรก ต่อด้วย น้ำฝน พัชรินทร์ และปิดท้ายความมันส์กับอาตี๋มาดกวน อาเล็ก ธีรเดช ที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่กันกรี๊ดกันเวทีแทบแตก แถมแฟนๆ กาญจนบุรียังแอบแซวหนุ่มอาเล็กว่า “ตัวจริงหล่อกว่าณเดชน์อีก” เล่นเอาอาตี๋ของเรายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

          แฟนๆ สามารถติดตามภาพความสนุกฉลอง 10 ปี คอนเสิร์ตทีวี3สัญจร ได้ในเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี3สัญจร ในวันที่ 20 มีนาคม 2557 เวลา 00.20 น. ทางหน้าจอช่อง3 สำหรับจังหวัดต่อไปที่เราจะเดินทางสัญจรไปมอบความสุขได้แก่ จังหวัดสมุทรปราการ ในวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 พร้อมพบกับการกลับมาอีกครั้งในธีม Jazz Orchestra งานนี้ชมฟรี! เช่นเคย

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei