Ch3Thailand Logo

แฟนๆช่อง 3 แห่ร่วมงาน Family Festival สุขสันต์วันสงกรานต์ เทศกาลแห่งครอบครัว

เปิดอ่านแล้ว 61 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

            บริษัท บีอีซี มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สุขสันต์วันสงกรานต์  เทศกาลแห่งครอบครัว” นำทีมเปิดงานโดย “คุณ  บริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ “คุณ อารยา จิตตโรภาส” รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายอำนวยการกลาง บริษัท สยามพิวรรธ์ จำกัด และผู้บริหารสำนักผู้บริหารสูงสุด บริษัทสยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรมมอบความสุข ความบันเทิงพร้อมแนะนำรายการในช่อง 13 ให้แก่ผู้ที่มาเที่ยวชมงาน ระหว่างวันที่ 12 – 14  เมษายน 2557 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน   
             ภายในงานมีการแสดงจากเหล่านักแสดงและศิลปินจากช่อง3 มาร่วมสร้างสีสันในเทศกาลแห่งครอบครัว นำทีมนักแสดงโดย โป๊บ ธนวรรธน์, เกรท วรินทร, เจมส์ จิรายุ, ท็อป จรณ, มิ้นต์ ชาลิดา, พลอย ภัทรากร, เฟิสท์ เอกพงศ์, จินนี่ ธนิดา, แพง ณิชชาภา, มิเชล, บอย โชคชัย, ณิชา ณัฐณิชา, เกล เวธกา, หยาด หยาดทิพย์, มิว ลักษณารา, วุตม์ สุรินทร , ขวัญ KPN, ตุ้ย เกียรติกมล, เมลิก, แม็ค, ยอร์ช,แบงค์ อาทิตย์, มะปราง วิรากานต์, เฟริสท์ ภารดา, จ๊ะจ๋า พริมรตา, ปราง กัญญ์ณรัณ, อเล็กซ์ เรนเดล, ส้ม เดอะ ซิงเกอร์, เพ็ชร ฐกฤต, กล้วย เดอะ ซิงเกอร์, ฝน พัชรินทร์, โบว์ โชติมา, นนท์ กฤษภูดิศ, แยม มทิราและ บุศย์ บุศสิริ ภายในงานทั้ง 3 วันมีบูทตัวอย่างรายการต่างๆของ ทีวีดิจิตอล ช่อง 13  family อาทิเช่น รายการแจ๋ว, รายการว้าวอิงลิช, รายการวีซ่าเก่งยกครัว, รายการเบิร์ดแลนด์, รายการชุมชนนิมนต์ยิ้ม ฯลฯ ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับของช่อง 3 เป็นอย่างมาก  
           นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมลงความเห็นบันทึกคลิปของสิ่งที่อยากเห็นในช่อง 13 family เพื่อนำมาพิจารณา ผลิตรายการที่ผู้ชมอยากเห็นอีกด้วย ทั้งนี้เหล่านักแสดงก็ขอเข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ร่วมเสนอรายการ อาทิเช่น ท็อป จรณ “อยากเห็นโปรดักส์ชั่นไทยสร้างรายการ สตาร์คิงส์ ในแบบของไทย เพราะเชื่อว่าโปรดักส์ชั่นของไทยมีความสามารถที่จะสร้างสรรค์รายการในแนวนี้ได้ดี” เจมส์ จิรายุ “อยากชมรายการสารคดีสัตว์เลี้ยง เพราะตอนเด็กอยากมีสัตว์เลี้ยงแต่ไม่สามารถเลี้ยงได้ และอยากให้เด็กๆที่รับชมได้เห็นความน่ารักของสัตว์เลี้ยง”และ อเล็กซ์ เรนเดล “อยากให้มีละครซิทคอม ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี วัยรุ่นดูแล้วติดใจ เนื้อหาไม่หยาบคาย สอดแทรกข้อคิดให้กับผู้ชม” 
            สำหรับช่อง 13 Family เริ่มทดลองออกอากาศในครั้งแรก วันที่ 25 เมษายน 2557 และออกอากาศจริงอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ผู้ชมสามารถค้นหาสัญญาณช่องรายการที่หมายเลข 13 หรือตามหมายเลขของผู้ให้บริการดาวเทียม และเคเบิลกำหนด
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei