Ch3Thailand Logo

โฬม ใจป้ำ จัดโฬมแฟนคลับ ล่องเรือสำราญหรู

เปิดอ่านแล้ว 93 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2008/romefanclub/rome_fanclub.jpg' /> 
           กลับมาอีกครั้งกับความดังที่หยุดไม่อยู่ สำหรับหนุ่มผิวเข้มมากความสามารถ   “โฬม พัชฏะ นามปาน” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเบอร์หนึ่งแห่ง วิก 3 พระราม 4 มาพร้อมกับกิจกรรม  โฬม...แฟนคลับ”   ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการได้อย่างประทับใจทั้งแฟนคลับและพี่ๆ สื่อมวลชน ซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2551  ที่ผ่านมา โดยเปิดโอกาสให้แฟนละครได้ประชิดตัวกระทบไหล่ พร้อมดินเนอร์สุดหรูบนเรือเดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครุยส์
            สำหรับ โฬม” พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ที่ผ่านการแสดงมาไม่น้อย และกำลังมีผลงานละครดังสุดอลังกาลงานสร้าง ออกสู่สายตาแฟนๆ ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องในเรื่อง ดาวจรัสฟ้า” ของผู้จัดฝีปากกล้าอย่างเจ๊ไก่ วรายุธ มิลินทจินดา” เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างอย่างไม่อั้นกันเลยทีเดียว   และที่รอออกอากาศอีกไม่วาจะเป็น  ลูกไม้เปลี่ยนสี” และ  หยกลายเมฆ”   ซึ่งคราวนี้มาประคู่กับนางเอกสาวแอ๊วแบ๊ว เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” อีกด้วย
            ส่วนบรรยากาศในยามเย็น ที่เต็มไปด้วยแฟนคลับ และพี่ๆ สื่อมวลชน ที่หนุ่มโฬม มารอต้อนรับเข้าสู่งานก็ได้ถ่ายภาพและให้สัมภาษณ์กันอย่างจุใจ แบบประชิดตัว งานนี้ทำเอาแฟนๆ คลับ ของหนุ่มโฬม ยิ้มร่า หุบไม่ลงกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็เริ่มกิจกรรมด้วยการเล่นเกมพัดกอล์ฟ  และ ร้องเพลง ในเรือกันอย่างสนุกสนาน พร้อมรับประทานอาหารที่แสนจะอร่อยบนเรือสุดหรู ก่อนที่จะให้ทุกคนได้แนะนำตัวทำความรู้จักและเล่นเกมสนุกๆสร้างความคุ้นเคยกันอีกครั้ง งานนี้พี่สื่อมวลชนก็ได้ร่วมวงความสนุกอย่างเต็มที่หลังจากร่วมรับประทานอาหารกันแล้ว ก่อนจะจากลากันไป หนุ่มโฬมได้ฝากเพลง ซึ้งๆแทนใจพร้อมกับรอยยิ้มอันมีความสุข  และ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการได้ขึ้นมากล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้
            และสุดท้ายหนุ่ม โฬมก็ได้กล่าวขอบคุณ แฟนคลับ พี่ ๆ สื่อมวลชน ที่เสียสละมาในวันนี้พร้อมกับมอบของที่ระลึกจากใจที่เค้าทำเองกับมือ ซึ่งแจกให้กับแฟนคลับทุกคน รวมทั้งพี่ ๆ สื่อมวลชน และพี่ๆ ทีมงานอีกด้วย   และที่พลาดไม่ได้ก็คือถ่ายรูปหมู่พร้อมกันบนเรือสุดหรู  เดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครุสย์  และสำหรับกิจกรรมแฟนคลับครั้งต่อไปจะมีเมื่อไหร่ติดตามได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei