Ch3Thailand Logo

ทัพนักแสดง 11 ที่สุดของช่อง 3 รับมอบรางวัลและจัดเต็มความสนุกในงานพิธีมอบรางวัล Tv3Fanclub Award 2014

เปิดอ่านแล้ว 32 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

           จากแรงเชียร์ของแฟนคลับกว่า 140,000 โหวต กลายมาเป็นที่สุดของสถานีฯกับ 11 ประเภทรางวัล Tv3Fanclub Award 2014  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  จัดงานพิธีมอบรางวัลอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดทั้ง 11 ประเภทรางวัล ได้แก่ รางวัลดารานำชายยอดนิยม ณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานำหญิงยอดนิยม ญาญ่า อรัสยา ดาวรุ่งชายยอดนิยม สวิส เตชภูวนนท์ ดาวรุ่งหญิงยอดนิยม แพทริเซีย กู๊ด พิธีกรชายยอดนิยม สรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรหญิงยอดนิยม ชมพู่ อารยา ซีรีส์ซิทคอมยอดนิยม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ โดยมีนางเอกสาวอย่าง น้ำตาล บุศรันย์ รับมอบ รายการข่าวยอดนิยม รายการสีสันบันเทิงที่ได้พิธีกรสาวสุดSexyอย่าง แหวนแหวน ปวริศา รายการเด็กยอดนิยม รายการดาราการ์ตูน และรายการปกิณกะยอดนิยม รายการ 3 แซบ กับ 3 พิธีกรสาวสวย ม้า อรนภา กาละแมร์ พัชรศรีและชมพู่ อารยารับมอบรางวัล Tv3Fanclub Award 2014  ท่ามกลางแรงเชียร์ของแฟนคลับ 11 ทีมเชียร์ 11 ประเภทรางวัล กว่า 300 คน ที่มาให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบกันอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งยังมินิ Meet& Greet สุดสนุกของ 2 ดาราดาวรุ่ง สวิส เตชภูวนนท์และแพทริเซีย กู๊ด เปิดงานต้อนรับแฟนคลับด้วยการแชทตอบคำถามและโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษ ปิดท้ายด้วยช่วง Meet &Greet สุดฟินของ 2 ดารานำชาย-หญิงยอดนิยมอย่าง ณเดชน์ ญาญ่า ชวนแฟนคลับเล่นเกมส์ชวนจิ้น อีกทั้งยังชวนแฟนคลับอิ่มบุญกับประมูลของเพื่อนำรายได้สมทบทุนบริจาคให้กับวัดถ้ำขาม ในจังหวัดสกลนคร  ก่อนจะส่งท้ายด้วยการร้องเพลง แล้วเราจะได้รักกันมั้ย ของณเดชน์ –ญาญ่า เรียก

       ได้ว่างานนี้บรรดาแฟนคลับได้สนุกและฟินแล้วยังได้อิ่มบุญกันอีกด้วย  ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2558 ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 

โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มขึ้นด้วย 2 พิธีกร ป็อก โฆษวิส และมะปราง วิรากานต์ กล่าวทักทายแฟนคลับทั้งในห้องส่งและแฟนคลับทางบ้านที่รับชมถ่ายทอดสดทางเว็บไซต์ Thaitv3.com จากนั้นเป็นการมอบรางวัลของทั้ง 11 ประเภท โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีแต่ละทีมเชียร์เป็นตัวแทนในการมอบรางวัลให้กับนักแสดงแต่ละสาขา เริ่มจากรางวัล ดาราดาวรุ่งชาย-หญิงยอดนิยม สวิส เตชภูวนนท์ สาวแพทริเซีย กู๊ด ควงคู่กันมารับมอบรางวัล  พร้อมเปิด Mini Meet & Greet กับ 2 ดาราดาวรุ่ง จากบทละครที่โดนใจแฟนคลับอย่าง พ่อหนุ่มดาวเรือง หรือทาโร่ ที่รับบทโดย สวิส เตชภูวนนท์ จากละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และหนูมาลี ที่รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด จากละครมาลีเริงระบำ แชทตอบคำถามแฟนคลับอย่างสนุกสนาน แถมยังมีโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษมาฝากแฟนๆด้วย จากนั้นเป็นการมอบรางวัลต่อไปกับรางวัล ซีรีส์ ซิทคอมยอดนิยม กับเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่ได้นางเอกสาว น้ำตาล บุศรันย์ รับมอบรางวัล ต่อด้วยรางวัลพิธีกรชายยอดนิยม กับแชมป์หลายสมัยในสาขานี้ สรยุทธ สุทัศนะจินดาและสาขาพิธีกรหญิงยอดนิยม อย่าง ชมพู่ อารยา ก็คว้ารางวัล 2 ปี และรายการข่าวยอดนิยม รายการสีสันบันเทิง ที่ได้พิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ แหวนแหวน ปริศรา เป็นตัวแทนในการรับมอบ จากนั้นเป็นรางวัลรายการเด็กยอดนิยม ดาราการ์ตูน   และรางวัลปกิณกะยอดนิยม รายการ 3 แซบ ที่งานนี้ได้ 3 พิธีกรสาวสวย อย่าง ม้า อรนภา กาละแมร์ พัชรศรี และชมพู่ อารยา แพคทีมรับรางวัลเรียกความแซบ พร้อมเสียงหัวเราะของแฟนคลับกันอย่างคึกคัก ต่อด้วยรางวัลละครยอดนิยม รอยฝันตะวันเดือด ที่งานนี้ได้ผู้จัดสาวสวยอย่าง จ๋า ยศสินี มารับมอบรางวัล ก่อนจะปิดท้ายด้วยรางวัลดารานำชาย –หญิงยอดนิยม ที่ครองแชมป์กว่า 4 ปี ของพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา รับมอบรางวัลดารานำชายและดารานำหญิงยอดนิยม หลังจากนี้ผู้บริหารของสถานีฯ อาทิ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณดวงรัตน์ มหาวนิช และคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มอบของที่ระลึกพร้อมถ่ายภาพรวม  
   
         นอกจากนี้ปีหน้า Tv3Fanclub Award  จะมีสาขา เพลงประกอบละครยอดนิยม เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสาขา จึงจัดโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษจากศิลปินของค่าย Chandelier Music ที่มาร่วมสร้างความบันเทิงภายในงาน อาทิ บิว จรูญวิทย์ จากเวทีเดอะวอยซ์ ร้องเพลงอยู่อย่างเสือ เพลงประกอบละครกระตุกหนวดเสือ วงChilling Sunday จัดกีต้าร์สดในเพลง หายใจไม่ออก และปราโมทย์ วิเลปะนะ กับเพลง แค่เธอรับไป  2 เพลงสุดซึ้งจาก ละคร หวานใจนายกระจอก เรียกน้ำย่อยแฟนคลับให้ร่วมโหวตก่อนเปิดสาขาเพลงประกอบละครยอดนิยมแห่งปี  ก่อนปิดท้ายด้วยความฟินกับช่วงที่แฟนคลับหลายคนรอคอยในช่วง Meet& Greet กับ 2 ดารานำชาย-หญิงยอดนิยม อย่าง ณเดชน์- ญาญ่า ที่จัดเต็มรอยยิ้ม ชวนแฟนคลับมาจิ้นกับเกมส์สนุกๆและชวนแฟนคลับมาร่วมทำบุญกับการประมูลภาพวาดสุดพิเศษ พร้อมของจากณเดชน์ ญาญ่า โดยเงินรายได้จากการประมูลในครั้งนี้ บริษัท โดม ฮอลิเดย์ แทรเวิล เซอร์วิส จำกัด ประมูลภาพวาดญาญ่าพร้อมเสื้อ เป็นจำนวนเงิน 27,000 บาท และคุณกรรณิกา กิจสัมฤทธิ์ผล ประมูลภาพวาด ณเดชน์พร้อมหนังสือ Photo Book ละครลมซ่อนรัก เป็นจำนวนเงิน 17,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น  44,000 บาท  ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนร่วมทำบุญสร้างกุฏิกรรมฐาน วัดถ้ำขาม ในจังหวัดสกลนคร นอกจากนี้ยังมีภาพวาดของณเดชน์ และญาญ่า มาให้แฟนคลับทางบ้านร่วมประมูลทำบุญทางเว็บไซต์ Thaitv3.com ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษของคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ ญาญ่า มาร้องเพลง แล้วเราจะได้รักกันมั้ย เรียกรอยยิ้มให้กับแฟนคลับแบบจัดเต็มความฟิน และความสนุกกระจายตลอดทั้งงานเลยทีเดียว  

      สำหรับแฟนคลับที่สนใจร่วมทำบุญสร้างกุฏิ ศาลาในการปฏิบัติภาวนาของพระภิกษุ และนักปฏิบัติภาวนาขั้นอุกฤษฎ์ ที่วัดถ้ำขาม ในจังหวัดสกลนคร สามารถบริจาคร่วมทำบุญเพิ่มเติมได้ที่ ชื่อบัญชี บูรณะวัดถ้ำขาม  บัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส) สาขาอำเภอ พรรณานิคม สกลนคร เลขที่ 0200 – 4844 – 3389 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei