Ch3Thailand Logo

ณัฐรัฐ พลอย ภัทรากร จัดเต็มความสนุก พาแฟนคลับผู้โชคดี ล่องเรือทำบุญ กิจกรรมกระสือมหานคร ชวนทำบุญ สร้างความสว่างให้ชีวิต

เปิดอ่านแล้ว 126 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             เว็บไซต์ Thaitv3.com  ร่วมกับ ค่ายชลลัมพี บราเธอร์ และกองทัพเรือ พาแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 10 คน ที่ส่งภาพเซลฟี่ กระสือ ในแบบตัวเองแล้วอัพโหลดมาที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก Ch3fanclub เข้าร่วมกิจกรรมกระสือมหานคร ชวนทำบุญ สร้างความสว่างให้ชีวิต ล่องเรือตามลำน้ำเจ้าพระยา ขึ้นวัดทำบุญถวายสังฆทาน –หลอดไฟ วัดประยุรวงศสาวาส และ วัดระฆังโฆษิตาราม รวมทั้งยังได้เยี่ยมชมสถานที่เที่ยวภายในวัด ชมการฝึกฝีพายเรือพระราชพิธี รวมถึง ดินเนอร์ปาร์ตี้ริมน้ำเจ้าพระยาสุดพิเศษ  โดยมีมัคคุเทศก์กิตติมศักดิ์ ผู้บริหาร ผู้จัดละคร นักแสดง อาทิ พลเอกเอกชัย ศรีวิลาส ผู้อำนวยการสำนักสันติวิธีและธรรมาภิบาล และ  ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง  การเสริมสร้างสังคมสันติสุข สถาบันพระปกเกล้า คุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณจุลวุฒิ ชลลัมพี ผู้จัดละครกระสือมหานคร และทีมนักแสดง ได้แก่ ณัฐ ณัฐรัฐ, พลอย ภัทรากร, โบว์ เบญจวรรณ, โบ โชติมา และ ขุน ชานนท์  ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา  ณ หอประชุมกองทัพเรือ 
           โดยกิจกรรมเริ่มต้นขึ้นที่ด้วยการลงทะเบียนแฟนคลับ พร้อมสื่อมวลชน ณ หอประชุมกองทัพเรือ จากนั้นเป็นการล่องเรือไปทำบุญถวายสังฆทาน-หลอดไฟ  แด่ พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส และ พระธรรมธีรราชมหามุนี ( เที่ยง อคฺคธมฺโม ) เจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม โดยมีบรรดานักแสดงสลับกันเป็นไกด์พาแฟนคลับผู้โชคดีนำเที่ยวในแต่ละวัด ต่อด้วยการไปสัมผัสความเป็นไทยกับการดูซ้อมเห่เรือ ศึกษาถึงประวัติในการเห่เรือ รวมถึงการลงไปฝึกเป็นฝีพาย โดยมี เรือเอก ณัฐวัฏ อร่ามเกลื้อ รักษาการหัวหน้าแผนกเรือพระราชพิธี เป็นผู้นำเยี่ยมชม หลังจากนั้นนักแสดงและแฟนคลับก็มารับประทานอาหารมื้อพิเศษ และร่วมกิจกรรมเล่นเกม โดยการแบ่งทีมจับคู่นักแสดงและแฟนคลับเพื่อชิงของรางวัลกันด้วย งานนี้ความสนุกที่จัดเต็มในช่วงกิจกรรมเห็นจะเป็นเกมเต้นที่พลอย ภัทรากร ได้มีโชว์สเต็ปเต้นแบทเทิลกับ โบว์ เบญจวรรณ เรียกได้ว่าลีลาท่าเต้นของแต่ละคนนี่ไม่ยอมกันจริงๆ แต่ต้องยอมให้กับแฟนคลับผู้โชคดีอย่าง น้องเบสท์ สิริธิดา พึ่งสาย พร้อมคู่หู ทีมขุน ชานนท์ ก็แด๊นซ์กระจายรับคะแนนจากคณะกรรมการชิงรางวัลพิเศษจากเว็บไซต์ Thaitv3.com กลับบ้านไปด้วย โดยเสียงตอบรับของแฟนคลับก็ต่างประทับใจกับการทำบุญสัมผัสบรรยากาศริมน้ำแล้วยังได้ใกล้ชิดกับนักแสดงที่ตนชื่นชอบอีกด้วย โดยมีพลเรือตรีอาทร เคลือบมาศ ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการพลเรือนกองทัพเรือ ให้ความอนุเคราะห์ หอประชุมกองทัพเรือ เป็นสถานที่จัดงานอีกด้วย 

             กิจกรรมกระสือมหานคร ชวนทำบุญ สร้างความสว่างให้ชีวิต จะจัดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่ได้รับความอนุเคราะห์อันดีจาก กองทัพเรือ บริษัทชลลัมพี บราเธอร์ และ แฟนคลับละครกระสือมหานคร ส่วนในครั้งหน้า Thaitv3.com จะจัดกิจกรรมอะไร ติดตามรับฟังข่าวสารได้ที่ www.thaitv3.com หรือ โซเชี่ยลมีเดีย Ch3fanclub

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei