Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดเต็มขนทัพ ดารา พิธีกร ผู้จัด แฟนคลับ ร่วมงาน “ที่สุด” แห่งปี กับพิธีมอบรองวัล “TV3 FANCLUB AWARD 2015”

เปิดอ่านแล้ว 712 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              จัดขึ้นมาเป็นปีที่ 8 แล้ว สำหรับพิธีมอบรางวัล TV3 FANCLUB AWARD 2015 จากแรงเชียร์ของแฟนคลับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตค้นหา “ที่สุด” แห่งปี 2015 ที่มีผลงานออกอากาศทางช่อง 3 โดยเปิดโอกาสให้ร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์ Thaitv3.com และผ่านระบบ SMS ซึ่งในปีนี้มีทั้งหมด 12 ประเภทด้วยกันที่เป็น “ที่สุด” แห่งปี ได้แก่ รางวัลดาราชายยอดนิยม ณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานำหญิงยอดนิยม อุรัสยา เสปอร์บันด์ รางวัลดาวรุ่งชายยอดนิยม มาสุ จรรยางค์ดีกุล รางวัลดาวรุ่งหญิงยอดนิยม ณัฏฐนิชา ดังวัธนาวณิชย์ รางวัลพิธีกรชายยอดนิยม สรยุทธ สุทัศนะจินดา รางวัลพิธีกรหญิงยอดนิยม อารยา เอ ฮาร์เก็ต รางวัลละครยอดนิยม ละคร หนึ่งในทรวง รางวัลซีรีส์ ซิทคอมยอดนิยม ซีรีส์หลวงตามหาชน รางวัลรายการเด็กยอดนิยม รายการ อิงลิช ออนทัวร์ รายการข่าวยอดนิยม รายการ เมาท์มันส์บันเทิง รายการปกิณกะยอดนิยม รายการ 3แซ่บ และ รายการเพลงประกอบละครยอดนิยม เพลง ที่จริงฉันก็เจ็บ จากละคร ลมซ่อนรัก ซึ่งในปีนี้มีแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจและร่วมเชียร์ให้กับนักแสดงและพิธีกร กว่า 300 ชีวิต ไปเมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สตูดิโอ 1 ช่อง 3 หนองแขม
              โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่ม Am I และนักแสดงน้องใหม่ที่สามารถคว้ารางวัลดาราดาวรุ่งชายหญิงยอดนิยม มาสุ จรรยางค์ดีกุล และณิชา ณัฏฐณิชา ที่มีคะแนนโหวตสูงสุดในปี 2015 ต่อด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เรียกเสียงกรี๊ดทำเอาแฟนๆ ภายในงานฟินกันสุดๆ กับกิจกรรม Meet and Greet กับ 2 นักแสดงชายหญิงยอดนิยม ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา  ได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์กันอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงการประมูลรูปคู่จิ้นสุดฟินที่ประทับรอยจูบจาก ณเดชน์ และ ญาญ่า เพื่อนำรายได้จากการประมูลนำไปร่วมสร้างเสาค้ำต้นโพธิ์ตรัสรู้ ของพระพุทธเจ้า ที่เมืองพุทธคยา ประเทศอินเดีย ซึ่งได้รับเงินประมูลมูลค่า 165,000 บาท
              และส่งท้ายความฟินเมื่อณเดชน์ และญาญ่า ในมินิคอนเสิร์ตที่ร้องเพลงกันแบบสดๆ ร่วมกับวงดนตรีวงละมัย ให้แฟนๆฟังได้ฟินกันเป็นการทิ้งท้าย เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มเพื่อผู้ชมและแฟนคลับที่มาร่วมยินดีกับผลโหวตของเหล่านักแสดงที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังได้รับความสนุกและความฟินพร้อมกับรอยยิ้มกลับบ้านแล้ว ยังได้บุญกลับไปอีกด้วย นอกจากนี้แฟนๆ ช่อง 3 ยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวผ่านทางรายการของสถานี และทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei