2 แหม่ม ร่วมใจ จัดโครงการ อิ่มบุญ อุ่นใจ ด้วยไหมพรม ครั้งที่ 2
เปิดอ่านแล้ว 51 ครั้ง
รายการโต๊ะข่าวบันเทิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 โดย เพชรี พรหมช่วย ร่วมใจคนบันเทิง นำโดยนักแสดงสาว แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม พร้อมด้วยอาสาสมัครกว่า 100 ชีวิต จับมือทำบุญกับโครงการ “อิ่มบุญ อุ่นใจ ด้วยไหมพรม” ครั้งที่ 2 เมื่อ วันศุกร์ ที่ 6 มีนาคม 2552 เปิดโอกาสให้แฟนๆ รายการ ที่โทรเข้ามาลงทะเบียนสมัครจำนวนกว่า 100 คนมาร่วมใจกันสร้างกุศล ด้วยการถักหมวกไหมพรม เพื่อนำไปช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ทำครีโม
ภายในงาน สาวแหม่ม-วิชุดา พินดั้ม เจ้าของผลงานเขียน “หัวใจไหมพรม” ก็ยังได้นำทีมนักแสดงและผู้ประกาศอย่าง แม่แดง นันทวรรณ เมฆใหญ่,แวร์ โซ, เอ้ นิชานันท์ ที่มาร่วมกันถักทอธารน้ำใจในครั้งนี้ โดยทางทีมงานได้เตรียมอุปกรณ์ทั้งหมด ในการถักหมวกไหมพรมไว้ให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงาน ได้ภาพบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแฟนรายการใจบุญที่พร้อมใจกันมานั่งถักไหมพรมกันอย่างเต็มที่ ท้ายสุดสาวแหม่มยังออกปากบอกว่า “วันนี้แหม่มเห็นพี่ๆ ทุกคนมากันเยอะมาก และทุกคนก็ทำกันอย่างเต็มที่ เท่านี้แหม่มก็รู้สึกดีใจกมากแล้วค่ะ และวันนี้ แหม่มก็มาให้ช่วยสอนถักด้วยค่ะ พี่ๆ น่ารักทุกคน ช่วยกันถักกันใหญ่เลยค่ะ ก็ดีใจนะค่ะ ที่ทุกคนได้ร่วมทำบุญกับแหม่ม ให้ความสนใจกับตรงนี้ และที่สำคัญวันนี้ยังมีเจ้าหน้าที่จากสถาบันมะเร็งแห่งชาติมาร่วมกันช่วยถักหมวกไหมพรมกันอีกด้วยค่ะ”
นอกจากนี้ทางรายการโต๊ะข่าวบันเทิง และนักแสดงสาวแหม่ม-วิชุดา พินดั้ม ได้ร่วมกันมอบหมวกไหมพรมให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติกันอีกด้วย แหม!!!อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจไปทั้งงานเลย งานนี้