Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ยกก๊วนนักแสดง ช่วยครูห่อหมก ใน กิจกรรมเพื่อสังคม ครั้งที่ 14

เปิดอ่านแล้ว 38 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/for_social/Act_01.jpg' />
               ยกก๊วนร่วมบุญกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 3 กิจกรรมเพื่อสังคม” ซึ่งครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 14 โดยก๊วนนักแสดงทางช่อง 3 เดินทางไปทำบุญกันไกลถึงแดนปากน้ำโพ จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อส่งความสุข โดยมีกิจกรรมสนุกๆ ให้กับน้องๆที่ด้อยโอกาส โรงเรียนวิชาวดี ของครูบุปผาชาติ หมุนสา หรือที่เรียกกันว่า ครูห่อหมก ครูผู้อุทิศตนให้กับเด็ก ให้ได้รับการศึกษา โดยเปิดโรงเรียนวิชาวดี ด้วยทุนทรัพย์ของตนเอง โดยอาศัยรายได้จากการขายห่อหมก เพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายให้กับน้องๆได้เล่าเรียน ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา
 
                บรรยากาศดีๆ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าหลังจากเดินทางมาถึง โรงเรียนวิชาวดี โดยรถบัส ของ สโมสร บีอีซี เทโรศาสน นำทีมโดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ และทีมงาน พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อาทิ อเล็กซ์ เรนเดลล์, บอย โชคชัย, ป๊อก โฆษวิส, แจ๊ค จักรพันธ์, เฟิร์ส เอกพงศ์, แต้ว ณฐพร, พลอย ชิดจันทร์, ญาญ่า อุรัสยา, แพง พรรณชนิดา, เจิน วรัญญา, อ็อด – กล้วย – ส้ม The Singer และ กานต์ – ณัชร Male Star พอมาถึงก็ได้กล่าวสวัสดีกับครูใหญ่ประจำโรงรียน ครูบุปผาชาติ หมุนสา (ครูห่อหมก) จากนั้นร่วมกันช่วยลำเลียงของขวัญที่พี่ๆนักแสดงและทีมงานเตรียมมาให้กับน้องๆ พอเสร็จ ก็สานต่อ คอนเซปท์ 39 ปี ทีวีรักษ์โลก โดยช่วยกันจูงมือน้องๆ ไปร่วมกันปลูกต้นเสลา และ ต้นหว้า ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์พันธุ์ไม้จาก ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้ กรมป่าไม้ จ. นครสวรรค์ พอเที่ยง ก็มีอาหารอร่อยๆ อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหัวนม, นักเก็ต, ไส้กรอก, ข้าวมันไก่ เสิร์ฟให้น้องๆได้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ จากนั้นก็ตามมาด้วยกิจกรรมแจกของขวัญให้กับน้องๆทั้ง 85 คน ตามติดมาด้วยคอนเสิร์ตสนุกๆที่ได้ สาวสวยหนุ่มหล่อจากเวที the singer กล้วย อังคณา และ โน้ต มหัศจรรย์ มาชวนน้องร้อง น้องเต้น กันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยบรรยากาศสุดซึ้ง เมื่อ เหล่านักเรียน นักแสดง ได้ร่วมกัน ถือพวงมาลัย ไปมอบให้กับ ครูบุปผาชาติ ซึ่งงานนี้ เรียกได้ว่า เกิดความรู้สึกซาบซึ่ง อบอุ่น ไปทั้งครู นักแสดง และ นักเรียน เลยทีเดียว
 /tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/for_social/Act_02.jpg' />
                นอกจากจะมอบความรัก ความอบอุ่น ความสนุกสนาน เฮฮาให้กับน้องๆ โรงเรียนวิชาวดี แล้ว ทางช่อง 3 และ นักแสดง ยังได้มอบทั้งหมดจำนวนเงิน 30,000 บาท พร้อมกับของอุปโภคบริโภคจากผู้สนับสนุนใจดีที่นำมาร่วมสมทบอีกมากมาย  อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ประสงค์จะช่วยเหลือ ครูห่อหมก

สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ที่ 
โรงเรียนวิชาวดี
น.36 ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000
โทรศัพท์ 056-255-169
โทรสาร 056-324-551
 
หรือจะร่วมบริจาคเป็นเงิน สามารถบริจาคได้ที่
 
ธนาคารกรุงไทย สาขานครสวรรค์
ชื่อบัญชี โรงเรียนวิชาวดี
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 605-1-83798-1

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android