Ch3Thailand Logo

เชลล์ดอนชวนน้อง พิทักษ์โลกโครงการ Shelldon Drawing Contest

เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/shelldon/head_shelldon.jpg' /> 
             เมื่อวันพุธที่  8 เมษายนที่ผ่านมา ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท เชลล์ฮัท  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ร่วมกันตัดสินโครงการประกวดวาดภาพ  Shelldon Drawing Contest ในหัวข้อ “พิทักษ์โลกกับเชลล์ดอน” ขึ้น เพื่อให้เยาวชนไทยได้รู้จักเรียนรู้ สร้างสรรค์ และมีจินตนาการในการสรรหาวิธีการป้องกันสภาวะโลกร้อนกับ เชลล์ดอน” ซึ่งมีคุณ ประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เกียรติมาร่วมในงานครั้งนี้
           เนื่องจากโครงการนี้ได้รับการตอบรับจากเด็กทั่วประเทศกว่า 42,000 คนที่ส่งภาพวาดภาพประกวด จึงเป็นเครื่องการันตีถึงความสำเร็จของการ์ตูนเรื่องนี้       ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานตัดสินรอบชิงชนะเลิศนอกจากจะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง พระเอกหนุ่ม “อ้น- สราวุธ มาตรทอง” และนางเอกสาว “แมท- ภีรนีย์ คงไทย”       ซึ่งเป็นผู้พากย์เสียงตัวการ์ตูน “เชลล์ดอน” และ “คอนนี่”  พระ-นางของเรื่อง มาร่วมเป็นสักขีพยานในการตัดสินแล้ว ยังได้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมาช่วยคัดเลือกผลงาน คือ    คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ,      สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์, Managing Director, Broadcast Thai Television คุณปุ๊ย ตีสิบ อาจารย์สังคม ทองมี ดร. จิระยุทธิ์ อริยวรารมย์ (กรรมการผู้จัดการบริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัดคุณณรงค์ ตรีสุชน,        Managing Director (International Business), TBWAคุณธิรดา ณ เชียงใหม่,        Executive Coordinator & Head of Designing Division, Shellhut Entertainment Co., Ltd   

โดยผู้ชนะเลิศอันดับ
1 ในระดับชั้นประถมศึกษา 1-3 (1 รางวัล) และ ประถมศึกษา 4-6 (1 รางวัล)     
จะได้โล่ประกาศเกียรติคุณ, ทุนการศึกษา 10
,000 บาท, ทุนประกัน 300,000 บาทจากไทยประกันชีวิต     
และทุนบำรุงการศึกษาสำหรับโรงเรียนจำนวน 10
,000 บาท เป็นของรางวัล
การมอบรางวัลสำหรับผลงานที่ได้รับคัดเลือกในรอบชิงชนะเลิศดังกล่าวจะมีขึ้น ในงาน Shelldon Big Event ณ ลาน Forum, Central World
ในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2552 นี้
                และข่าวดีสำหรับน้องๆแฟนการ์ตูน เชลล์ดอน ทุกคน จะได้พบกับความสนุกสนาน และเรื่องราวที่มีสารประโยชน์มากมายอีกครั้ง ในการ์ตูน “เชลล์ดอน ทรี ดี แอนิเมเตด ทีวีซีรีส์ ซีซั่น 2” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 18.30-18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 22 เมษายนนี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei