Ch3Thailand Logo

ดาราลูกไม้เปลี่ยนสี ขอทำดีตามรอย คำพ่อสอน

เปิดอ่านแล้ว 144 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 /tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/main.jpg' />
     ออนแอร์ให้ได้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครน้ำดี มีสาระกับ “ลูกไม้เปลี่ยนสี”  ของผู้จัดฝีมือทองอย่าง “พี่ปิ่น ณัฎฐนันท์  ฉวีวงษ์” บิ๊กบอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ที่คราวนี้มาพร้อมกับกิจกรรมดี ๆ  “ลูกไม้เปลี่ยนสี ขอทำความดีตามรอย...คำพ่อสอน”  ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 และ บ.ทีวีซีน จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนได้มีส่วนร่วมกับนักแสดงชั้นนำของวิก 3 ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวผิวเข้มอย่าง “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา”  และสาวหน้าหวาน  “น้ำฝน กุณณัฐ  กุลปรียาวัฒน์”  ควงคู่กันมาร่วมสาธิตการเก็บกล้วยไม้อันสวยงาม ที่หลากหลายสายพันธุ์
       บรรยากาศภายในงานเป็นอย่างอบอ้าว ถึงจะร้อนแค่ไหน หนุ่ม ๆสาวๆนักแสดงหน้าใสของเราก็ไม่หวั่นกัน  ส่วนสองนักแสดงหนุ่มหล่อ อย่าง “เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์”  และ “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” รวมทั้งสาว เบนซ์ และน้ำฝน  ได้ไปโชว์การตัดดอกกล้วยไม้ที่กำลังเบ่งบานรอ นักแสดงทั้งสี่คนอยู่ และได้มาพิสูจน์การรีดไข่ปลานิลแปลงเพศให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนได้เป็นที่ฮือฮา  ต่อจากนั้นได้มาถึงจุดระทึกใจ เหล่าบรรดานักแสดงทั้ง 4 คนได้เชิญพี่ๆ สื่อมวลชนมาร่วมกันปลูกผักไฮโดรพอนิกส์ เป็นการปลูกผักที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการปลูกผักแบบไร้ดิน  ซึ่งเป็นการปลูกผักที่สะอาดอีกด้วย  การทำกิจกรรมครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน  พอมาถึงจุดสุดท้ายที่พร้อมกับความเหนื่อยล้า ทุกคนก็ได้รับประทานอาหาร ที่ทุกเมนูที่ปรุง ได้ผลิตผลมาจาก โครงการที่ทำการเพาะเลี้ยง ซึ่งทำให้ปลอดภัยไร้สารพิษ แถมอร่อยอีกต่างหาก
    ต่อจากนั้นทั้งสาว เบนซ์ ,ฝน, เก่ง, ป๊อป  มอบของที่ระลึกให้กับ ดร.อรสุดา เจริญรัถ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิพระดาบส นายเอกสิทธิ์  วัฒนปรีชานนท์ ผู้อำนวยการโครงการลูกพระดาบส และผู้แทนจากศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบหนังสือ “คำพ่อสอน ประมวลพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสเกี่ยวกับเศษฐกิจพอเพียง” ให้กับเหล่าแสดง พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน  เห็นอย่างนี้ แฟนๆ ละครช่อง 3 สามารถติดตามชมละครดี ๆอย่าง “ลูกไม้เปลี่ยนสี” ได้ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei