Ch3Thailand Logo

เกรท พลอย โชว์หวาน Channel 3 Power Team จ.สุโขทัย

เปิดอ่านแล้ว 31 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/channel3powerteam/ACT_ch3_sukothaiHead.jpg' />
             ปิดฉากลงอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team จ.สุโขทัย พร้อมต้อนรับวันแม่ โดยมีคู่แม่ลูกหลายคู่จูงมือกันมาดูคอนเสิร์ตจนเต็มพื้นที่ สนามโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม งานนี้สร้างความอบอุ่น ความประทับใจ ได้ไม่น้อยทีเดียว
             เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วยพิธีกรลูกหม้อช่อง 3 แชมป์ พีรพล, แหวนแหวน ปวริศา มีพิธีเปิดอย่างสวยงามจาก ฯพณฯ ท่าน ชวรัตน์ ชาญวีระกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มาเชิญชวนให้ผู้ชมเสริมสร้างความสมานฉันท์ เริ่มความสนุกด้วย เตชินท์ นำเพลงรักได้คนเดียว ที่ฮิตติดหูมาร้อง โดนใจคนอกหักเข้าอย่างจังส่วนร็อคเกอร์สาว ชาช่า ตามใจคนดู ร้องเพลง เจ็บที่ไร้ร่องรอย คอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุดเมื่อ คนเก่งจากเวที Cloning Singing Contest พร้อมใจกันแสดงความสามารถ โดยการก็อปปี้ศิลปิน ไชยา ใหม่ เจริญปรุระ ได้ เหมือนซะจนนึกว่าตัวจริงมาเอง ด้านดาราช่อง 3 กลัวจะน้อยหน้าส่ง เกรท วรินทร พลอย ชิดจันทร์ ขับกล่อมเพลง รู้ไหมว่า LOVE ให้ได้ฟังกัน ในจังหวะสบายๆ แป้ง พรรษชล เนย โชติกา เมจิ พิมพ์อักษิพร มะปราง วิรากานต์ มาแดนซ์ให้ได้ออกสเต็ป เต้นกัน เรียกว่าคนดูได้เหงื่อกันท่วมตัว ด้านหนุ่มหล่อ ก้อง สุริยา วุตม์ สุรินทร ไม่ยอมแก้สาวๆ หยิบเพลงว มีฟอร์ม ออกมาแดนซ์กันกระจาย อเล็กซ์ เรนเดลล์ ขอครวญเพลง กลัวความมืด เพราะจับใจคนดู บางคมถึงขนาดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ จากนั้นตามกันด้วยเพลงจังหวะซอฟต์ๆ จาก โฬม พัชฎะ ปิดท้ายคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่น กาย รัชชานนท์ บีม กวี หอบเอาเพลงฮิตของตนเองมามอบให้คนดูได้ฟังอย่างจุใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ไม่ขาดสาย คอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกว่าคุ้มสุดๆ เพราะคนดูหอบของที่ระลึกและรอยยิ้มกลับบ้านไปแบบเต็มๆ
              ส่วนใครที่พลาด Channel 3 Power Team คอนเสิร์ต อย่างเสียใจไป สามารถชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม นี้ เวลาบ่ายสามโมงครึ่งเป็นต้นไป และครั้งต่อไป ชาว จ.นครพนม และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตันให้ดี เพื่อพบกับความสนุกสนาน ใน Channel3 Power Team Concert กันได้ในวันศุกร์ที่ 11 กันยายน ชมฟรีตลอดงานเด้อ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android