Ch3Thailand Logo

ชม ชาย เกรท บุกกรุงเก่า ถวายหลอดไฟ จุดไฟบุญให้โชนแสง

เปิดอ่านแล้ว 173 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/faichonseang/Act_faichonseang.jpg' />
                       
ดูท่าสาวฮอตอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” จะเหน็ดเหนื่อยจากการสวมบท ฝาแฝดใน “ไฟโชนแสง” จนต้องแอบควงสองหนุ่มหล่อ “ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” กับ      “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” พร้อมผู้โชคดีฝาแฝด 10 คู่ ตะลุยทำบุญที่พระนครศรีอยุธยา ในกิจกรรม “จุดไฟบุญให้โชนแสง กับละครไฟโชนแสง” เมื่อวันเสาร์ ที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา
                        โดยบรรยากาศคึกคักตั้งแต่เช้าตรู่ ฝาแฝดทั้ง 10 เริ่มออกเดินทางจากอาคารมาลีนนท์ตั้งแต่เช้าตรู่ มุ่งหน้าสู่กรุงเก่า ผ่านชมเจดีย์วัดสามปลื้ม จากนั้นมุ่งหน้าสู่วัด วัดใหญ่ชัยมงคล เพื่อให้ ชมพู่-ชาย-เกรท พร้อมผู้โชคดีฝาแฝด 10 คู่ และ พี่ๆสื่อมวลชนได้มีโอกาสร่วมจุดไฟบุญให้โชนแสง โดยการถวายหลอดไฟและถวายอาหารเพลแด่พระสงฆ์จำนวน 40 รูป จากนั้น ชมพู่-เกรท พักรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับน้องๆฝาแฝดทั้ง 10 คู่ ส่วนหนุ่มชายแอบพกอาหารกลางวันมาเอง เนื่องจากหนุ่มชายอยู่ในช่วงเข้าคอร์สฟิตกล้าม จึงต้องจำกัดปริมาณแคลอรี่อาหาร เพื่อกล้ามที่สวยงามนั้นเอง จากนั้นถึงเวลาเข้าชม พิพิธภัณฑ์เจ้าสามพระยา พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมโบราณวัตถุสมัยอยุธยา อาทิ พระพุทธรูป หัวโขนเรือ ฯลฯ และก่อนโบกมือลากรุงเก่าแวะสักการะ พระมงคลบพิตร พระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอยุธยาณ วิหารพระมงคลบพิตร เพื่อเป็นสิริมงคล งานนี้สาวชมพู่กับนายเกรทไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซี ซึ่งผลที่ออกมาเป็นที่ถูกใจสาวชมพู่เป็นอย่างมากถึงกับออกปากว่า ดีมากเลยทีเดียว ส่วนสองหนุ่ม ชาย-เกรท ง่วนอยู่กับการถ่ายรูปกับบรรดาแฟนๆละครทั้งพ่อค้า-แม่ค้า และนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะหนุ่มเกรท สงสัยจะหล่อถูกใจสาวยุ่น จนอดใจไม่ไหวเข้ามาขอถ่ายรูปคู่หนุ่มเกรทซะด้วย ทำเอาหนุ่มปลื้มอกปลื้มใจไม่น้อย.......
                        ซึ่งหนุ่ม “เกรท” เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ดีครับได้มาทำบุญ น้องๆฝาแฝดที่มาเป็นผู้หญิงหมดเลย หน้าเหมือนกันมากครับ แยกไม่ออก คือจริงๆผมมาทำบุญบ่อยนะ เดือนละครั้งแต่จะออกแนวบริจาคของให้กับมูลนิธิมากกว่า วันนี้สนุกมากถึงจะอากาศร้อน แต่ก็ได้เจอกับแฟนๆละครก็เหมือนได้มาทำบุญและเช็คเรตติ้งไปด้วยครับ” 
                        งานนี้เรียกว่า ชมพู่-ชาย-เกรท และผู้ร่วมทริปได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้า และ           แฟนๆละครอย่าลืมติดตามชม ไฟโชนแสง” ที่ใกล้จะลาจอในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android