Ch3Thailand Logo

ณัฐ ริต้า ควงแฟนคลับ จัดปาร์ตี้ แฟนซี เปิดหมวก

เปิดอ่านแล้ว 54 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(31).jpg' />

   ช่อง 3 จัดกิจกรรมให้บรรดาแฟนคลับ 5 หนุ่มสาวจากละคร “ปราสาทมืด”   นำทีมโดย หนุ่มณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง และ สาวริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น พร้อมด้วย หนุ่ม โก โกสินทร์ ราชกรม –  หนูมะปราง วิรากานต์  เสณีตันติกุล  และ  หนุ่มแมน  การิน ศตายุส์  ได้กระทบไหล่พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆกันอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “แฟนคลับ แฟนซี ปาร์ตี้มี หมวก” จัดขึ้นที่ห้อง Concept cm Square โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่  26 กันยายน ที่ผ่านมา
   ช่วงสายๆของวันเสาร์เป็นอีกวันหนึ่งที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ 5 หนุ่มสาว คือ หนุ่มณัฐ สาวริต้า – หนุ่มโก –หนุ่มแมน รวมถึง สาวมะปราง ที่ได้มารวมตัวกันเพื่อร่วมงานปาร์ตี้สุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับได้มีโอกาสกระทบไหล่ใกล้ชิดพร้อมทั้งทำกิจกรรมร่วมกัน   ดังนั้นเหล่าแฟนคลับก็เลยมารวมตัวกันแต่เช้าก่อนโดยไม่ลืมหมวกใบเก๋ทั้งเฟ้นหาและประดิษฐ์ขึ้นเองมา เพื่อประชันกันสุดฤทธิ์เพื่อให้ตรงกับทั้งคอนเซ็ปของงานและของละครที่ชื่อว่า“แฟนคลับ แฟนซี ปาร์ตี้มี “หมวก”  เพราะในเรื่องจะนักแสดงล้วยใส่หมวกเหมือนสไตล์ผู้ดีอังกฤษกันทั้งนั้น  โดยก่อนเริ่มงานก็เริ่มบรรยากาศที่ประทับใจด้วยการให้แฟนคลับของดาราแต่ละคนถ่ายภาพกันไว้เป็นที่ระลึก ก่อนจะเปิดงานด้วยเพลงเต้นรำอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะนางเอกสาว ศรีริต้า นั้นถึงกับเต้นไม่หยุดทำให้บรรดาแฟนคลับหายเขินออกมาเต้นกันหมู่ใหญ่  พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ตามมาด้วยกิจกรรมที่ทำให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมกับนักแสดงอย่างทั่วถึง จากนั้น “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ โต้โผใหญ่ของการจัดงาน ก็ได้มากล่าวต้อนรับและขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ติดตามผลงานของนักแสดงมาอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดเผยถึงละคร “ปราสาทมืด” ว่าอย่างให้เวอร์ชั่นนี้ออกมาเป็นอารมณ์ฝรั่ง แสงสีสวย เหมือนได้ดูหนังฝรั่ง ซึ่งเป็นความตั้งใจของสถานีที่ทำให้ดูแปลกตา โรแมนติกและ น่ารัก จากนั้นก็ปล่อยเวลาให้กับบรรดาแฟนคลับ ได้จับกลุ่มกันประดิษฐ์ของรักแทนใจให้กับดาราในดวงใจของตัวเอง
   ส่วนช่วงที่ตื่นเต้นที่สุดของงานคือการประกาศผล “King & Queen of Party”  สำหรับแฟนคลับที่แต่งองค์ทรงเครื่องพร้อมหมวกที่โดนใจมากที่สุด ก่อนจะร่ำลาภาพแห่งความทรงจำด้วยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน แต่ที่เซอร์ไพรส์ในงานคือของที่ระลึกแก้วกาแฟที่พิมพ์หน้าแฟนคลับกับดาราในดวงใจเอากลับบ้านเป็นที่ระลึกนั่นเอง      
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei