Ch3Thailand Logo

ภาพข่าว มหกรรม ความบันเทิง ฉลองครบรอบ 40 ปี ช่อง3

เปิดอ่านแล้ว 489 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(117).jpg' />
                กลายเป็นประเพณีชองช่อง 3 กันไปแล้วหลังจากที่มอบความบันเทิง เนื้อหาสาระ และข่าวสาร กันอย่างต่อเนื่องมาตลอดปี  ในวาระครบรอบปีแต่ละปีของทางสถานีก็จะมีการจัดงานเฉลิมฉลองเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆช่อง 3 มาโดยตลอดโดยในปีนี้ทางสถานีได้ตระเตรียมงาน “มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40ปีไทยทีวีสีช่อง 3”  มหกรรมที่จะแสดงถึงความรัก ความเป็นหนึ่งเดียว ในการมาร่วมชม ร่วมเชียร์ไปกับการแข่งขันโดยไม่แบ่งแยกสี และทีม พร้อมกิจกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ให้ได้ร่วมชม

                และเมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 ที่ผ่านมา ได้มีการส่งมอบความรัก โดยนายประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบหัวใจ ซึ่งสามารถใช้เป็นบัตรผ่านประตูเพื่อเข้าร่วมงาน  โดยส่งต่อให้กับ เหล่าพระเอก นางเอก สุดฮิตของช่อง อาทิ โฬม พัชฎะ, หยาดทิพย์ ราชปาล, จ๊ะ จิตตาภา, เกรท วรินทร เพื่อส่งต่อไปให้กับประชาชนในละแวกใกล้เคียงได้เข้ารวมงานมหกรรมฉลองความบันเทิง ครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 กันที่ บริเวณตลาดนัดดารา อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ และ บริเวณซอยละลายทรัพย์ จากนั้นช่วงบ่ายได้มีการจัดแถลงข่าว เพื่อให้ บรรดาสื่อมวลชน และประชาชนทั่วไปได้รับทราบถึงวันจัดมหกรรมความบันเทิงแลองครบรอบ 40 ปี ซึ่งได้ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ เป็นพิธีกร ในการจับสลากแบ่งสายทีมฟุตบอล ซึ่งมี สอง 2 ทีม ได้แก่ ทีม White Team และ Green Team ณ ลานหน้าเซ็นทรัล เวิล์ด
 
                มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40ปีไทยทีวีสีช่อง 3” ที่จะมามอบความสนุก เรียกรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ และผู้ชมทางบ้านได้ชมกันอย่างจุใจ กับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ  และความบันเทิงที่ทุกคนรอคอย กับงาน “มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง3” ที่จะจัดขึ้น ในวัน เสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2553  ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน   ซึ่งงานนี้แฟนๆ คอบอลห้ามพลาด กับการฟาดแข้งระหว่างทีม Green Team พบกับ White Team  นำโดย เคน ธีรเดช , อั้ม อธิชาติ , ฟิล์ม รัฐภูมิ ,   ปอ ทฤษฏี , แดน วรเวช , เกรท วรินทร , โฬม พัชฏะ , โกสินทร์ , จุ๊น กิตติคุณ ,      อาร์ต พศุตม์ , กิก ดนัย , วุฒิ สุรินทร , แทค ภรัญญู , แชมป์ พีรพล ฯลฯ พร้อมกับการจับสลากแบ่งทีม , เปิดตัวทีมเชียร์ลีดเดอร์ นำโดย หยาด หยาดทิพย์ , เจิน ณิชชาพัณณ์ ,      โบว์  เบญจวรรณ , จินนี่  ธนิดา , แมท  ภีรนีย์ , กรีน AF , ปุยฝ้าย AF ฯลฯ และผู้จัดการทีม รวมทั้งกัปตันสุดเจ๋งอย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร กันอีกด้วย  เท่านั้นยังไม่จุใจทั้งสองทีมยังได้ดวลจุดโทษโชว์ความแม่นให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ได้สนุกกันอย่างเต็มที่และที่เป็นพิเศษสำหรับปีนี้เหล่าบรรดาสาวกบอลไทยพลาดไม่ได้เพราะบรรดานักเตะแข้งทอง ที่จะมาลงสนามโชว์ความเก๋ากันอีกครั้ง ระหว่าง  ทีม BEC All Star  พบกับ  ทีมชาติมาเลเซีย   นอกจากนี้เหล่าบรรดานักแสดง ยังได้แจกบัตรสติ๊กเกอร์เข้าชมงานฉลอง40 ปี ทียิ่งใหญ่ ให้กับแฟนๆ ช่อง 3 อีกด้วย ความสนุกสนานยังไม่หยุดอยู่นี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมายมาก ให้แฟน ๆได้ร่วมสนุกไปกับนักแสดงช่อง3 กันอย่างเต็มอิ่ม 

       เรียกได้ว่าเป็น มหกรรมการฉลอง 40 ปีที่ยิ่งใหญ่ ของช่อง 3 กันเลยทีเดียว เห็นอย่างนี้ๆแฟนช่อง 3 ห้ามพลาดเตรียมพบกับความสุขสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ ที่27 มีนาคม 2553 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei