Ch3Thailand Logo

ช่อง3-7 จัดกิจกรรม ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก เอาใจคอบอล

เปิดอ่านแล้ว 126 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(125).jpg' />
       ยังคงจัดกิจกรรมใหญ่ๆ กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ คอบอลทั้งหลาย ที่ลุ้นกันตัวโก่ง ในแต่ละแมทซ์ และครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่สองค่ายยักษ์ใหญ่ ทั้ง     ช่อง 3  และ ช่อง 7 ร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียว ในการถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก” ซึ่งครั้งนี้ทาง ช่อง3 ก็ขอเป็นโต้โผหลัก ที่นำความสนุกสนานมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมหรรษาต่างๆ และเสียงร้องอันไพเราะจากนักแสดงทั้งสองค่าย มาเรียกรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆ  กันอย่างใกล้ชิด เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา  ณ ศูนย์การค้า       ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
        บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้ชมและแฟนๆ ละครกันอย่างคึกคักโดยมีแฟนๆ แห่เข้ามาต่อแถวร่วมสนุกกับเกมซุ้มกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมเตะฟุตบอลเข้าโก  และเกมโยนกล่องหรรษา ต่อกันด้วยกิจกรรมบนเวทีเริ่มต้นขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับพระเอกหนุ่มมาแรง “อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล” จากละคร “เลื่อมพรายลายรัก” ที่ขึ้นมาพร้อมกับเสียงหวานๆ ในเพลง คนธรรมดา ให้แฟนๆ ได้เฮกันอีกครั้ง และต่อด้วยนางเอกสาวหน้าหวาน “น้ำฝน พัชรินทร์” จากละคร “คุณนายสามสลึง” ต่อด้วย นนท์ ภูดิษ สุริยวงศ์  และพระเอกหนุ่มผิวสีแทนอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่ขึ้นมาร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยนักแสดงจากช่อง 7  ที่มาดวลไมค์ขึ้นร้องเพลงกันอย่างครึกครื้น นำโดย เกรซ กาญจน์เกล้า , ธีร์ วณิชนันธาดา , เบเบ้  และ เขต  ธาราเขต
        และที่พลาดไม่ได้กับไฮไลต์ของงานคือการวิเคราะห์เจาะลึกคู่บอลในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ระหว่าง ทีมบาเยิร์น มิวนิค พบกับ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ช่อง3 ถ่ายทอดสด และ ทีมลียง  พบกับ ทีมบอร์ก โด ช่อง 7 ถ่ายทอดสด ในคืนวันอังคารที่30 มีนาคม เวลา 01.30 น. โดยมีเซียนลูกหนังจากทั้ง 2 ช่อง อย่าง พี่แมน ธัญญะ วงศ์นาค และ อดิสรณ์ พึ่งยา  พร้อมด้วย 2 นักแสดง บีม ศรัญญู ประชากริช  และ ธีร์  มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้แฟนละคร และ แฟนกีฬา ได้สนุกครบรส แถมยังได้กระทบไหล่นักแสดงในดวงใจอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei