Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 ที่ตลาดนัดดารา 6-7 ต.ค.นี้

เปิดอ่านแล้ว 3,292 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 ที่ตลาดนัดดารา 6-7 ต.ค.นี้

       เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ได้จัดงานตลาดนัดดารา วิก3 พระราม4 ประจำเดือนตุลาคม 2559  ซึ่งครั้งนี้ได้มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ไปร่วมทำบุญกฐินสามัคคี ช่อง 3 ในการถวายผ้ากฐิน และพิธียกช่อฟ้า ณ วัดเมตตาพุทธาราม และต้นศรีมหาโพธิ์ ณ พระมหาโพธิเจดีย์ พุทธคยา ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคม พ.ศ.2559

       บรรยากาศภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์  กรรมการบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ร่วมทำบุญและถ่ายภาพกับทีมนักแสดงและศิลปิน ช่อง 3  แม้สภาพอากาศฝนฟ้าที่โปรยปราย แต่ก็ไม่ทำให้ความศรัทธาของผู้ใจบุญลดน้อยลงแต่อย่างใด ภายในงานอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยศิลปินดารามากมาย นำโดย คุณอาร์ม - วิบูลย์ ลีรัตนขจร ที่มาพร้อมกับ ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร , กลุ่มกัลยาณธรรม Floral For Life, มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2016 , นางสาวไทย , ทีมนักแสดงจากละคร นาคี นำโดย อุ้ม ลักขณา , หม่อมเอ็ม อรรตพล , ครูมืด ประสาท ทองอร่าม , เค้ก สุภชา , มิลาน เกตุสุวรรณ , คิน การันต์ และ 2 แสดงรุ่นจิ๋วจากละคร 'ดวงใจพิสุทธิ์'  น้องรถบัส - ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ และ น้องมาเรีย - ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์ ที่มาช่วยสร้างสีสันในงานอีกด้วย 

       สำหรับสินค้าที่ร่วมโครงการทำบุญกฐินสามัคคี 3 มีตั้งแต่เสื้อละคร นาคี 3 แบบ 3 สไตล์ ที่เหล่าทีมนักแสดงจากละครนาคี ร่วมแรงร่วมใจมาขายเสื้อ โดยเสื้อละคร มี 3 แบบ 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีเขียว (มีโลโก้ที่แขน) ราคา 300 บาท , สีดำ (ไม่มีโลโก้ที่แขน) ราคา 400 บาท และสีขาวลายเกล็ดนาคี (ไม่มีโลโก้ที่แขน) ราคา 500 บาท ทุกตัวทุกแบบมีให้เลือก 4 ไซส์ S , M , L , XL  ใครอยากได้เสื้อไปใส่สวยๆ พร้อมกับกระแสละครที่กำลังฮิต ณ ขณะนี้ ต้องไม่พลาด 

       นอกจากนี้ยังมีการออกร้านจำหน่ายขนมเยลลี่ดอกไม้ 3D Flower Jelly วุ้นขนมหวานรสชาติอร่อย สีสันสวยงาม โดยภายในขนมเยลลี่มีดอกไม้รูปแบบต่างๆ แบบ 3 มิติ เสมือนดอกไม้จริงอยู่ในถ้วยเยลลี่ แถมยังได้นักแสดงตัวป่วนจากละคร ดวงใจพิสุทธิ์ อย่าง น้องรถบัส และ น้องมาเรีย มาช่วยเรียกลูกค้า พร้อมโชว์ความสามารถ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ที่สัญจรไปมา

        อีกทั้งยังสามารถร่วมทำบุญตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จะได้รับปฏิทินธรรมดี ปี 2560 ปฏิทินตั้งโต๊ะขนาดพกพา พร้อมกับรูปนักแสดงช่อง 3 มีพุทธศาสนสุภาษิต เป็นคติสอนใจ สินค้าพิเศษจำนวนจำกัด

         สำหรับผู้ใดที่อยากมาร่วมทำบุญกับเหล่าดารานักแสดง ยังสามารถเดินทางมาได้ที่ ตลาดนัดดารา วิก3 พระราม4 ณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ถ.พระราม 4  ในระหว่างวันที่ 6-7 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 15.00 น.  และในวันพรุ่งนี้ (7 ต.ค.) พบกับทีมนักแสดงจากละคร นาคี นำโดย เคน ภูภูมิ , กิ๊ก ดนัย , ปังคุง ชาคริต , มุก สิรินรัตน์ , เค้ก สุภชา , มิลาน เกตุสุวรรณ , คิน การันต์ และอีกมากมาย มาร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 หรือสามารถมาบริจาคได้ที่ตู้บริจาค บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G ตึกข่าว อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ตั้งแต่วันที่ 7-25 ตุลาคม 2559 หรือร่วมบุญผ่านทางบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร เลขที่บัญชี 140-2660-26-6 ภายในวันที่ 25 ตุลาคม ก่อนเวลา 14.00 น.  ขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้...

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei