Ch3Thailand Logo

มี๊ พิศมัย นำทีม ลูกหลานช่อง 3 ทำบุญบ้านนกขมิ้น

เปิดอ่านแล้ว 115 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(156).jpg' /> 

       นับเป็นอีก 1 วันที่ดาราทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมส่งต่อความรักและความห่วงใยให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปยัง “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ นำทีมดาราโดย มี๊ พิสมัย – พี่ติ๋ว อรสา – พี่เปี๊ยก สมมาตร – กล้วย ปรารถนา – แพร รัชนี - อาร์ต พศุตม์ – แพท ณปภา – จินนี่ ธนิดา –  ท๊อป ณัฐนันท์ – ปู ปริศนา – ใหม่ พิศาล – หมวย ชวนชื่น – เอก วิชัย – ลูกแพร รัชนี – เนย โชติกา – นิค ปจิตรา – ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์  - สิทธิคุณ วันทานุ – กล้วย ฐิภารินทร์ – ส้ม อุษณีย์ จาก The Singer โดยมี เจิน ณิชชาพัณณ์ และ นนท์ ภูดิษ  รับหน้าที่พิธีกร 
 
      เปิดฉากต้อนรับกันด้วยการแสดงของเจ้าของบ้าน น้องๆจาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” ที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับพี่ๆนักแสดง สลับกับการแสดงของการ์ตูน “เชลล์ดอน หอยกู้โลก” ที่นำทีมมาโดย “ดร.แตน” แถมยังนำของขวัญมาแจกเด็กกันอย่างถ้วนหน้า ที่เด็ดคือการแสดงลีลาประกอบในเพลงส้มตำ ที่มี หนูแพท ณปภา และ สาวปุ๊ย มาร่วมแจม จากนั้นก็เป็นคิวของหนุ่มสาวจาก The Singer ท๊อป – กล้วย – ส้ม  ที่มาร่วมร้องเพลงพร้อมแดนเซอร์ตัวน้อยๆเรียกเสียงหัวเราะให้ชาวคณะ จากนั้น “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้มอบเงินสดจำนวน 20,000 บาท ให้กับ นายสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น และ มี๊ “พิสมัย วิไลศักดิ์” ตัวแทนนักแสดงได้มอบของจากบริษัทห้างร้านใจกุศลที่มอบเครื่องอุปโภคบริโภคมาสมทบมูลค่าถึง 125,706 บาท พร้อมขนมถุงโตจาก พี่หน่อง อรุโณชา  และ   พี่อี๊ด รอน บรรจงสร้าง  สุดท้ายกับกับเสียงเพลงที่น้องๆร่วมกันร้องให้กับพี่ๆสร้างความประทับใจให้กับทุกคนก่อนจะจบด้วยการรับประทานอาหารร่วมกัน
 
     “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เป็นมูลนิธิที่รับอุปการะเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กถูกทอดทิ้ง และ บำบัดผู้ติดยาเสพติด โดยเป็นการดูแลในรูปแบบของครอบครัว โดยสามารถบริจาคสมทบทุนได้ที่ สำนักงานมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เลขที่ 89 ซอยเสรีไทย 17 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ โทร 02-3756497,02-3756109
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei