Ch3Thailand Logo

4 หัวใจแห่งขุนเขา จับมือช่อง 3 จัดกิจกรรมเพื่อสังคม มูลนิธิคนตาบอด

เปิดอ่านแล้ว 358 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(205).jpg' />

      หลังจากเปิดตัวด้วยละคร ธาราหิมาลัย ได้ดังกระฉูดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องต่อมา ดวงใจอัคนี ก็ดังเป็นพลุแตกไม่แพ้กัน เหล่าผู้จัด และ นักแสดงจากละครซีรี่ย์ ฉลองครบรอบ 40 ปีช่อง 3 อย่าง 4 หัวใจแห่งขุนเขา นำทีมโดย ธาราหิมาลัย โดย จ๋า ยศสินี ณ นคร, กฤษณ์ ศุกระมงคล, อั้ม อธิชาติ ชุมนนานนท์, คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ, จินตรหา สุขพัฒน์, ก้อง สรวิชญ สุบุญ ดวงใจอัคนี โดย แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์, บอล โชคชัย บุญวรเมธี, แอร์ ชีสเค้ก ปฐพีเล่ห์รัก โดย คิง สมจริง ศรีสุภาพ, แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ, เจสสิก้า และ วายุภัคมนตรา โดย แดง ธัญญา วชิรบรรจง, บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ต๊อบ ตรีพล, กล้วย ฐิภารินทร์, ส้ม อุษณีย์ พึ่งป่า รวมตัวรวมใจกับจัดกิจกรรม ช่อง 3 กิจกรรมเพื่อสังคม ครั้งที่ 21 ซึ่งครั้งนี้ ได้ไปช่วยให้ความสุข ความสนุก กับน้องๆ ที่มูลนิธิช่วยคนตาบอด ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา
 
      กิจกรรมเริ่มต้นขึ้นด้วย เสียงร้องที่ทำให้น้องๆมูลนิธิคนตาบอด โยกย้ายส่ายเอว กับอย่างสนุกสนานกับ โบพาและจันทู หรือ ส้ม อุษณีย์ และ กล้วย ฐิภารินทร์ ตามติดมาด้วย บอย โชคชัยที่มาร้องเพลงคนใจง่าย ที่ละลายใจน้องๆไปพร้อมกับท่านเต้นกันเลยทีเดียว ยังไม่พอกิจกรรมดีๆยังตามติดมาด้วย การเล่นเกมด โกลด์บอล ที่คราวนี้ พี่ๆนักแสดงขอ เซ็ททีมาแข่งกันกับน้องๆ ซึ่งผลปรากฏว่า ทีมพี่ๆนักแสดง ทั้งหญิงและชาย แพ้กันหลุดหลุ่ย จนต้องยอมรับ ความสามารถของน้องๆจริงๆ ปิดท้ายด้วย การเลี้ยงอาหารว่าง อาทิ เกี้ยวทอด เป๊าะเปี้ยะทอด และ ไอศกรีม ที่งานนี้ พี่อั้ม สาวคิม หมอก้อง และพี่กาละแมร์ เดินสาย แจกของว่างให้น้องๆได้รับประทานกันอย่างอิ่มหมีพีมันกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยการมอบเงินช่วยเหลือที่เหล่าพี่ๆนักแสดง และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกันบริจาคกันเป็นจำนวน เงิน 20000 บาท กันเลยทีเดียว
 กิจกรรมความสุข กับ สนุก ที่มอบให้กับ ผู้ด้อยโอกาสในสังคม จะยังไม่จบในเพียงครั้งนี้เท่านั้น แต่ครั้งหน้าจะจัดขึ้นที่ไหน อย่างไร Thaitv3.com จะรายงานให้แฟนๆ สถานีฯทราบ แน่นอน
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei