Ch3Thailand Logo

ชาวหนองปรือรวมพลเปิดสนามกีฬากลางยิ่งใหญ่

เปิดอ่านแล้ว 144 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 /tv3admin/uploaded/store/images/main(215).jpg' />

     “คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร” ยกขบวนศิลปินดาราร่วมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “เปิดสนามกีฬากลางเทศบาลเมืองหนองปรือ” ที่งานนี้ได้รับเกียรติจากนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ นาย มาย  ไชยนิตย์ และ นาย สนธยา  คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการอีกด้วย   
 
      โดยงานนี้พิธีคู่หู “อาร์ม วิบูลย์ และ โบ๊ท วิบูลย์นันท์” ได้นำความสนุกมามอบให้แบบเต็มเหนี่ยวทั้ง “เอิร์น The Star” ลุกทุ่งสาวคนสวยที่มาพร้อมกับเพลง โทรหาครั้งสุดท้าย, เพลง คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง, เพลง อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก และเพลง ไม่ใช่ที่ชาร์จแบต ต่อด้วย “ณวัฒน์  อิศรไกรศีล” ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเวทีการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิล์ด” ก็ได้พาเหล่าสาวงามจากปีล่าสุดมาให้ยลโฉมกันเป็นที่แรกมีให้แนะนำตัวและตอบคำถามตามแบบฉบับนางงามกันซะด้วยและจะมาเพียงแค่นี้ก็ไม่ใช่ทีวี 3 สัญจรแล้วเหล่าสาวงามเลยส่งท้ายสวยๆที่เพลง รักแท้...ยังไง กันซะเลย  จากนั้นหนุ่ม “ท็อป ณัฐกร” จากละครเหนือเมฆก็มาโชว์บู๊สุดแอ็คชั่นสนั่นหนองปรือที่มีการดึงคนดูมามีส่วนร่วมด้วยทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจกันเป็นทิวแถว  แต่ก็ถูกใจคนดูเป็นอย่างมากกับโชว์อลังการชุดนี้  และมาถึงคิวดาราสุดฮอตจากช่อง 3 ที่ขึ้นมาโชว์สเต๊ปทั้งร้องทั้งเต้นเอาใจชาวหนองปรือกันสุดฤทธิ์ตั้งแต่นาย “ท็อป ณัฐนันท์” ที่มากับเพลง คิดฮอด หนุ่มหัวฟู “นนท์  ภูดิศ”      ก็เพลงนี้เลย คนน่ารักมักใจร้าย ตามมาติดๆ กันที่สาวหมวยน่ารัก “เจิน ณิชชาพัณณ์” กับเพลงที่มีคำถามว่า  เพื่อนหรือแฟน  ส่วนสาวตาคม “โอ๋ เพชรลดา” เพลง นานา นะนะ และเพลงมากกว่ารัก ของหนุ่ม “ก้อง สรวิชญ์” ที่เอามาร้องอ้อนกันสุดๆ ส่วนดาวร้ายจากละคร เพียงใจที่ผูกพัน อย่างหนุ่ม “บอย โชคชัย” ก็ขอร้องเพลง อย่าใกล้กันเลย สาวคนนี้สูงยาวเข่าดีนางร้ายคนสวย “เนย      โชติกา” ร้องเพลงแบบเริ่ดกับเพลง สวย เริ่ด เชิด โสด เกือบสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดน้องหนูลูกครึ่งคนสวยเรียบร้อย “ญาญ่า อุรัสยา” ไม่ต้องหาอะไรมาแลกเพราะ เธอร้องเพลงบอกเป็นนัยว่า เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เสียงกรีดสนั่นหวั่นไหวต้องยกให้หนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้ “บอย ปกรณ์” มาแบบไม่ชัดเจนเท่าไรว่าจะยังไงเลยร้องเพลง เพื่อนรัก รักเพื่อน มันซะเลย

     สุดท้ายกับการฉลองสนามใหม่คือพี่น้องร่วมค่าย RS อย่าง “Black Jack” ที่มาแบบหล่อๆ เท่ห์กับเพลง Love Me If You Can+ดิ้นรน, เพลง เก็บไว้ทำไมไม่รัก, เพลง เลอะเลือน และยังมีน้องสาวเกิร์ลกรุ๊ป “เฟย์ ฟาง แก้ว” มาปิดท้ายงานกับเพลง Baby Boy, เพลง อย่าลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ และเพลง ไม่ใช่อิจฉา ที่จบแบบสวยงามอีกเช่นเคยส่วนใครที่พลาดไปสามารถรับชมเทปบันทึกภาพได้ในวันที่ 23 กันยายน 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 24.00 น. – 01.30 น. และสัญจรต่อไปชาวขอนแก่นเตรียมตัวให้พร้อมวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2553 เรามีนัดกันฟรีตลอดงานเช่นเดิมนะงานนี้.....
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei