Ch3Thailand Logo

แฟนคลับเป็นปลื้ม สู่อ้อมกอด 4หัวใจแห่งขุนเขา และประกาศรายชื่อผู้โชคดี จาก SevenTeen

เปิดอ่านแล้ว 45 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 /tv3admin/uploaded/store/images/main(235).jpg' />
                เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรสู่สังคมครั้งยิ่งใหญ่กับกิจกรรมสุดหรู “สู่อ้อมกอด...4 หัวใจ แห่งขุนเขา” เพื่อเอาใจแฟนๆละครช่อง 3 ได้มีความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับนักแสดงสุดจิ๊ดกันอย่างใก้ลชิด จากละครชุดโปรเจคยักษ์ของช่อง 3 ใน “4 หัวใจแห่งขุนเขา” ไม่ว่าจะเป็นนางเอกน้องใหม่กับบทหมอน้ำ  คิมเบอร์ลี จาก ธาราหิมาลัย เกี่ยวก้อยด้วย ณเดชน์ และ ญาญ่า ตามด้วย หมอก้อง, เอ๋ มณีรัตน์ , แหนม รณเดช , แอร์  สตอร์เบอรี่ชิสเค้ก , บอย โชคชัย จากดวงใจอัคนี  ตามด้วย หมาก ปริญ , มิ้นต์ ชาลิดา และ มิก บรมวุฒิ จาก ปฐพีเล่ห์รัก และปิดท้ายกันด้วยพระเอกหนุ่มเคราเยอะอย่าง บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ จาก วายุภัคมนตรา ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับแฟนคลับของช่อง 3 อย่างไม่มีวันลืม
 
                แฟนๆละครช่อง 3 ไม่ควรพลาด กิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยฟาร์มโชคชัย  ที่เปิดบ้านต้อนรับพร้อมพาทัวร์ฟาร์มโชคชัย รวมทั้งชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ  และได้เรียนรู้สาธิตการรีดนมวัวอย่างเพลิดเพลินใจ  พร้อมกิจกรรมสนุกอย่าง “รินนม เติมรัก ดวงใจอัคนี”  , “องุ่น อุ่นรัก วายุภัคมนตรา” , “สาสน์รักจากธารา...ถึงหิมาลัย” และกิจกรรมปิดท้าย “แต่งตัว...แปลงกาย...สไตล์ปฐพีเล่ห์รัก”  ถึงแดดจะร้อนแค่ไหน ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับแฟนคลับแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกิจกรรม รวมทั้งยังได้ฟังเพลงเพราะๆในช่วงค่ำคืนกับ แหนม รณเดช และพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์  ที่มาเรียกเสียงกริ๊ดให้กับแฟนๆได้เฮกันอีกครั้ง  นอกจากนี้ยังมีการประกวดการแต่งกายสุดเท่กับ “เอี๊ยม..อุ่นไอ 4 หัวใจแห่งขุนเขา”  ซึ่งแต่ละคนนั้นมาจัดมาแบบเต็มๆ เพื่อที่จะมาพิชิตใจพี่ๆนักแสดงกันอีกด้วย และนอกจากจะแต่งกายแข่งกันแล้ว ยังมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับน้องแฟนคลับที่คลั่งพระเอกหนุ่ม หมาก –ปริญ  ซึ่งบินตรงจากประเทศออสเตรเลียเพื่องานนี้กันอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้กับ คุณ สมรักษณ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ และ คุณ สุรินทร กฤติยาพงศ์พันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซึ่งเผยว่า“ คือเราตั้งใจเพื่อที่จะตอบสนองกับคุณผู้ชมทุกท่าน และกิจกรรมนี้ก็เป็นกิจกรรมที่ดีกับทุกๆคน คือแฟนคลับทุกท่าน ที่ร่วมโวตเข้ามาเล่นกับกิจกรรมนี้ ก็จะได้ร่วมทำบุญอีกเช่นกัน เพราะว่า รายได้ส่วนหนึ่งเราจะมอบให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เป็นมูลนิธิ เกี่ยวกับโรคปากแหว่งเพดานโหว่ผู้ยากไร้ รวมเงินทั้งสิ้น จำนวน 150,000 บาท  ” เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกที่สุด  และยังได้บุญกลับบ้านกันไปอีกด้วย 
                นอกจากนี้ยังมีการมอบของรางวัลชิ้นโบว์แดงอีกมากมายให้กับแฟนคลับ ได้ประทับใจกันอย่างไม่รู้ลืม   แค่เห็นชื่อกิจกรรมก็ทำแฟนๆละครอมยิ้มกันไปตามๆกัน  และนอกจากนี้รายได้จากแฟนคลับ ที่มาร่วมโหวต SMS และตอบคำจากละคร  “4 หัวใจแห่งขุนเขา” รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มอีกด้วย  
                แหม!! ได้ทั้งเที่ยวและยังได้ทำบุญกันอีกด้วย แฟนๆละครช่อง 3 อย่างเพิ่งน้อยใจ ต้องติดตามกันต่อไปว่ากิจกรรมดีๆแบบนี้ จะมีอีกเมื่อไหร่ และจะไปที่ไหน ต้องติดตามได้ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
               

รายชื่อผู้โชคดีจากนิตยสาร Seventeen ผู้ได้รับเสื้อยืดที่ระลึกจากละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา จำนวน 10 ท่าน คือ

 

 1. คุณนิติ  ภัทรบูรณ์    จ. นครราชสีมา
 2. คุณพิชชาพร  รัตนานุสรณ์  จ. สงขลา
 3. คุณวันเพ็ญ  ห้วยหงษ์ทอง  จ. นครปฐม
 4. คุณนันทวัน  พรหมมาศ จ. สุราษฎรธานี
 5. คุณพจนันท์  กุลกิตติโกวิท จ. เชียงใหม่
 6. คุณปารมี  บุญมาเลิศ  จ. กรุงเทพฯ
 7. คุณโสภญา  เพชรโสม จ. กรุงเทพฯ
 8. คุณปวริศา  จงน้องกลาง จ. กรุงเทพฯ
 9. คุณวณิชยา  สุขอัตตะ  จ. เชียงใหม่
 10. คุณพัชรินทร์  ชุลีประเสริฐ จ. กรุงเทพ

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

 • Ch3plus

  CH3 Plus

  CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei