Ch3Thailand Logo

ออกานิก้า ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ชวนค้นพบพลังแห่งธรรมชาติใจกลางเมือง

เปิดอ่านแล้ว 2,105 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ศรีริต้า เจนเซ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกานิก้า เฮ้าส์ จำกัด ผู้ก่อตั้งและบริหารออกานิก้า เผยว่า “ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างแบรนด์ที่สามารถเติบโตได้ระยะยาวอย่างยั่งยืน เพื่อรองรับตลาดทั้งในระดับประเทศและสากลจึงอยากให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ออกานิก้า เป็นอโรมาเธอราปีสปาบำบัดสัญชาติไทยที่ยอมรับทั่วโลก ที่จะทำให้คนไทยรู้สึกภาคภูมิใจ จึงขับเคลื่อนแบรนด์ภายใต้แนวคิด 3 P คือ


1.Passion for Perfection คือ ริต้าทำเพราะใจรักและชอบผลิตภัณฑ์กลุ่มสปาแคร์ จึงอยากนำเสนอสู่ตลาดโลก โดยตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ทุกตัวภายใต้แบรนด์นี้ออกมาดีที่สุด เป็นพรีเมี่ยมสปาโปรดักส์ ที่มีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่กรรมวิธีการเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงรูปลักษณ์แพ็คเกจจิ้ง

2.Pure & Natural Ingredients เน้นวัตถุดิบออร์กานิกแท้ คัดสรรจากธรรมชาติทั่วโลก ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์เจือปน

3.Power of Scents เราเชื่อในศาสตร์ของกลิ่นบำบัด จึงอยากมอบประสบการณ์แห่งกลิ่นที่ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งหมดนี้จึงเป็น Unique ของแบรนด์ที่หลอมหล่อออกมาเป็นออกานิก้า”


ด้วยปรัชญาอันแน่วแน่ ที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ด้วยการเลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบธรรมชาติชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม ทุกผลิตภัณฑ์ ของออกานิก้าจึงปราศจากการใช้สารเคมีอันตราย ผสานวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อผู้บริโภค เพื่อให้สอดคล้องกับแนวความคิดและชื่อของแบรนด์ ออกานิก้า (Organika) ที่มาจากคำว่า “ออร์แกนิค” (Organic)  อันสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจของเเบรนด์ที่มุ่งเน้นการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติเเท้ๆ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

 

อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกเเบบผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่นแตกต่าง มีเอกลักษณ์ สะท้อนความประณีตอันเป็นตัวตนของแบรนด์ โดยได้รับเเรงบันดาลใจเรือนกระจกเก็บพันธุ์ไม้นานาชนิด ด้วยการนำรูปแบบสถาปัตยกรรมอันอ่อนช้อยมาดัดเเปลงเเละผสมผสานเข้ากับความเรียบหรู นำเสนอผ่านทุกรายละเอียดของออกานิก้า ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ ช็อป ในรูปแบบร่วมสมัยลงตัว เพื่อให้เกิดความรู้สึกเเข็งเเรงเเละอ่อนหวานไปพร้อมๆ

และเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการให้บริการและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสปาอย่างเต็มตัว ในปี 2558 ผู้บริหารคนเก่งจึงเปิดตัว “Organika House” สปาระดับพรีเมียมและแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของแบรนด์ พร้อมร้านอาหารสุดลักซ์ชัวรีขึ้นใจกลางย่านธุรกิจ ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) โดยเนรมิตพื้นที่ 80 ตร.ม. สำหรับสปา Organika Secret Spa บริเวณชั้น 5 และอีก 80 ตร.ม. เป็นร้านอาหาร Organika Café and Restaurant บริเวณชั้น 6 ซึ่งออกแบบเป็น Roof Top  ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้โดยรอบ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยกับเมนูอาหารออร์แกนิค ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ โดยมีเชฟชาวสิงคโปร์ซึ่งผ่านการทำงานกับร้านอาหารระดับมิชชลินสตาร์มาเป็นที่ปรึกษา


ทั้งนี้ออกานิก้าได้ตั้งใจจะมอบการปรนนิบัติที่ประณีตเหนือระดับผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ณ Organika House ได้แก่

กลิ่น (Scents)  ด้วยความเชื่อมั่นในศาสตร์แห่งกลิ่นบำบัด ออกานิก้าจึงทรงพลังด้วยกลิ่นอโรม่าที่จะช่วยรักษาสมดุลของร่างกายและจิตวิญญาณ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการคัดสรรกลิ่นน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติมาผสมผสานเป็น 5 กลิ่นเอกลักษณ์ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปสู่จินตนาการและประสบการณ์ชวนหลงใหล

การสัมผัส (Touch of Scents) สัมผัสวิถีแห่งการบำบัด แบบครบวงจรทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญผสานกับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของออกานิก้าที่จะผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

การมองเห็น (Sight) พักสายตากับกับบรรยากาศและสีเขียวของธรรมชาติที่รวบรวมพันธุ์ไม้นานาพรรณที่นำมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของออกานิก้า

การฟัง (Hearing) เสียงเพลงอันไพเราะที่คลอเคล้าเบาๆ จะช่วยให้ปลุกพลังความสดชื่นให้กลับคืนมา

การลิ้มรส (Taste of Scents) อาหารมื้อพิเศษที่ผ่านการปรุงอย่างพิถิพิถัน ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นเลิศ จนออกมาเป็นรสชาติอาหารอันกลมกล่อม พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร


ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข ที่จะเติมพลังแห่งความสดชื่นไปกับออกานิก้า (ORGANIKA) ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีออร์แกนิคระดับลักซ์ชัวรี่ ซึ่งมีจำหน่ายที่ ชั้น G และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน , คิงส์เพาเวอร์ และสาขาไอคอนสยามที่จะเปิดตัวในอนาคต พร้อม แฟล็กชิป สโตร์แห่งแรก “ออกานิก้า เฮ้าส์” (ORGANIKA HOUSE) ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) กับบริการ สปาและร้านอาหารสุดลักซ์ชัวรี่ครบวงจรสไตล์ออร์แกนิค สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสำนักงานใหญ่ 02-049-2965 (จันทร์-ศุกร์)


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei