Ch3Thailand Logo

บทสรุป “ความแค้น” ที่เปลี่ยนเป็น “ความรัก”

เปิดอ่านแล้ว 4,411 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในโลกแห่งความจริง เมื่อความรักมีความแค้นเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็เป็นเรื่องยากที่ความรักนั้นจะจบอย่างสวยงาม ซึ่งมักไม่เหมือนกับโลกของละครที่ไม่ว่าร้ายต่อกันสักแค่ไหน ส่วนใหญ่ก็มักจะจบลงแบบ “แฮปปี้เอนดิ้ง” แต่สำหรับละครเรื่อง “รักร้าย” ที่เดินทางมาถึงช่วงท้าย อาจจะคาดเดาบทสรุปได้ยากนักนิด เพราะตลอดทั้งเรื่องได้เผยให้เห็นความรักระหว่าง วิน กับ เล็ก ที่มีทั้งรักและแค้น วนเวียน หักมุมอยู่ตลอดทั้งเรื่อง


ปมของเรื่องราวทั้งหมดนั้นก็เกิดมาจาก ความแค้นระหว่างรุ่นพ่อของวิน กับ เล็ก เกี่ยวกับธุรกิจ แล้วส่งต่อรอยความแค้นนั้นมาถึงรุ่นลูก ซึ่ง วิน ได้เดินเกมแก้แค้นครอบครัวของเล็กทุกวิถีทาง โดยที่ เล็ก ก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ วิน ที่แสนดีคนเดิมกลับมา แต่แล้วเมื่อพ่อของ เล็ก เสียชีวิตลง ทำให้เล็กซึ่งเข้าใจว่าสาเหตุการตายของพ่อนั้นเป็นฝีมือของ วิน ทำให้อยากแก้แค้นคืนบ้าง เธอจึงได้เดินเกมล้างแค้น ทำให้อีกฝ่ายสิ้นเนื้อประดาตัว เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับครอบครัว 


แต่แล้วเมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผยออกมาแบบหักมุม ทำให้ทั้งสองคนจากที่ห้ำหั่นแก้แค้นกันแบบเอาเป็นตาย ก็กลับมาทบทวนถึงสิ่งที่ได้ทำกับฝ่ายตรงข้าม ทั้งสองจึงยอมที่จะปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง และให้อภัยซึ่งกันและกัน และพยายามที่จะชดใช้กับสิ่งที่ได้เคยทำผิดพลาดไป จนสุดท้าย วิน และ เล็ก ต่างเข้าใจและรักกัน


เมื่อปมความแค้นของครอบครัวผ่านพ้นไป ก็ต้องมาเจอกับปมรักสามเส้าระหว่าง วิน เล็ก และ ลาลิต ซึ่งจริง ๆ สิ่งนี้ก็อยู่ในแผนการล้างแค้นที่ วิน วางไว้ แต่แล้ว ผลลัพธ์กลับย้อนมาทำให้ชีวิตคู่ของตัวเองยุ่งเหยิงเข้าไปอีก แถมยังทำให้ ผู้หญิงดี ๆ อย่าง ลาลิต ต้องกลับกลายไปเป็นนางมารร้าย วิน ที่เป็นคนผูกปมนี้ไว้ ก็พยายามที่จะแก้ปมนี้จนทุกอย่างคลี่คลายลงไปในทางดี ทำให้ความรักของเขากลับเข้ามาสู่เส้นทางความรักที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง 


ดูรวม ๆ แล้ว ทั้งเรื่องความรัก ความแค้น เหมือนจะลงตัวไปทุกอย่าง แต่ก็ยังมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ทั้งสองคนเข้าใจผิดกันอยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนว่า การที่คนเราจะรักกันได้นั้น ก็ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ นานา ไปให้ได้ และอย่าลืมมาติดตามบทสรุปสุดท้าย ความแค้น ของ วิน กับ เล็ก จะถูกลบด้วยความรักได้อย่างหมดจดหรือไม่ ในละคร รักร้าย วันนี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei