Ch3Thailand Logo

บทสรุป! ปมชีวิตแฝด “เพื่อน&แพง”

เปิดอ่านแล้ว 1,884 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สำหรับตอนนี้ เชื่อว่าแฟนละครกำลังเทใจช่วยลุ้นให้ “แพงอาภรณ์” ตัวจริงกลับมาเป็นปกติ และให้ “โฮป” หรือ “เพื่อนอาภา” ถูกจับโป๊ะให้ได้ว่าสวมรอยเป็นน้องสาว ซึ่งต่อให้ โฮป พยายามจะเป็น แพง ให้มากแค่ไหน ความจริงที่ว่าเธอเป็นใครก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และก่อนจะถึงบทสรุปของสองพี่น้อง มาย้อนดูชีวิตที่แตกต่างกันสุดขั้วของ เพื่อน และ แพง ทั้ง เพื่อน และ แพง ต่างก็เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งเอาไว้ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่เมื่อพ่อบุญธรรมของแพงต้องการรับเลี้ยงทารกแค่คนเดียวก็ทำให้ฝาแฝดต้องถูกพรากออกจากกัน ซึ่ง แพง คือคนที่พ่อบุญธรรมต้องการรับไปเลี้ยงเมื่อฝาแฝดหนึ่งคนจากไปตั้งแต่ยังเป็นทารก ฝาแฝดอีกคนอย่าง โฮป หรือ เพื่อน ก็ต้องเติบโตมาเพียงลำพัง ปราศจากพี่น้องในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า จนกระทั่งครอบครัวสามีภรรยาชาวไทย-ออสเตรเลีย มารับเลี้ยง โฮป ไปเป็นลูกบุญธรรม


ในขณะที่ชีวิตของ โฮป ที่เพิ่งถูกรับไปเลี้ยงกำลังมีความสุขกับคำว่า “ครอบครัว” ด้าน แพง ฝาแฝดคนน้องก็ต้องสูญเสียพ่อบุญธรรมที่เธอเข้าใจว่าเป็นพ่อแท้ๆ ไป ทำให้ชีวิตของแพง เหลือแค่ แม่รื่นจิต เพียงคนเดียวเส้นทางชีวิตของพี่น้องฝาแฝดก็ค่อยๆ เติบโตขึ้น และต่างคนก็มีชีวิตที่แตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิง เพื่อน กับการมีไลฟ์สไตล์แบบฝรั่งก็ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบสาวพังค์ให้หลุดโลก หรือสักลายที่ตัว ส่วน แพง กลับมีชีวิตที่ตรงกันข้าม เธอต้องอยู่ในกรอบที่แม่ขีดเอาไว้ ไม่เว้นแม้แต่ความรักที่ต้องอยู่ในสายตาแม่ด้วยแต่แล้วจุดเปลี่ยนของฝาแฝดคนพี่อย่าง โฮป ก็เกิดขึ้น เมื่อพ่อแม่บุญธรรมมีลูกแท้ๆ ของตัวเองคือ ซาร่า มันจึงทำให้ โฮป รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นส่วนเกินของครอบครัว และเริ่มตั้งคำถามว่าตัวเองเป็นใคร  พ่อแม่อยู่ไหน มีพี่น้องหรือเปล่า 


และในตอนนี้ ทั้งโฮป และ แพง ต่างก็รู้ความจริงถึงตัวตนของตัวเองแล้วว่าเป็นใคร แต่เรื่องวุ่นๆ ที่มาจากโฮป ยังคงอยู่ สุดท้ายแล้ว โฮป จะจบปัญหาที่ตัวเองสร้างขึ้นมาอย่างไร ส่วน แพง จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือไม่ และความรู้สึกที่มีต่อฝาแฝดของตัวเองจะเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า...พบกับบทสรุปของชีวิต โฮป และ แพง กับความเป็นพี่น้องได้ใน ละครเรื่อง เดือนประดับดาว คืนนี้ เสนอเป็นตอนจบ วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei