Ch3Thailand Logo

รวมโมเม้นต์ “รักสามเส้า”

เปิดอ่านแล้ว 1,107 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้จะดำเนินเรื่องใกล้มาถึงจุดจบ และตัวละครก็เริ่มเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงกันออกมาทีละนิด แต่ความรักของ เรย์ เจนเนตร และแดนไท ก็ดูเหมือนจะไร้ซึ่งทางออก เมื่อทั้ง 3 คนต้องเผชิญกับเรื่องราวของรักสามเส้า ซึ่งต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด บนเส้นทางของการค้าธุรกิจที่ผิดกฎหมาย และนำมาซึ่งการ “ต้องเลือก” ระหว่างความรัก ความถูกต้อง หรืออำนาจ วันนี้เราไปย้อนรอยรักสามเส้าของ 3 ตัวละคร ที่คืนนี้ต้องตามลุ้นทางออกของทุกคนไปพร้อมๆ กัน


ขอบคุณมากนะคะคุณแดนไท เจอกันครั้งแรกก็เห็นเค้าลางรักสามเส้ามาแต่ไกล เมื่อ “แดนไท” ได้เข้าช่วยชีวิต “เจนเนตร” จากโจรที่ปองร้ายเธออยู่ เกิดเป็นจุดเริ่มต้นของความรักเล็กๆ แต่ทั้งหมดก็ไม่พ้นสายตาพี่ชายต่างสายเลือดอย่าง “เรย์” ที่แม้จะรู้สึกขอบใจแดนที่ช่วยชีวิตคนรักของตนไว้ แต่ของอย่างนี้มันไม่เข้าใครออกใคร อย่างไรก็ต้องกันท่าเจนเนตรจากผู้ชายคนอื่นไว้ก่อน


ท่าทางแดนไทจะสนิทสนมกับคุณหนูเป็นพิเศษเลยนะ เพียงแค่ได้ยินประโยคนี้จาก “หมิงเต๋อ” เท่านั้นแหละ อารมณ์หึงของ “เรย์” ก็ขึ้นมาเลยทันที แล้วรีบควบม้าไปขัดจังหวะ 2 หนุ่มสาวอย่าง “เจนเนตร” และ “แดนไท” ที่กำลังหยอกล้อกันอย่างกุ๊กกิ๊กสุดๆ จากเหตุการณ์นี้ทำให้ได้รู้เลยว่าหนุ่มเรย์ของเราก็อารมณ์ร้อนเหมือนกันนะเนี่ย


เรียกว่าเป็นช็อตที่ทำร้ายจิตใจมังกรเลือดร้อนอย่าง “เรย์” สุดๆ เมื่อ “เจนเนตร” รู้ความจริงว่าครอบครัวตัวเองกำลังทำธุรกิจบาป เธอจึงหนีออกบ้านไปหา “แดนไท” เพื่อนชายที่เธอไว้ใจมากที่สุด ท่ามกลางหัวใจที่กำลังอ่อนไหวและต้องการที่พึ่ง ทั้ง 2 คนได้มอบความรู้สึกดีๆ ต่อกัน จังหวะนี้เองที่ “เรย์” ตามมาเจอ ความรู้สึกของเขาตอนนี้เหมือนถูกทรยศ เลยถึงจุดแตกหักของความเป็นเพื่อน


ปล่อยมือออกจากผู้หญิงของฉันไอ้แดนไท เมื่อ “เจนเนตร” รู้สึกผิดหวังกับความรัก เธอจึงเลือกเดินบนเส้นทางบาปและตีตัวออกห่างจากนายตำรวจน้ำดีอย่างแดนไท แต่ก็ไม่อาจหนีแดนไทพ้น เขาจึงพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้เธอกลับไปเป็นเจนเนตรคนเดิมที่เขารัก สุดท้ายเธอก็เลือก “เรย์” พี่ชายของตัวเอง ขณะที่เรย์ ก็ตามมาเจอเหตุการณ์นี้เข้าพอดี การห้ำหั่นกันจึงเกิดขึ้น

แล้วมาติดตามบทสรุปของความรักสามเส้าว่าในตอนสุดท้ายจะจบด้วยคราบน้ำตาหรือไม่ “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei