Ch3Thailand Logo

ห้ามพลาด! จุดจบของ “แก๊งไข่มุกมังกร”

เปิดอ่านแล้ว 1,714 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในที่สุดก็มาถึงจุดแตกหักของการช่วงชิงอำนาจที่ไร้ซึ่งความเกรงกลัวต่อกฏหมาย เมื่อแก๊งค้ายาบ้ารายใหญ่อย่างแก๊ง “ไข่มุกมังกร” ต้องพบกับจุดวิกฤติ สมาชิกในแก๊งต้องพบกับความระส่ำระส่าย เหตุผลเป็นเพราะทุกตัวละครต่างเลือกเดินบนเส้นทางผิด! นำพาชีวิตไปสู่จุดตกต่ำราวกับตกเหว... 


เช่นเดียวกับ “เจนเนตร” ที่เบื้องลึกของจิตใจไม่มีใครรู้เลยว่าเธอกำลังต้องการทำอะไร ทำไมจากสาวน้อยที่เคยอ่อนต่อโลกถึงเลือกเดินบนเส้นทางค้ายาเสพติด ขึ้นแท่นหัวหน้าแก๊งไข่มุกมังกรอย่างน่าเกรงขาม นำไปสู่การช่วงชิงความเป็นใหญ่อย่างไม่มีใครยอมใคร และแน่นอนว่ามันต้องแลกมาด้วยหยาดน้ำตาและหยดเลือดของผู้คนรอบตัว แถมเธอยังหลอกทำลายหัวใจของผู้ชายที่รักเธอที่สุดอย่าง “เรย์” พี่ชายต่างสายเลือดที่ไม่ได้คิดกับเธอเพียงแค่น้องสาว ไหนจะนายตำรวจหนุ่มไฟแรง “แดนไท” ผู้มีอุดมการณ์ในการกวาดล้างยาเสพติด แต่ดันไปตกหลุมรักเจ้าแม่ค้ายารายใหญ่เข้าซะเอง นับเป็นเรื่องราวที่ยังหาทางออกของทุกตัวละครไม่เจอ


ไม่ใช่เพียง 3 ตัวละครนี้เท่านั้นที่ต้องพบกับทางตัน แต่ยังมีผู้ร่วมขบวนการอย่าง “หมิงเต๋อ” กุนซือคนสำคัญที่เจนเนตรให้ความเคารพ แถมตอนนี้เขายังเริ่มเผยธาตุแท้ออกมาแล้วว่าไม่ใช่ผู้ที่หวังดีต่อ “เจนเนตร” แน่นอน! ซึ่งแท้จริงเขาเป็นใคร มาจากไหน ก็ไม่มีใครคาดเดาได้ ขณะที่ตัวละครขั้วตรงข้ามอย่าง “จางเกาซิน” ก็ยังคอยบ่อนทำลายความเป็นใหญ่ของแก๊งไข่มุกมังกรอย่างไม่มีวันย่อท้อ ซึ่งจุดจบที่เขาคิดว่าจะสามารถทำลายทุกอย่างได้มีเพียงแค่ความตายเท่านั้น! 


เมื่อชีวิตของทุกคนกำลังมาถึงทางตัน และการปล่อยให้ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายในเส้นทางสายธุรกิจมืดก็นำมาแต่ความทุกข์ทรมาน แล้วจุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะยังมีตัวละครลับที่อยู่เบื้องหลังการแย่งชิงอำนาจครั้งนี้หรือไม่ ติดตามบทสรุปนี้ได้ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ


ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei