Ch3Thailand Logo

“ท็อป-ณิชา” สุดภูมิใจได้เล่น “ลมไพรผูกรัก”

เปิดอ่านแล้ว 1,504 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ท็อป-ณิชา” คู่พระนางจากละคร “ลมไพรผูกรัก My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ขอบคุณทีมงาน ภูมิใจในบทบาท “พี่อิสร์-น้องปอนด์” ผู้เสียสละเพื่อปกป้องป่า


จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับละคร “ลมไพรผูกรัก” หนึ่งในละครชุดซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก จากค่ายชลลัมพี ที่ได้ “ท็อป-จรณ โสรัตน์” รับบทเป็น “อิสร์” เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ตำแหน่งผู้ช่วยหน่วยจัดการต้นน้ำ ต้องรับภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการปกป้องป่าจากน้ำมือคนชั่วผู้หาประโยชน์จากธรรมชาติ โดยมีฮีโร่ในดวงใจคือ “สืบ นาคะเสถียร” ประกบคู่กับ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ในบท “น้องปอนด์ ปภาพินธ์” สาวน้อยน่ารัก อ่อนหวานแต่ต้องมาเป็นภรรยาของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ทำให้รู้ว่าความเสียสละในฐานะช้างเท้าหลังที่ดีต้องเป็นอย่างไร และเมื่อละครได้จบลงไม่เพียงแต่จะสร้างความประทับใจให้กับคนดูเท่านั้นแต่ยังสร้างความตื้นตันและอิ่มเอมใจให้กับนักแสดงในเรื่อง รวมทั้งคู่พระนางที่ออกปากว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเล่นละครเรื่องนี้ 


โดยหนุ่มท็อปได้โพสต์ความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับภาพตัวเองขณะสวมชุดเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ว่า ขอบคุณช่อง3 ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมมาโดยตลอด โดยเฉพาะแม่หนูและพี่ต้น ชลลัมพี ขอบคุณที่มองเห็นและเชื่อใจว่าผมถ่ายทอดตัวละคร อิสระ รัชพลกุล ได้ ให้ผมร้องเพลงอีกต่างหากทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าผมร้องได้มั้ย จนมีเพลงของตัวเองเพลงแรก ขอบคุณพี่เป้า ผกก ทีมกำกับ ทีมตากล้อง ทีมไฟ ทีมเมคอัพ ทีมคอสตูม ที่สำคัญนักแสดงทุกท่านในเรื่องนี้ ขอบคุณพี่ว่าน ไฉ ผู้แต่งเพลง #นอกจากเธอ และโปรดิวส์ให้ผมจนมีแฟนๆชื่นชอบมากขนาดนี้ ขอบคุณพี่แอ๊น ที่เขียนบทถ่ายทอดเรื่องราวความรักและเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ปกป้องผืนป่าของประเทศไทย ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามชมละครเรื่องนี้ หวังว่าจะเป็นอีก1เรื่องในความทรงจำของใครหลายๆคน #ลมไพรผูกรัก #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก”เช่นเดียวกับน้องณิชา ที่เผยความรู้สึกอย่างสุดซึ้งว่า “ขอบคุณช่อง3 ขอบคุณแม่หนู พี่ต้น พี่เป้า พี่ดุ๊ก พี่แอ๊น ที่ให้โอกาสและให้คำแนะนำคำสอนทุกๆอย่างนะคะ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกๆๆๆๆๆคนทุกๆฝ่าย ขอบคุณพี่ๆนักแสดงทุกๆคน ขอบคุณย้วยยย ที่เป็น partner ที่สุดยอดมากๆๆๆ และสุดท้ายขอขอบคุณคนดูทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้กับละครเรื่อง ลมไพรผูกรัก หวังว่าทุกคนจะมีความสุขไปกับละครของเรานะคะ (ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ฮีโร่ของพวกเราทุกๆคน เป็นกำลังใจให้พวกเขากันนะคะ) #ธรรมชาติจะทำให้เราอยู่รอด”


แม้ละคร “ลมไพรผูกรัก” กับบทบาทของ “พี่อิสร์” และ “น้องปอนด์” จะอำลาจอไปแล้ว แต่แฟนๆ ซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ยังสามารถติดตามละคร “เส้นสนกลรัก” กันได้อย่างต่อเนื่อง เรื่องนี้ได้พระเอก “เต้ย พงศกร” มารับบทนักสังคมสงเคราะห์ คู่กับ “อาย กมลเนตร” สาวโรงงานสุดห้าวแต่กลับต้องตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัว ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33


ขอบคุณภาพจาก Instagram : nychaa,topiz_js,kamolned

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ลมไพรผูกรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei