Ch3Thailand Logo

วิธีกำราบ “เสือซ่อนเล็บ” ให้เป็นแมวน้อย

เปิดอ่านแล้ว 1,566 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อชีวิตดันเผลอใจให้ผู้ชายที่ร้ายอย่างเสือ ก็ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนางพญาเสือโคร่ง ที่พร้อมตะปบหัวใจหนุ่มเจ้าชู้ให้อยู่หมัด
“อาวเอี๊ยงเคี้ยก” หนุ่มใหญ่เจ้าสำราญ มักมากในกามารมณ์ เจอผู้หญิงสวยๆ ไม่ได้เป็นปรี่เข้าใส่ แถมยังมีสาวๆ ในยุทธจักรคนตกหลุมพรางเสือซ่อนเล็บคนนี้ไปซะหลายราย บ้างก็แค่ผ่านมาผ่านไป บ้างก็เล่นสนุกเพราะความสุขชั่วครั้งคราว แต่ถ้าสาวๆ เจอหนุ่มเพลย์บอยแบบนี้แล้วอยากมัดใจเขาให้ได้ ไปดูวิธีกำราบเสือซ่อนเล็บให้กลายเป็นแมวเชื่องตัวน้อยๆ กันดีกว่า
อย่าทำให้เขาอึดอัด เชื่อเถอะว่าไม่มีใครอยู่กับความรักที่อึดอัดขยับตัวไม่ได้ไปตลอดเวลาหรอก โดยเฉพาะหนุ่มๆ เจ้าชู้ เพราะพวกเขาจะสรรหาสารพัดวิธีหลีกหนีจากความอึดอัดนั้นไปหาความสบายใจใหม่ๆ แต่หากเขาอยู่กับเราแล้วสบายใจนี่แหละเหตุผลที่ทำให้เสือร้ายอาจกลายเป็นแมวตัวน้อยๆ ที่อยากให้เราเป็นฝ่ายมอบความสบายใจให้แบบไม่อยากไปไหนอีก
ปล่อยเสือเข้าป่าไปบ้าง แต่ก็ยังมีพื้นที่ตรงกลางระหว่างฉันและเธอ หนุ่มๆ ประเภทนี้มักเรื่องเยอะ มีเหตุผลสารพัดสิ่งที่ทำให้เขาเข้าหาความสุขกับก๊วนเพื่อน เพราะส่วนใหญ่หนุ่มเจ้าชู้มักจะเป็นผู้ชายสายปาร์ตี้ ถ้าเราจะมาเก็บเขาให้อยู่แต่ในบ้านรับรองว่าต้องมีการโกหกเกิดขึ้นแน่นอน เอาเป็นว่าคบกันแบบสบายๆ ปล่อยให้เขาไปปาร์ตี้ปลดปล่อยบ้าง แต่ก็ยังมีพื้นที่ตรงกลางให้ได้แชร์กิจกรรมและความรู้สึกร่วมกันก็ถือว่าดีแล้วล่ะ
นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ไม่รู้ว่าทำไมหนุ่มเจ้าชู้หลายรายมักแพ้ให้กับผู้หญิงที่นิ่งๆ แต่ยังไงข้างในก็ต้องแฝงไว้ด้วยความเด็ดขาดไว้ด้วย เพราะยิ่งโวยวายจะยิ่งทำให้เขารำคาญ อึดอัด อยากขยับหนีจากเราไปให้ไกล แต่ถ้าเจอผู้หญิงนิ่งๆ เฉียบๆ เข้าไปความเกรงใจก็ย่อมมา
เชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเอง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด อย่าเผลอปล่อยหัวใจไปให้ผู้ชายร้ายๆ ที่ไม่ว่ายังไงก็มองไม่เห็นคุณค่าในตัวเรา แต่ถ้าเราเชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองซะก่อน พร้อมรักษาความสัมพันธ์ให้คงระดับที่ดีที่สุด เชื่อว่าผู้ชายที่ไหนก็ต้องเห็นคุณค่าและพร้อมเทหัวใจมาให้ โดยเฉพาะในวันที่เขาต้องการหยุดคราบเสือร้ายเสียที
ส่วนใครที่จะมาปราบเสือร้าย “อาวเอี๊ยงเคี้ยก” ให้กลายเป็นแมวตัวน้อยได้ ติดตามใน  “มังกรหยก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 12.45 น. ทางช่อง 33 และรับชมรีรัน เวลา 02.15 ในวันถัดไป ทางช่อง 33

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : มังกรหยก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei