Ch3Thailand Logo

จริงเหรอ? “ลูกสาวคนเล็ก” คือนางฟ้าตัวน้อยของบ้าน

เปิดอ่านแล้ว 1,200 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เจาะลึกนิสัย “ลูกสาวคนเล็ก” ที่หลายบ้านยกให้เธอเป็นนางฟ้าตัวน้อยที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่ แต่ว่านางฟ้าจะกลายเป็นนางมารหรือไม่ต้องตามไปดู 
เกิดมาเป็นลูกคนเล็กสุดของบ้าน แถมยังเป็นน้องสาวคนสุดท้องรองจากพี่ชายทั้ง 2 คน ทำให้ “อีคาอึน” ถูกสปอยล์จากคนในบ้านอย่างหนักเวอร์ๆ ทั้งถูกเอาอกเอาใจสารพัด และตามใจแบบถึงไหนถึงกัน ขนาดคุณพ่อที่เคยโหดกับลูกชายอย่าง “อีแจฮวา” นักหนา แต่พออยู่กับลูกสาวคนเล็กกลับยกให้เธอเป็นนางฟ้าตัวน้อยๆ ที่อยากได้อะไรเป็นต้องสรรหามาให้ซะอย่างงั้น เลยทำให้ อีคาอึน กลายเป็นนางฟ้าตัวน้อยในสายตาพ่อ แต่กลับเป็นตัวป่วนที่คนในบ้านต้องกุมขมับ ส่วนใครที่เป็นลูกสาวคนเล็กจะมีนิสัยตรงกับจอมป่วนอีคาอึนบ้างไหมนะ ไปเช็กกัน

ช่างประจบแถมยังขี้อ้อน ถึงแม้จะเอาแต่ใจตัวเองขนาดไหน แต่พอถึงเวลาที่ต้องใช้สกิลลูกสาวสุดที่รักงัดวิชาช่างประจบแถมยังขี้อ้อน เพื่อให้คนในครอบครัวช่วยเหลือในสิ่งที่เธอต้องการ หรือต้องตามใจเพราะทนความน่ารักไม่ไหว โดยเฉพาะคุณพ่อที่จะต้องเทใจให้ลูกสาวทุกครั้งที่เธอมาออดอ้อน กลายเป็นสายเปย์ให้นางฟ้าตัวน้อยเหมือนโดนต้องมนตร์

มีเสน่ห์และเข้ากับคนง่าย ด้วยความที่เป็นคนช่างประจบแถมยังขี้อ้อน ทำให้เธอรู้จักวิธีพูดคุยและเข้าหาผู้คน เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครต่างหลงคารมมานักต่อนัก ลูกคนเล็กมักเข้ากับคนง่าย เพราะความสนุกสนานร่าเริงรักและเป็นมิตรกับคนรอบข้างนี่เองที่ทำให้เธอค่อนข้างเป็นคนเพื่อนเยอะ ยิ่งทำให้มีคนพร้อมช่วยเหลืออยู่เสมอ

ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลาง เพราะถูกคนในบ้านตามใจมาโดยตลอด แถมยังค่อนข้างเอาแต่ใจ บางคนอาจแสดงออกแบบเปิดเผย ขณะที่บางคนซ่อนความคิดนี้ไว้ไม่แสดงออกแบบโจ่งแจ้งมากนัก ทำให้พวกเธอมักคิดต้องการให้คนรอบตัวคิดแบบที่เธอคิด และทำแบบที่เธอต้องการ จนกลายเป็นความคิดที่ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางแบบไม่รู้ตัว
แล้วไปดูความป่วนของนางฟ้าตัวน้อยในครอบครัว “อี” ที่ถูกสปอยล์แถมตามใจสารพัด แม้จะมีเขี้ยวเล็บเป็นนางมารจอมกวน แต่ก็ยังไงก็น่ารักสุดๆ ในสายตาคุณพ่ออยู่ดี ติดตามได้ใน ซีรีส์ “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei