Ch3Thailand Logo

“ฮั่วเจี้ยนหัว” หล่อสะท้านใจในจอมโจรวีรบุรุษ

เปิดอ่านแล้ว 7,039 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สะเทือนหัวใจสาวทั้งเอเชีย “ฮั่วเจี้ยนหัว” เผยเสน่ห์ด้านการแสดงอีกครั้งใน “จอมโจรวีรบุรุษ”

พระเอกชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าหล่อจนแฟนๆ ซีรีส์ต้องดูทีวีไปพร้อมกับจิกหมอนไป หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ “ฮั่วเจี้ยนหัว” ซึ่งปัจจุบันมีผลงานออนแอร์ทางช่อง 33 เรื่อง จอมโจรวีรบุรุษ ติดโผในลิสต์อันดับต้นๆ แน่นอน เพราะกว่า 21 ปีที่ชื่อของเขาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงก็มีผลงานเปรี้ยงปร้างจนมีแฟนคลับมากมายทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเลยทีเดียวฮั่วเจี้ยนหัว เข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักร้องในวัย 17 ปี ก่อนจะเปลี่ยนเส้นทางมาเป็นนักแสดงในละครเรื่องแรก “Star” ใน ค.ศ. 2002 เป็นผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ หลังจากนั้นละครที่ถือว่าทำให้เขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงก็คือ At Dolphin Bay หรือฝันรักอ่าวโลมา ในบทผู้กำกับดนตรีหัวใจเย็นชา ซึ่งส่งผลให้มีผลงานตามมาไม่ขาดสายทั้งงานละครและโฆษณา โดยผลงานขึ้นชื่อที่ทำให้แฟนๆ ต่างหลงรักเขาคือ ฮวาเชียนกู่ ตำนานรักเหนือภพ, กระบี่เย้ยยุทธจักร  2013, Battle of Changsha และ Sound of Colors 


ขอบคุณภาพจาก www.slide.ent.sina.com.cn

จนกระทั่งใน ค.ศ. 2016 สาวๆ หลายคนก็เกิดอาการอกหักและร้องไห้หนักมากกันทั้งเอเชีย เมื่อฮั่วเจี้ยนหัวประกาศแต่งงานกับนางเอกชื่อดัง “หลินซินหรู” ที่มีผลงานเป็นที่รู้จักของชาวไทยเมื่อ ค.ศ. 1998 อย่าง “องค์หญิงกำมะลอ” หลังจากเคยร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อ ค.ศ. 2006 ในซีรีส์สุดโรแมนติก Sound of Colors ทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันจนถึงวันลั่นระฆังวิวาห์

ล่าสุดหนุ่ม “ฮั่วเจี้ยนหัว” มีผลงานออนแอร์ทางช่อง 33 เรื่อง "จอมโจรวีรบุรษ" ในบทบาท "หลีเกอเสี้ยว" อดีตมือปราบเทวดาขององครักษ์เสื้อแพรที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แต่กลับแสร้งทำตัวไม่เป็นโล้เป็นพาย จนวันหนึ่งเขาต้องไปพัวพันกับการสืบคดี เรื่องราวต่างๆ จึงเริ่มต้นขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มฮั่วเจี้ยนหัวก็ยังส่งเสน่ห์บาดใจแม้ออร่าจะไม่กระจายเหมือนในซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพราะต้องแสดงเป็นจอมโจรผู้เก่งกล้า แต่ออร่าการแสดงบอกเลยว่ายังแน่น ฝีมือระดับฮั่วเจี้ยนหัวไม่มีทำให้แฟนๆ ผิดหวัง จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีทั้งในไทยและจีน
ติดตามพระเอกมาดเข้มที่หลายคนชื่นชอบใน “จอมโจรวีรบุรุษ” ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 12.45 น. ทางช่อง 33

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จอมโจรวีรบุรุษ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei