Ch3Thailand Logo

วาววา โอดบท กรรณา ยากอ้อนคนดูขอโอกาสนักแสดงหน้าใหม่

เปิดอ่านแล้ว 577 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          เพิ่งจะได้แสดงฝีมือในละครเรื่อง “แววมยุรา” เรียกน้ำย่อยเล็กๆสาวน้อยหน้าสวย “วาววา–ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ก็ได้มีโอกาสโชว์ฝีมืออีกครั้งโปรเจ็กยักษ์ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” กับซีรี่ย์ความรักแนวขนหัวลุกเรื่อง “เดอะซิกเซ้นส์” กับบทบาทของ “กรรณา”  1ใน 5 นางเอกสาวที่มีสัมผัสพิเศษได้ยินเสียงวิญญาณ “วาววา” อ้อนคนดูขอโอกาสนักแสดงหน้าใหม่
         “เรื่องนี้เล่นเป็นกรรณาเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษคือ ได้ยินเสียงวิญญาณ คือในซีซั่นแรกจะยังไม่มีคู่แต่คิดว่าต่อไปคงต้องมี (พี่ดุ๊ก-ภาณุเดช)บอกว่ากรรณาเป็นอย่างนี้ๆ นะจะห้าวหน่อย ซึ่งตอนแรกวาก็จะเล่นห้าวไม่ค่อยเป็น คิดว่ามันยาก เพราะต้องใช้จินตนาการเยอะแต่พอถ่ายไปเรื่อย ๆ ก็เข้าใจตัวกรรณามากขึ้น เข้าถึงตัวละครได้ลึกขึ้น ไม่จำเป็นต้องจินตนาการสร้างภาพขึ้นมาเอง เพราะว่าตัวละครมันได้ยินเสียงอยู่แล้ว พอทะลุเข้าไปเป็นตัวละครได้เนี่ย วาวว่ามันสุดยอด คราวนี้ได้ยินเอง แต่กว่าจะเก็จเห็นภาพและสัมผัสถึงพลังของการเป็นนักแสดงก็ตอนที่ 20 แล้วค่ะ ไม่นานมานี่เอง โชคดีที่คาดว่าน่าจะมีซีซั่น 2 ทำให้หนูมีโอกาสแก้ตัวด้วย  ยังไงก็อยากจะขอโอกาสนะค่ะ คือช่วงๆแรกเล่นอาจจะไม่ถึงบ้าง เล่นไม่ได้ตามความคาดหวังของแฟน ๆ หนังสือบ้าง แต่ก็พยายามอย่างเต็มที่ ยินดีรับสำหรับทุกคำวิจารณ์ อยากให้ติดตามดูทุกตอนเพราะพวกเราทุกคนทุ่มเทเต็มที่ ทั้งด้านโปรดั๊กชั่น ต้องบอกว่าพี่ตุ้นทุ่มเทมาก ฝีมือการแสดงพี่จ๊ะ-พี่หลุยส์และพี่ ๆ อีกหลาย ๆ คนเก่งมาก ๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค่ะ”
            ออกตัวซะขนาดนี้แฟนตัวจริงเห็นทีต้องเฝ้าหน้าจอลำเลียงส่งกำลังไปให้ซะแล้ว ภาระกิจของพวกเธอน่ารักสดใส แอ่นขนลุกขนพองขนาดไหน  ต้องติดตามให้ได้กับฝีมือการกำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” นำแสดงโดย  จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์ ,แคทเธอรีน ณิชารัตน์ มอร์สัน , ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลาดีหลังข่าว 20.15 น. ทางช่อง  3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สื่อรักสัมผัสหัวใจ (The Sixth Sense)

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei