Ch3Thailand Logo

เอ็กซ์คลูซีฟ... เรื่องลับๆ แบบฉบับ “ภณ ณวัสน์”

เปิดอ่านแล้ว 3,516 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อมยิ้มไปตามๆ กันเมื่อ Ch3Thailand ชวน “ภณ ณวัสน์” มาเมาท์เรื่องลับๆ ที่ไม่เคยบอกใคร ทั้งวีรกรรมสุดแสบและเรื่องฟินๆ ชวนยิ้มขณะถ่ายทำละครกับสาวยิ้มสวย “ณิชา ณัฏฐณิชา”

เรื่องราวในละคร “เพลิงพรางเทียน” ยังคงเต็มไปด้วยปริศนาแม้ว่าจะดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้าย โดยเฉพาะชีวิตของ “เบน” ที่ยังคงนอนนิ่งไม่ไหวติง เพราะอาจมีเหตุผลบางอย่างเชื่อมโยงมาจากชาติอดีตและเป็นปริศนาที่ทุกคนต้องหาคำตอบ งานนี้แฟนๆ เตรียมตามลุ้นกันต่อ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้สักเบรก ส่วนชีวิตจริงของหนุ่ม “ภณ ณวัสน์” ก็มีเรื่องลับๆ ที่ไม่เคยบอกใคร แต่วันนี้เขาพร้อมจะเปิดเผยเรื่องลับที่ฟังแล้วน่ารักสุดๆ ให้ชาว Ch3Thailand ได้รู้กันเคยแอบแว่บไปเที่ยวระหว่างอยู่ในกอง “เพลิงพรางเทียน”
“ตอนนั้นผมไปถ่ายละครเพลิงพรางเทียนที่เชียงใหม่ประมาณ 7 วัน แต่ผมมีถ่ายประมาณสองสามซีน ตอนนั้นว่างก็เลยคิดว่าจะไปไหนดีนะ สุดท้ายด้วยความอยากได้รูปสวยๆ เลยชวนพี่พีอาร์ที่ถ่ายรูปในกองไปเที่ยวครับ (หัวเราะ) คนในกองอาจจะรู้นะว่าผมไปเที่ยว แต่น่าจะไม่มีใครรู้ว่าพี่พีอาร์หายไปไหน ตอนนั้นหลอกล่อพี่เขาทุกวิถีทางให้ไปด้วยกัน พอกลับมาก็รู้ว่าคนในกองตามหาพี่เขาให้มาถ่ายรูป ผมก็แอบคิดในใจว่า... เสียใจด้วยนะเราได้ตัวพี่เขาไปถ่ายรูปให้เองแหละ” 

เป็นแฟนคลับณิชามาตั้งแต่ละคร “นางอาย”
“คือผมเป็น FC ณิชาอยู่ครับ ติดตามมาตั้งแต่ละครเรื่องนางอาย พอได้รู้ว่าจะได้แสดงละครด้วยกัน ผมก็ถามผู้จัดการว่าจริงจังหรือเปล่าเนี่ย เขาก็บอกว่าจริงๆ แล้วพอถึงวันฟิตติ้งผมเขินมากเลย วันนั้นผมเสียอาการไปเลย เขินมาก ยิ่งพอเขารู้ว่าผมเขินก็มาจ้องตาเรา ตอนนั้นไปไม่ถูกเลย (พูดไปเขินไป) พอได้รู้จักและถ่ายละครด้วยกันเรื่อยๆ ความเขินก็ค่อยๆ หายไป เพราะณิชาชอบแกล้งผมครับ ตอนนี้เริ่มชินละ 

ส่วนฉากแรกที่เข้าฉากกับณิชาเป็นฉากในร้านอาหาร ซึ่งเราต้องทำท่าเป็นแฟนกัน มีการโอบกันด้วย ผมก็แบบโอ้โห! (อมยิ้ม) วันนั้นเขินมาก เล่นไปซะหลายเทกเลย เพราะยังเกร็งๆ กันอยู่ ถ้าถามว่าณิชาตอนที่เรายังไม่รู้จักแตกต่างจากตอนที่เรารู้จักแล้วยังไง ก็มีทั้งความเหมือนและความต่างนะ สิ่งที่เหมือนก็คือเขาเป็นคนขี้เล่น ยิ้มง่าย พอมารู้จักก็ได้รู้ว่าเขาเป็นคนจริงจังและมีความเป็นผู้ใหญ่มาก” เวลาอกหักต้องฟังเพลงรักเศร้าๆ 
“ความลับเกี่ยวกับความรักก็คงเป็นตอนอกหักมั้งครับ จะเปิดเพลงเศร้าๆ เหมือนพระเอกเอ็มวีเลย จริงๆ แทนที่จะฟังเพลงสนุกๆ กลับอารมณ์ เราดันไปฟังเศร้าหนักๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร แล้วก็อินง่ายมาก ซึ่งก็ไม่เคยมีใครรู้ว่าตอนอกหักทำแบบนี้ เวลาอยู่ต่อหน้าเพื่อนก็ใส่หน้ากากครับ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าคนสังเกตดีๆ จะเห็น ถ้าคนที่เข้ามาเผินๆ จะเห็นว่าเราปกติ” คุณแม่ไม่รู้ว่าเคยโดดเรียนและติดเกมสุดๆ
“เคยโดดเรียนไปเล่นเกมครับ เขาให้โควตาขาดเรียนสี่ครั้ง ผมก็โดดเต็มแมกซ์สี่ครั้งเลย ตอนนั้นอยากเรียนนะครับ แต่ติดเกมมากกว่า (หัวเราะ) อันนี้แม่ไม่รู้ แล้วมีครั้งหนึ่งไปตัดผม ซึ่งไม่ควรจะเกิน 1-2 ชั่วโมง ผมไปตั้งแต่เช้าและคิวยังไม่ได้ แทนที่จะกลับบ้านก็ยังไม่กลับ ไปเล่นเกม แล้วบอกที่บ้านว่า อ๋อ... รอคิวตัดผมอยู่ แล้วยายก็ขับรถมาหาที่ร้านเกม โชคดีมากที่เราไปคนละร้านกับที่ยายไป ถ้ายายไปเจอตอนกำลังเล่นเกมอยู่คงโดนยาวเลย”ความลับสุดท้ายของ “เพลิงพรางเทียน”
“เพลิงพรางเทียนตอนสุดท้ายขอบอกว่าพลาดไม่ได้ ที่เคยบอกว่าแซ่บๆๆ แต่บทสรุปนี่แซ่บยิ่งกว่าที่ผ่านมาเลย การตัดต่อก็ดีมากๆ ควาบลับหรือเหตุผลต่างๆ ในเรื่องก็จะคลี่คลาย ตามดูว่าเบนกับกลินท์จะได้ลงเอยกันหรือเปล่า แต่ตามคอนเซปต์ของเบนกับหลุยส์มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือ... ถ้าคุณเชื่อในพรหมลิขิตสักวันเราต้องได้มาเจอกัน แต่ก็ต้องถามกลินท์ด้วยว่าเขาเชื่อในพรหมลิขิตเหมือนเราหรือเปล่าครับ”

ติดตามบทสรุปสุดท้ายของ “เบน” กับ “กลินท์” ว่าทั้งสองคนจะลงเอยกันหรือไม่ ใน “เพลิงพรางเทียน” วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงพรางเทียน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei