Ch3Thailand Logo

เกรท - พรีม - เดี่ยว – มิ้นท์ จัดเต็ม เชิญแฟนคลับ ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร ณ วังจุฑาเทพ

เปิดอ่านแล้ว 610 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

     เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์  สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร    ทำเอาบรรดาแฟนละครคิดถึง คุณชายธราธรและหม่อมระวีรำไพไปตาม ๆ กัน  ล่าสุดได้คืนกำไรให้กับแฟน ๆ ละครช่อง 3  ด้วยกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร กิจกรรมสุดอลังการที่จัดมาเพื่อเปิดโอกาสให้แฟนละครช่อง 3 ได้มาปาร์ตี้แบบใกล้ชิด สุดโรแมนติกกับ นักแสดงนำละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ  ตอนคุณชายธราธร  โดยได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจาก    แฟน ๆ ละครที่มาร่วมกิจกรรม  ณ  วังจุฑาเทพ
 
      งานนี้บรรดานักแสดงพร้อมใจกันมาร่วมปาร์ตี้  ทำกิจกรรมร่วมกับแฟน ๆ นำทีมโดย     คุณชายธราธรแห่งวังจุฑาเทพ  “ เกรท  วรินทร ”  ควงคู่มากับ    หม่อมหลวงระวีรำไพ  “ พรีม  รณิดา”  และ อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ “ เดี่ยว  สุริยนต์ ” ควงคู่มากับ  หม่อมหลวงเกษราตระกูลเทวพรหม   “ มิ้น  ณัฐวรา ”  โดยงานนี้ได้เปิดวังจุฑาเทพ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน สัมผัสกับบรรยากาศรอบๆวังและเยี่ยมชมภายในวังจุฑาเทพ อาทิ ห้องโดมหรือห้องสมุดของคุณชาย   ห้องเต้นรำ   ห้องรับประทานอาหาร   ห้องคุณย่าของคุณชายทั้ง 5   โดยฝ่ายศิลปกรรมของทางช่อง 3 ได้พาทัวร์ แนะนำในส่วนต่าง ๆ ของวัง ที่เนรมิตจากพื้นที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นวังที่ดูยิ่งใหญ่  งดงามพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์  ของจริงสุดอลังการ ตามยุค 2445
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น งานนี้ได้สาวสวยอย่าง “เจิน        ณิชชาพัณณ์ ”  มาเป็นพิธีกรรับเชิญ  เริ่มปาร์ตี้กับเซอร์ไพร์ที่พระเอก สุดหล่อ “เกรท วรินทร” ได้เตรียมมาเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วยบทเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา อีกทั้งนักแสดงนำทุกคนได้ร่วมรับประทานอาหาร พูดคุย และร่วมถ่ายรูปกับแฟน ๆ ละคร กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์ตอบคำถามเพื่อชิงรางวัล บ๊อกเซ็ทเสื้อจากซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และยังมีบ๊อกเซ็ทหนังสือจากซีรี่ย์เป็นรางวัลสุดพิเศษจากหนุ่มเกรทที่จะมอบให้กับแฟนคลับที่โดนใจหนุ่มเกรทมากที่สุด นอกจากนี้บริเวณงาน ยีงมีซุ้มขนมไทยเกษราที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆสัมผัสกับขนมไทยแบบชาววัง  ซุ้มแกะสลักผลไม้และสบู่  งานนี้บรรดาผู้โชคดียังได้รับของที่ระลึกจากละครกลับบ้านกันไปอีกด้วย  

     ติดตามภาพบรรยากาศปาร์ตี้ยามบ่ายสุดประทับใจได้ทางรายการ“สีสันบันเทิงสเปเชี่ยล” ในวันเสาร์ที่ 13  เมษายน  2556 และเปิดกองวิก 3 วาไรตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556 เกี่ยวกับความประทับใจของทั้งนักแสดงและแฟนคลับจากการเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ และแฟน ๆ ละครท่านใดที่พลาดจากงานนี้สามารถติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆจากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายปวรรุจได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei