Ch3Thailand Logo

ไก่ วรายุฑ เทงบเซ็ทฉากไม่อั้น หรู เลิศ อลังการ ส่งท้ายแต่งงานพระนาง แค้นเสน่หา

เปิดอ่านแล้ว 465 ครั้ง

               และแล้วก็มาถึงฉากจบของละครเรื่องแค้นเสน่หากันแล้ว หลังจากผ่านความเข้มข้น สนุกสนาน ต้องลุ้นกันมาตลอดทั้งเรื่อง ว่าพระเอก นางเอกของละครเรืองนี้จะสมหวังกันหรือไม่ เมื่อทุกอย่างเปิดเผย คลี่คลายแล้ว พี่หมิว ลลิตา(ท่านหญิงแขไข) ไปบวชชี เพื่อส่งบุญกุศลให้พี่แดง ธัญญา(ผีอีเฟือง) พ้นทุกข์ไป   ทุกอย่างก็อยู่ในความสงบสุข สน ยุกต์(ฉัตต์) ได้แต่งงานกับ แพททีเซีย(รุ้ง)  ผู้หญิงที่ตนรักและผูกพันมาตลอด  ถึงแม้จะแสดงออกทุกอย่างตรงกันข้ามกับหัวใจตลอดมาก็ตาม  และคู่ของ ป๊อบ ฐากูร (ชายเดียว) ก็ได้สมหวังในความรักกับ แยม มทิรา(จริมา) ผู้หญิงที่มากไปด้วยความร่าเริง
               โดยฉากของวันนี้เซ็ทไปถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม เซ็ทให้เป็นวังของเสด็จในกรม ซึ่งได้นักแสดงอาวุโสให้เกียรติมาเข้าฉากในครั้งนี้ ก็คือป้าบรรเจิดศรี ยมาภัย  มาเป็นคนสวมมงคลและรดน้ำสังข์ให้กับคู่บ่าว สาว เป็นคนแรก โดยผู้จัด ไก่ วรายุฑ ก็เนรมิตงาน แต่งให้สวยอลังการ ประหนึ่งว่าเป็นงานของตนเอง ซึ่งเปิดเผยว่า ชอบงานในรูปแบบนี้ คือทั้งสวยงามและอบอุ่น  เป็นแด๊นเซอร์ เต้นนำทางคู่บ่าว สาว โปรยดอกไม้มาตลอดทาง แถมยังมีดนตรีบรรเลงตลอดทั้งงาน รวมทั้งซุ้มดอกไม้ และน้ำพุ ที่เซ็ทขึ้นสองข้างทางได้อย่างสวยงาม ซึ่งฝ่ายนักแสดง สน แพท ป๊อบ แยม ต่างก็ตะลึงในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก   นักแสดงท่านอื่น ๆ ก็สลับสับเปลี่ยนกันถ่ายรุปเก็บเป็นที่ระลึกกันไม่หยุดหย่อน เรียกว่า ปลื้มทั้งนักแสดง ผู้จัด กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว รับรองว่าได้เห็นภาพบรรยากาศสวยงามกันตั้งแต่ตอนเย็นถึงค่ำ ไล่มาตั้งแต่ การสวมแหวนหมั้น จนถึงการรดน้ำสังข์ และงานเลี้ยงยามค่ำคืนโดยตอนกลางวัน ฝ่ายคู่บ่าวสาวทั้งสี่คน  มาในชุดสวมแหวนหมั้นก่อน เป็นชุดไทยสวยงาม  ซึ่งทุกคนก็มีโอกาสได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกร่วมกัน ต่อจากนั้น ก็เป็นพิธีรดน้ำสังข์  นอกจากจะมีคู่บ่าวสาวมานั่งอยู่ในพิธีแล้ว นักแสดงท่านอื่น ๆ ก็มาเป็นสักขีพยานกันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นมี๊ พิศมัย วิไลศักดิ์ หรือ คุณแหม่ม จินตหรา โดยฉากนี้รวมเอานักแสดงอยู่กันพร้อมหน้า   ซึ่งนอกจากจะได้เห็นทุกคนมาเข้าฉากกันแล้ว  ภาพลาจอสุดท้ายสำหรับละครเรื่องนี้ ก็คือ การที่เด็ก ๆทุกคนไปกราบพี่หมิวที่วัด รวมถึงพี่แหม่ม จินตหราเอง ก็ไปพบกับพี่หมิวด้วย ต่างฝ่ายอโหสิกรรมให้กันและกัน  สุดท้ายเรื่องราวจึงจบอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด อย่าพลาดชมฉากนี้อย่างเด็ดขาด
/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-001(1).jpg' />/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-002(1).jpg' />
/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-003(1).jpg' />/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-004(1).jpg' />
/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-005(1).jpg' />/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-006.JPG' />
/uploaded/store/image/Drama/2013/08keansanaeha/Pic1-007.JPG' />
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : แค้นเสน่หา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android