Ch3Thailand Logo

บทสรุปความรัก 3 รสชาติใน “ฟ้าฝากรัก”

เปิดอ่านแล้ว 3,294 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กว่าจะรักเท่าวันนี้รวมโมเมนต์ดีๆ ของความรักสามรสชาติใน “ฟ้าฝากรัก” ก่อนจะพบบทสรุปสุดหวานในคืนนี้  

ถึงบทสรุปความรักครบรสของคู่รักสามคู่จาก ฟ้าฝากรัก แต่ก่อนจะไปติดจอรอลุ้นคืนนี้ Ch3Thailand ขอย้อนโมเมนต์หวานของพ่อแง่แม่งอน คิมหันต์-ต้องรัก, ทอย-ฮายัง และ หมอเทพ-กี้ ต้องฝ่าฟันอะไรกันมาบ้าง

จากการเกลียดขี้หน้าสู่คู่รักสุดหวานอย่าง ทอย-ฮายัง 
ตีกันตั้งแต่เจอหน้า สาวเกาหลีสุดเรียบร้อยแต่ปากร้ายเยี่ยงปืนกล ฮายัง ก็กลับตกหลุมหนุ่มธรรมดาแต่มีดีที่คารมอย่าง ทอย จนได้ หวานไปหวานมา อ้าว! ท้องซะงั้น แถมยังมีอุปสรรคจากนางร้ายหวงก้างอย่าง ดาลัด ที่จะทวงเพื่อนรักระดับเฟรนด์โซนคืนเป็นของตัวเองให้ได้เสียอีก ใครจะไปยอม ความรักสายฮาของทั้งคู่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องเครียด เพราะฮายังท้องก่อนแต่งและคิดว่าทั้งป้าและคนรักจะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ปรับความเข้าใจกันได้ โถ่… เอ็นดูความรักของสายตื๊อ ยื้อกันไปก็ยื้อกันมา หมอเทพ-กี้ 
กี้ สาวยุคใหม่อยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี สุดท้ายก็ใจอ่อนอยากจริงจังกับ หมอเทพ จนได้ จากการยื้อเพื่อต้องการให้ได้ลูก เลยเปลี่ยนเป็นการตื๊อให้ได้รักแทน เห็นหน้าใสแต่ใจแข็งมาก กว่าจะใจอ่อนก็ถอดใจไปหลายรอบ แต่ไม่ต้องลุ้นแล้วจ้า คู่นี้วางแผนจะมีลูกตามต้องรักไปติดๆ จากแผนการเอาคืนสู่ความรักของพ่อแม่จำเป็น คิมหันต์-ต้องรัก 
ความรักของหนุ่มปากจัดและสาวมั่นที่เริ่มจากการเป็นคู่กัดตั้งแต่อเมริกายันกรุงเทพฯ กว่าจะรักกันจริงๆ ได้ฝ่ายชายก็ต้องเอาใจคนกำลังท้องกำลังไส้อย่างสุดความสามารถ ตั้งแต่เซอร์ไพรส์ด้วยดงดอกไม้ ดูแลอย่างคุณสามีของจริง จนความรักปลอมๆ ก็ได้ปรับจูนเป็นของจริงและฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน แต่ยากหน่อยนะ เพราะคนที่แค้นทั้งคู่ก็จบไม่ลงเสียด้วย! ติดตามความหวานส่งท้ายอย่างจุใจ ก่อนจะเจอคุณอามหาภัยที่จะไม่ยอมให้ คิมหันต์-ต้องรัก จบกันอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง เอาใจช่วยทั้งคู่กันต่อได้ใน ฟ้าฝากรัก คืนนี้ เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei