Ch3Thailand Logo

เมื่อความจริงถูกเปิดเผย! ติดตามบทสรุปของรักที่ลวงหลอกใน “ระบำเมฆ”

เปิดอ่านแล้ว 4,963 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อความจริงถูกเปิดเผย! ติดตามบทสรุปของรักที่ลวงหลอกใน “ระบำเมฆ”


ความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผย แล้วจิตใจของ หนูเล็ก จะทนไหวหรือไม่ ติดตามบทสรุปของความรักทั้งหมดใน “ระบำเมฆ”


อัดแน่นด้วยการเฉลยปมทั้งหมด ทำเอา หนูเล็ก เครียดจนไมเกรนขึ้น ยังดีที่มี วาริท อยู่เคียงข้าง บทสรุปของแต่ละคนใน ระบำเมฆ จะเป็นยังไง คงต้องติดตามไปดูละคร แต่ Ch3Thailnd ขอสร้างอินเนอร์เติมความดราม่าด้วยความสัมพันธ์ของแต่ละคนก่อนจะมาถึงจุดที่ขาดสะบั้น 


หนูเล็กรู้แล้วว่าพ่อที่เทิดทูนไม่เคยรักเธอเลยสักนิด!

ฟิวส์ขาดขนาดนี้ ภาณุ เจ้าพ่อธุรกิจมืดก็ต้องเผยความจริงในใจให้ลูกสาวนอกไส้อย่างหนูเล็กรู้กันไปเลย ว่าฉันไม่เคยรักเธอ! แถมยังใช้เป็นเครื่องมือต่อรองกับ โชนรังสี ให้ทำเรื่องชั่วๆ แทนตัวเอง แล้วความสัมพันธ์ที่หลอกลวงขั้นสุดแบบนี้เธอจะให้อภัยได้หรือเปล่านะ? 


สายสัมพันธ์ของพ่อลูกที่ไม่มีทางต่อกันได้อีกของภาณุ-เหมือนมาดา-เช่นชนก

ไม่แตกก็ไม่ได้แล้วสำหรับภาณุกับเช่นชนก เพราะคนเป็นพ่อเล่นไม้แข็งทำลายความรักที่กำลังจะไปได้สวยของลูกชายและ โรส ผู้หญิงที่รักเขาทั้งหมดของหัวใจ ซ้ำยังบังคับให้ลูกสาวคนโตอย่างเหมือนมาดาทำตามความคิดของตัวเองเพื่อให้เธอได้อยู่กับ อิศรา บอดี้การ์ดที่ซื่อสัตย์ของตัวเองอีก แบบนี้ก็ไม่มีใครเข้าข้างแล้วนะคุณพ่อ!


โชนรังสี แม่แท้ๆ ที่คอยปกป้องลูกสาวจนเฮือกสุดท้าย 

ในที่สุดหนูเล็กก็รู้สักทีว่าใครคือแม่ที่แท้จริงของเธอ แต่ก็สายไป เธอปกป้องลูกสาวจนอาการโคม่าหนัก งานนี้เห็นทีมีเก้าชีวิตก็ไม่น่าจะพอ เธอจะรอดมาเพื่อใช้ชีวิตอย่างที่ฝันกับลูกสาวสุดที่รักหรือไม่ หรือครั้งนี้จะเป็นการแยกจากกันตลอดกาลของสองแม่ลูกกันแน่…


บทสรุปวาริท-หนูเล็ก กับความรักที่เริ่มต้นด้วยการหลอกลวง 

ต้องมาลุ้นกันต่อว่าทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน วาริทต้องกลับไปเป็นสายลับของราชสีห์หรือไม่ หรือ ปรินทร์ จะกลายเป็นตัวแปรความรักของทั้งคู่ต่อไปเหตุการณ์ร้ายที่ วาริท-หนูเล็ก กำลังเผชิญจะผ่านไปได้อย่างไร คิง และองค์กรราชสีห์จะช่วยทั้งคู่ได้หรือไม่ ติดตามใน ระบำเมฆ คืนนี้ เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง3กด33 รับรองมีซีนเด็ดที่คาดไม่ถึงแน่นอน!


ละครที่เกี่ยวข้อง : ระบำเมฆ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei