Ch3Thailand Logo

รวมฟีดแบ็กล่าสุด! ก่อนปิดฉากศึกสายเลือดครั้งสุดท้ายใน “ฟากฟ้าคีรีดาว”

เปิดอ่านแล้ว 6,093 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปลื้มปริ่มยกกองทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมฟีดแบ็กตอนล่าสุดให้ชื่นใจ! ส่งท้ายวันปิดฉาก “ฟากฟ้าคีรีดาว” 

เส้นทางของฟ้ากว้าง ขุนเขา และดวงดาว ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายในค่ำคืนนี้แล้ว ศึกสายเลือดของหนึ่งคนที่รู้ว่าศัตรูเป็นน้องกับอีกคนที่ไม่รู้ว่ามารหัวใจเป็นพี่ชาย รักสามเส้าที่ไม่ใช่แค่เรื่องของเราสามคนฟาดฟันกันมาอย่างดุเดือด เข้มข้น  ผลตอบรับจากตอนล่าสุดเรียกได้ว่าถล่มทลาย  ลองไปฟังเสียงของแฟนละครกันดูดีกว่าว่าฟากฟ้าคีรีดาวเป็นอย่างไรบ้าง

“ภณ ณวัสน์” โกยคำชมอื้อซ่า! จากบท “สกาย” คว้าใจสมศรีทั่วประเทศ


ตั้งแต่ตอนแรกยันตอนล่าสุด หนุ่มหล่อน้ำตาสั่งได้อย่าง ภณ ณวัสน์ ได้รับคำชมเต็มๆ จนเจ้าตัวต้องยิ้มแก้มปริอยู่แน่ๆ ทั้งเรื่องการเข้าถึงบทบาท ลุคที่เหมาะกับการเป็นลูกชายมาเฟียแห่งแคชเมียร์ ไปจนถึงท่าทางการจับอาวุธสุดเป๊ะ เรียกว่าโดนใจทั้งเหล่าสมศรีและแฟนละครสุดๆ เลยจ้า

“อิน สาริน-น้ำหวาน ภูริตา” คนดูอินจัดรับฟีดแบ็กทั้งรักทั้งเกลียด


อิน สาริน เจ้าของบท คิรี ได้กระแสตอบรับร้อนแรงทั้งสงสาร ทั้งหมั่นไส้ บางทีก็อยากกอด ดูอีกตอนก็อยากจะหยิกให้เนื้อเขียว  ด้าน น้ำหวาน ภูริตา คนนี้บอกเลยว่าโดนกระหน่ำสุดๆ ผู้ชมอินจัดจากบท ดานิกา จนไม่ยอมยกให้ทั้งสกายและคิรี เพราะไม่รู้ว่าเธอคนนี้จริงๆ แล้วรักใครกันแน่ หรือรักแค่ตัวเอง อ้าว…แย่แล้วนิก้า 

สมการรอคอย “รุ่นใหญ่” ไม่ทำให้ผิดหวัง


สมเป็นมือเก๋าที่แฟนละครคิดถึง ตอนล่าสุดผู้ชมอินบทบาท พรรำไพ สุดๆ จากแม่ขี้เมา จอมเห็นแก่ตัวที่ต้องซ่อนความรักที่มีต่อลูกชายคนโตไว้ด้วยท่าทีเหินห่าง พี่นก สินจัย ตีบทแตกกระจุยจริงๆ  

ทีมซัปพอร์ตก็ฮอตไม่แพ้กัน!   


อยู่เคียงข้างมาตลอดแต่เขาก็ไม่เห็นค่า หนนี้คุณสกายถูกตีทั่วทั้งโซเชียลข้อหาตบหน้า อิสรีย์ หนึ่งในคนที่เคียงบ่าเคียงไหล่เขามาตลอด ฝ้าย นันท์ฑณัฐ รับคะแนนสงสารไปเกินร้อย ช่วยไม่ได้นะคุณสกาย…

ตอนที่แล้วยังสุดขนาดนี้ คิดดูว่าตอนจบจะพีกขนาดไหน รอชมเกมสุดท้ายของพี่น้องให้ดีๆ แมตช์นี้ใครต้องเป็นฝ่ายไป แล้วใครจะได้ครอบครองความรักที่แก่งแย่งกันมาทั้งเรื่อง ใน ฟากฟ้าคีรีดาว คืนนี้เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei