Ch3Thailand Logo

5 สิงห์ เกรท-โป๊ป-เจมส์ จิ- บอมบ์-เจมส์ มาร์ รวมตัวเฉพาะกิจ แฟนคลับล้นงาน บันทึกก้าวต่อไป สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

เปิดอ่านแล้ว 430 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         หลังจากทนกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ให้ทำ DVD ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพไม่ไหว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จึงจัดทำ DVD BOX SET มาให้แฟนๆละครได้จับจองเป็นเจ้าของ ในกล่องผ้าไหมสุดหรู พร้อม DVD 5 เรื่อง คุณชายธราธร, คุณชายปวรรุจ, คุณชายพุฒิภัทร, คุณชายรัชชานนท์ และ คุณชายรณพีร์ ที่มาพร้อมกับเบื้องหลังละครสุดฮิต และสมุดภาพคุณย่าที่แฟนๆจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ในราคา 2,999 บาท แถมยังจัดเต็ม จับ 5 สิงห์จุฑาเทพ เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์ จิรายุ, บอมบ์ ธนิน และ เจมส์ มาร์ มาพบกับ แฟนละคร ในงาน บันทึกก้าวต่อไป...สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ไปเมื่อบ่ายวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2556 ณ ลาน Work&Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9
 เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากแฟนละครอย่างล้นหลาม มีผู้มาต่อคิวจองบัตรเพื่อจะซื้อ DVD BOX SET สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่เปิดจำหน่ายแบบพิเศษสุด จำนวน 1,000 Box Set โดนแฟนละครคนแรกมารองจองตั้งแต่ ตี่สี่ และ จำหน่ายหมดในเวลา เพียง 2 ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่าย 
 
        งานบันทึกก้าวต่อไป สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 18.30 น. เมื่อ 5 สิงห์จุฑาเทพ ขับรถหรูมาจอดหน้างาน ก็ได้ยินเสียงกรีดจากบรรดาแฟน 5 หนุ่ม ดังสนั่น เซ็นทรัลพระราม 9 จากนั้น เบนซ์ พรชิตา พิธีกรของงานได้เชิญ 5 หนุ่มมาร่วมพูดคุยอย่างเจาะลึก ถึงที่มาที่ไป ของการทำDVD BOX SET ในครั้งนี้ แถมยังมีการเปิดทีเซอร์ผลงานก้าวต่อไปของ 5 หนุ่มมาใครมีผลงานอะไรต่อไปบ้าง และไฮไลท์สำคัญของงานเมื่อ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขึ้น การมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่าย DVD BOX SET จำนวน 100,000 บาท ให้กับ รองศาสตราจารย์นายแพทย์นนท์ โรจน์วชิรนนท์ รองหัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
 
        เรียกได้ว่า 5 สิงห์จุฑาเทพ ก็ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนๆละครอย่างมากมาย ส่วนใครอยากเก็บความประทับใจในครั้งนี้ ก็ยังสามารถไปซื้อ DVD BOX SET สุภาพบุรุษจุฑาเทพได้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา สำหรับผู้ซื้อ DVD BOX SET สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ถ้าแผ่นเสีย แผ่นซ้ำ หนังสือมีตำหนิ สามารถแจ้งขอเปลี่ยนแผ่นที่เสีย แผ่นซ้ำ หนังสือมีตำหนิ
ได้ที่ Thaiticketmajor สาขาอาคารมาลีนนท์ หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0 2262 3555

ละครที่เกี่ยวข้อง : สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei