Ch3Thailand Logo

เกรท-พรีม-อเล็กซ์-มิ้นท์ ของดดราม่า บุก TV3 STAR CHAT เม้าส์ฮาสนั่นจอ

เปิดอ่านแล้ว 882 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว กับละครแนวดราม่าโรแมนติก เรื่อง สามี เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะเชือดเฉือนน่าติดตามแล้ว เคมีพระนางยังเข้ากันสุดๆ ดูแล้วก็อดจิ้นจิกหมอนไม่ได้ รายการ TV3 STAR CHAT ได้โอกาส เชิญ ราพณ์-เกรท วรินทร, หญิงอ้าย-พรีม รณิดา,ราม-อเล็กซ์ เรนเดลล์ และรุ้งราย-มิ้นท์ ณัฐวรา พักเรื่องดราม่าในละคร มานั่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวในกองถ่าย และแชทกับแฟนคลับกันสดๆ ซึ่งแต่ละคนก็งัดมุขฮาๆมาเรียกเสียงหัวเราะกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากนั้นยังมีโชว์ดีดกีต้าร์ ร้องเพลงกันสดๆ กับเพลง รักเธอทั้งชีวิต ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องสามีนั่นเอง โดยในครั้งนี้ได้หนุ่มสุดกวน แจ๊ค จักรพันธ์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 ณ สตูดิโอ Thaitv3.com
 นอกจากจะได้ร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนาน หัวเราะกันจนท้องขดท้องแข็ง และฟังเพลงเพราะๆจากแขกรับเชิญแล้ว ภายในรายการยังจัดกิจกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกตอบคำถามสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ โปสเตอร์และปฏิทินช่อง 3 พร้อมลายเซ็นจากแขกรับเชิญ , Gift

       Voucher จากร้าน มิยาบิ เนื้อย่างญี่ปุ่น ของคุณวุตม์ สุรินทร เป็นต้น  และในช่วงท้ายของรายการ ทางทีมงานยังได้ทำการดับไฟมอบเค้กก้อนโต ฉลองวันเกิดให้กับพิธีกรแจ๊ค จักรพันธ์ ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ถ่ายทำรายการอีกด้วย เล่นเอาหนุ่มแจ๊ค เซอร์ไพรซ์สุดๆ ส่วนรายการ TV3 STAR CHAT  ในครั้งหน้า พบกับ นักแสดงจากละครเรื่อง เหลี่ยมโจร นำโดย ปอ ทฤษฎี, ลิฟท์ สุพจน์ และพราว การัญชิดา พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ น้องยอร์ช ยงศิลป์ หรือวันเฉลิมจากทองเนื้อเก้า ใครที่อยากแชทกับแขกรับเชิญสดๆ พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ติดตามรายการได้ในวันที่ 8 มกราคม 2557 เวลา 19.30 น. ทาง www.thaitv3.com

 


 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei