Ch3Thailand Logo

น้ำตาล ภูมิใจเสนอ ดาวเคียงดาวหลังฉาก ฮา...ขำกลิ้ง!! เชื่อคนดูไม่ผิดหวัง

เปิดอ่านแล้ว 885 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

           โลกโซเชียลกลับมาฮือฮาต่อเนื่องหลังจาก รักนี้เจ๊จัดให้ ลาจอ ช่อง 3 ส่งต่อละครเบาสมอง ดาวเคียงเดือน มาเอาใจแฟนละครกันต่อ จนติดอันดับ 1 ใน 3 ของข้อความที่มีการแฮชแท๊กมากที่สุด และเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของนางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เติมๆ จากสาวเรียบร้อย สาวดุ มาจนสาวฮ้าวสุดฮา ที่ทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับเอ่ยปากเล่นคอมเมดี้ถึงจะใกล้เคียงตัวเอง แต่ยากกว่าดราม่าเสียน้ำตาไม่น้อย

          เรื่องนี้ตาล รับบท ดาริกา หลานสาวสัปเหร่อค่ะ จะเป็นคนฮาๆ ในเรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะมาก ต่อยมวย ปลอมตัวเป็นผี เป็นแม่บ้าน เป็นทหาร ร้องเพลงไทยเดิม ได้อู้คำเมืองด้วยนะ (หัวเราะ) คาแรคเตอร์ของดาริกาก็คือตัวตาลนี่แหละค่ะ น้อยมากที่ไม่เหมือน เรื่องนี้เหนื่อยนะเพราะต้องกลั้นหัวเราะคืองานหนักสำหรับตาล (หัวเราะ) หนักกว่าร้องไห้อีก คือพอเจอพี่ๆ มุขสดมา มุขหน้ากอง ตาลจะเป็นคนที่ต่อไม่ทัน ก็จะพยายามคีปคาแรคเตอร์ เพราะถ้าหลุดหัวเราะแล้ว ตาลจะไม่สามารถดึงตัวเองกลับไปในบทได้อีกแล้ว อย่างเวลาเข้าฉากกับพี่ปุยฝ้าย นี่ตาลขำท้องแข็งเลยค่ะเวลาร้องไห้พี่เค้าก็จะพูดภาษาต่างด้าว ยึ้งยั๊งยึ๋ย อะไรซักอย่าง เวลาด่าก็จะพูดภาษาอิสาน ตลกมาก สุดท้ายตาลก็กลั้นขำไม่ไหวต้องหัวเราะหลังพี่ปุยฝ้ายบ้าง ก้มหน้าลงกับโต๊ะบ้าง (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ ในกองทุกคนฮาหมดฮาในแบบของตัวเองค่ะ ยิ่งพี่กุ๊บกิ๊ปนี่ก็ต้องกลั้นหัวเราะคูณสองค่ะ พี่เขาจะโอเว่อร์แอ๊คติ้ง ตาลก็พยายามหลบสายตา จะไม่มองเลย คือแค่ฟังเสียงก็ขำแล้ว ยิ่งเห็นหน้าตาเค้านะคะ ยิ่งไปกันใหญ่(หัวเราะ) ยังไงตาลฝากละครเรื่องดาวเคียงเดือนด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก แล้วก็ฮาขำกลิ้งแน่นอน แล้วอยากให้ดูทุกๆคน ทุกๆตอน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

          แหม่...สาวน้ำตาลเม้าท์เบื้องหลังละครยังฮาขนาดนี้ ต้องติดตามชมกันแล้วว่าในละครจะฮากรามค้างขนาดไหน ติดตามละคร ดาวเคียงเดือน ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล)

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวเคียงเดือน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei