Ch3Thailand Logo

ท็อป จรณ พา องค์รักษ์ สวิส ป็อก ชวนแฟนคลับ ท่องญี่ปุ่น ในกิจกรรม ฉลองครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์ Thaitv3.com พาแฟนคลับย้อนรอยละคร Rising Sun ที่ประเทศญี่ปุ่น

เปิดอ่านแล้ว 302 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

            หลังจากเว็บไซต์ Thaitv3.com เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ร่วมเฉลิมฉลองในวาระ ครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์ Thaitv3.com จึงจัดโปรเจกต์ยักษ์สุดพิเศษ พาแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน ย้อนรอยละคร Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด ที่ประเทศญี่ปุ่น ไปกับ พระเอกท็อป จรณ โสรัตน์ ในฐานะดาราดาวรุ่งชายจากผลรางวัล TV3 FANCLUB AWARD 2013เป็นตัวแทนเว็บไซต์ Thaitv3.com และสุดยอดองค์รักษ์ของท่านโซเรียว จากละคร Rising Sun สวิส เตชภูวนนท์ และ ป็อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว ไปเมื่อวันอังคารที่ 2 – วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนับสนุนรายการใจดี อย่าง BUDDY DEAN และ Air Asia X

/uploaded/store/image/1day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day1.JPG' width="0" height="0" alt="" />

            วันที่  1 กิจกรรมทริปสุดพิเศษเริ่มต้นขึ้นในวันแรกของการเดินทาง หลังจากรวมตัวกันที่เคาน์เตอร์ สายการบินแอร์เอเซีย เอ็กซ์ สนามบินดอนเมือง  ให้บรรดาแฟนคลับได้ทำความรู้จักกับ  3 นักแสดงหนุ่มหล่อ ท็อป สวิส ป็อก ก่อนจะบินลัดฟ้าไปสู่ดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น
/uploaded/store/image/2day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

            วันที่ 2 หลังจากเดินทางถึงสนามบินนาริตะแล้ว 3หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ไม่รอช้า พาแฟนคลับผู้โชคดีเดินทางไปยัง อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ที่ตั้งอยู่ในที่จังหวัดคะนะงะวะ และเริ่มมื้ออาหารแบบญี่ปุ่นแท้เป็นครั้งแรกกับ
Japanese Set เซ็ทข้าวสวยร้อนๆ ที่เสิร์ฟพร้อมกับ ปลา ผักสด ไว้ให้ได้เลือกทอดเพื่อรับประทานกันอย่างสดใหม่ อร่อยถึงใจ เมื่อท้องอิ่ม ก็ไม่รอช้า คณะเดินทางมุ่งหน้าไปยังทะเลสาบอาชิ พร้อมทั้งชมความงามของทะเลสาปอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟ ด้วยเรือโจรสลัด พร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามดั่งภาพวาดสะท้อนลงสู่ทะเลสาบ ต่อเนื่องด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้า สู่หุบเขาโอวาคุดานิ ที่ยังครุกรุ่นด้วยควันจากบ่อกำมะถันที่เดือดอยู่ตลอดเวลา ที่คณะเดินทางได้เดินทางขึ้นเขาเพื่อไปชมบ่อน้ำกำมะถันที่ ชาวหุบเขาโอวาคุดานิ ได้นำไข่ไก่มาต้ม จนเปลือกไข่แปรเปลี่ยนเป็นสีดำ จนก่อให้เกิดความเชื่อที่ว่าหากทานไข่ต้ม 1 ฟองจะทำให้ อายุยืนยาวขึ้นประมาณ 7 ปี หลังจากชมความงามของหุบเขาโอวาคุดานิ อย่างจุใจแล้วก็ ได้เวลารับประทานอาหารมื้อค่ำ กับบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก-ญี่ปุ่น ที่พิเศษสุด คือ เมนูพิเศษ ปูทาราบะ ขาปูยักษ์ ที่ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ได้รับประทาน จนได้รับฉายา 3 หนุ่มหล่อ ผู้พิฆาตปูทาราบะ กันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/3day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day3.jpg' width="0" height="0" alt="" />
            วันที่ 3 เมื่อพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว คณะเดินทางจึงไม่รอช้า ขอเดินทางขึ้นไปชม แลนด์มาร์ค ของประเทศญี่ปุ่น เม้าท์ ฟูจิ ซึ่งก็ถือว่า ทางคณะโชคดีอย่างที่สุด เมื่อเดินทางไปยังชั้นที่ 5 ของภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่สวยงามที่สุดของโลก ซึ่งองค์การยูเนสโก ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ท้องฟ้าเปิด ได้เห็นยอดภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจน ทำให้คณะเดินทางได้ ถ่ายรูปชมบรรยากาศกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเที่ยว ชม ช็อป กันอย่างจุใจแล้ว ท้องก็เริ่มร้อง จึงได้มารับประทานอาหารกลางวันขึ้นชื่อ ที่ผู้ใดไม่ได้มาทานถือว่าผิด นั่นก็คือ เซตสเต็กหมูย่างบนหินฟูเขาไฟ ซึ่งต้องลงมื่อปรุงเอง ย่างเองกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นไม่รอช้า เดินทางไปยังสวนสนุก ฟูจิคิว ไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นที่ได้ชื่อว่า สนุกตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุด จนได้รับการบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊คโดยที่ทั้ง 6 แฟนคลับผู้โชคดีและ สามหนุ่มท็อป สวิส ป็อก ก็ได้สัมผัสความเสียวกันถ้วนทั่วกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยอาหารมื้อเย็น กับบุฟเฟ่ต์ ชาบูชาบู หม้อไฟร้อนๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดวัตถุดิบมาเป็นพิเศษ
/uploaded/store/image/4day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day4.jpg' width="0" height="0" alt="" />
            วันที่ 4 นับเป็นวันที่อยู่ในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคนเมื่อ คณะเดินทางได้เดินทางสู่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และเริ่มต้นการผจญภัยกับการนั่งเรือบุกป่า JUNGLE CRUISE และเครื่องเล่นต่างๆมากมาย จากนั้น ยังพาคณะเดินทางตามความฝันวัยเด็ก ไปยัง DIVER City Tokyo Plaza ที่มีพิพิธภัณฑ์ GUNDUM จัดแสดงโชว์  นอกจากนี้ ภายนอกอาคารยังเป็นสถานที่ตั้งของหุ่นยนต์ GUNDUM ขนาดเท่ากับของจริงด้วยอัตราส่วน 1 : 1 ซึ่งสร้างความฮือฮามาแล้ว ด้วยความสูงถึง 18 เมตร หรือประมาณ ตึก 5 ชั้น ที่บรรดาคณะเดินทางเว็บไซต์ Thaitv3.com ถึงกับเข้าคิว ถ่ายรูปกับ GUNDUM กันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยการรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ภัตตาคาร Rokkasen บุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่างชื่อดังย่านชินจูกุ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม อาทิ เนื้อวากิวชั้นดี ปูทาราบะ ปลาปักเป้าย่างเกลือ กุ้งอิเสะ หอยเชลล์ตัวใหญ่ บิบิมบับกระทะร้อน แกงกิมจิปู หมี่เย็น ที่เสิร์ฟไม่อั้น จน 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก อิ่มพุงขยายกันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/5day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

           วันที่ 5 ได้ฤกษ์ย้อนรอยละคร
Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด คณะเดินทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดชิบะ เพื่อไปยังเมืองประวัติศาสตร์ซาวาระ (Sawara City) ซึ่งเป็นสถานที่หลักที่ใช้ในการถ่ายทำ ละคร Rising Sun ที่ทั้งเมืองเป็นเมืองสมัยซามูไรสมัยเอโดะ โดยทั้ง 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส และ แฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 6 ท่าน ก็ได้แปลงโฉมใส่ชุดยูกาตะ เพื่อจะได้ย้อนยุคย้อนละคร Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด กันอย่างสมจริง หลังจากชมหมู่บ้านโบราณสมัยเอโดะไปแล้ว ทีมงานก็กลัวจะยังไม่ย้อนรอยละครพอ ยังจัดให้ล่องเรือเที่ยวแม่น้ำโอโนะ ที่ใช้เป็นที่ถ่ายทำละคร ในฉากที่ โซเรียวมาริโอ้ และ โอคุซังแต้ว มาล่องเรือกันอย่างสวีทหวานแหวว ปิดท้ายที่ เกมสนุกๆที่ให้ 6 แฟนคลับผู้โชคดี ได้ร่วมถ่ายรูป Selfie กับ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก เพื่อหาสุดยอดแฟนคลับที่ถ่ายรูปย้อนยุคได้อย่างโดนใจแฟนคลับไอจี @ch3fanclub มากที่สุด ที่จะมีการตัดสินใจช่วง Exclusive dinner party ในช่วงค่ำ ต่อเนื่องด้วยการรับประทานอาหารขึ้นชื่อของเมืองนาริตะ กับ เซตปลาไหลย่าง เมนูขึ้นชื่อ ที่ร้าน KAWATOYA ซึ่งทางร้านให้เกียรติ 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส เข้าไปดูการทำเซตปลาไหลย่างกันถึงในห้องครัวเลยทีเดียว จากนั้น เดินทางไปยังโตเกียวสกายทรี สิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความสูงถึง  634 เมตร  ปิดท้ายที่ Exclusive Dinner Party ปาร์ตี้สุดสนุกที่ ประเดิมด้วยการรับประทานอาหารค่ำด้วยชุดไคเซะคิ เบ็นเท็น ชุดอาหารที่ประกอบด้วยปู ทาราบะ สุดอร่อย เมื่อท้องอิ่ม คุณธีรพงษ์ พุ่มบ้านเซ่า ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวเปิดงานเลี้ยง ก่อนจะส่งต่อให้ 3 พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ป็อก โฆษวิส และ สวิส เตชภูวนนท์ ที่มีโชว์พิเศษร้องเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด เพลง Cross Love เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น พร้อมแฟนคลับ อย่างสุดประทับใจ งานนี้ทำเอาสาวเสิร์ฟชาวอาทิตย์อุทัย ถึงกับยืนฟังกันอย่างชื่นชมเลยทีเดียว และต่อเนื่องกับการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลสุดยอดคนถ่ายรูป Selfie ที่เมืองชิบะ ที่ประทับใจคนดูทางอินสตาแกรมช่อง @ch3fanclub มากที่สุด ได้แก่น้องแต้ว พัชรีวรรณ พุ่มเทศ ตามติดกับโชว์สุดพิเศษของแฟนคลับที่เตรียมการแสดงมาโชว์ ตามติดการประกาศผลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ น้องดรีม กานต์ธีรา ทิพย์กาญจนรัตน์   การประกาศผลขวัญใจเอเจนซี่ ได้แก่ น้องวิกกี้ ภาศิริ มนัสวรกิจ และ การเล่นเกมแจกเสื้อจากละคร Rising Sun ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง
/uploaded/store/image/6day_655x300.jpg' width="655" height="300" alt="" />

           วันที่ 6 หลังจากสนุกสนานกับการย้อนรอยละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และ
Exclusive Dinner Party เป็นที่เรียบร้อยแล้ววันสุดท้ายของการเดินทาง จึงเป็นวันแห่งการไหว้พระเพื่อการเป็นสิริมงคล เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า กับการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ที่วัดอาซากุสะ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในมหานครโตเกียว นมัสการขอพรเจ้าแม่กวนอิมทอง สัมฤทธิ์มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร ก่อนจะไปที่แลนด์มาร์คของมหานครกรุงโตเกียว โคมไฟแดงกระดาษสีแดง ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีความสูงถึง 4.5 เมตร น้ำหนักถึง 130 กิโลกรัม ทั้งสองข้างโคมเป็นรูป เทพเจ้าแห่งลม และ ฟ้าผ่า เชื่อกันว่าเป็นเทพเจ้าผู้คอยปกปักรักษาสันติภาพแห่งโลก จากนั้นเดินทางไปยังวัดนาริตะซัน ซินโชจิ สถานที่ถ่ายทำละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด วัดใหญ่ที่สุดในเมือง นาริตะ ปิดท้ายด้วยอาหารค่ำมื้อสุดท้ายของทริป ที่ร้านอาหารไทย
 ร้านแก้วใจ ชาวไทยที่คิดถึงอาหารไทย พลาดไม่ได้เลยทีเดียว ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นอย่างประทับใจ

            สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนใจดี
BUDDY DEAN และ Air Asia X ส่วนกิจกรรมทางเว็บไซต์ Thaitv3.com ยังมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่กิจกรรมสุดประทับใจ ที่สุด Exclusive เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี เว็บไซต์ Thaitv3.com จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางเว็บไซต์
www.thaitv3.comของทางสถานีฯ และ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ของทางสถานี @Ch3fanclub

             

ละครที่เกี่ยวข้อง : รอยฝันตะวันเดือด

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei