Ch3Thailand Logo

โซเรียว มาริโอ้ ณเดชน์ นำทีม Rising Sun พบแฟนคลับ ในงาน The Rising Sun ShowCase Fan Meeting

เปิดอ่านแล้ว 683 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         เรียกได้ว่าพื้นที่หน้าลาน Mega Plaza Megabangna แคบไปถนัดตา กับแฟนคลับจำนวนมหึมาที่ใจจดใจจ่อ มารอพบกับ ทัพนักแสดงจากละครยอดฮิต Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด นำทีมโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, กอล์ฟ พิชญะ, แพท ณปภา, สวิช เตชภูวนนท์, ป็อก โฆษวิส, ปาล์ม ศุภชัย, บอม กันต์พัฒน์ และ ดาว พิมพ์ทอง รวมถึงผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี และ เจท ณัฐพงศ์ ที่ได้ดาราสาวสวย เจิน ณิชชาพัณณ์ มาเป็นพิธีกรร่วมกับ เดี่ยว สุริยนต์ ตัวร้ายของเรื่อง กับการมอบสิทธิพิเศษให้กับแฟนคลับจำนวน 12 คู่ ที่ผ่านการคัดเลือกจากการส่งคลิปเข้าประกวด กับกิจกรรมการส่งคลิปคัพเวอร์ – ลิปซิงค์ Rising Sun Showcase Fan Meeting เพลงแล้วเราจะได้รักกันไหม ได้นั่งชมกันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีกัน ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา

        ก่อนกิจกรรมจะเริ่มขึ้นในช่วงเช้า ยังเปิดโอกาสให้แฟนละครได้เลือกจับจอง สินค้าพรีเมี่ยม ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ อาทิ DVD BOXSET ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน BOXSET เพลงละคร Rising Sun และ เสื้อ - PHOTO BOX รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด ที่นำออกมาจำหน่ายเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนศิลปิน ก่อนจะเริ่มกิจกรรม Rising Sun Showcase Fan Meeting ในช่วงบ่ายเมื่อ พิธีกรของงาน เดี่ยว สุริยนต์ และ เจิน ณิชชาพัณณ์ ขึ้นมากล่าวต้อนรับ บรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ โอนิซึกะโซเรียวกันอย่างล้นหลาม ก่อนจะเปิดตัว ทัพนักแสดงของเรื่องด้วยการให้ โอนิซึกะ โซเรียว มาริโอ้ และ ณเดชน์ ขับมอเตอร์ไซต์ โดยมี แพรวดาว แต้ว ณฐพร และ มายูมิ ญาญ่า อุรัสยา ซ้อนท้าย รวมถึงบรรดาบอดี้การ์ด เข้างานด้วยความยิ่งใหญ่อลังการ จากนั้น บรรดานักแสดงจาก Rising Sun ได้ร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศในการทำงาน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเชิญแฟนคลับที่ได้เข้าร่วมงานทำบุญ โดยการประมูล Photo Book จากละครRising Sun โดยแฟนคลับใจบุญ ประมูลไปด้วยเงินจำนวน 50,000 บาทกันเลยทีเดียว ก่อนจะรับฟังเพลงเพราะๆจาก พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และ ลุลา ที่มาขับร้องเพลง Cross Love ตามติดมาด้วย พระเอกหนุ่มเสียงดี กอล์ฟ พิชญะ ที่มาร้องเพลงคนไม่ดี ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ต ด้วยการร้องเพลงของนักแสดงคู่ขวัญ ญาญ่า ณเดชน์ กับเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม ตามติดมาด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษ กับเกมที่ให้แฟนคลับที่ชนะเลิศจาการส่งคลิปเข้าประกวดมาร่วมเกมกับบรรดา นักแสดงจากละคร Rising Sun กันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายงานด้วยการมอบ 2 รางวัลพิเศษ The Most Popular rising sun Showcase clips และรางวัลโดนใจ The Rising Sun จำนวน 5000 บาทให้กับผู้ชนะเลิศ โดยมีคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการฝ่ายผลิตรายการ ผู้บริหารของทางสถานีฯเป็นผู้มอบรางวัล 
          สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่เสริมสร้างความผูกพันธ์อันดีระหว่าง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับ บรรดาแฟนรายการ แฟนละคร ให้ได้ใกล้ชิดกับนักแสดงยังไม่สิ้นสุดเพียงแค่กิจกรรม Rising Sun Showcase Fan Meeting นี้ แต่กิจกรรมต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไรนั้น ติดตามข่าวคราวได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com  รับรองคุณจะอินเทรน ไม่พลาดกิจกรรมดีๆของทางสถานีฯ แน่นอน


<< Clip VDO เสต็ป การเต้น ของบรรดานักแสดงจากละคร Rising Sun << Clip VDO มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทพิธีกรพาชม Back Stage งาน Rising Sun Showcase Fan Meeting

 

<< Clip VDO บทบาทใหม่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ กับการเป็นโปรดิวเซอร์รายการ งาน Rising Sun Showcase Fan Meeting

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รอยฝันตะวันเดือด

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei