Ch3Thailand Logo

5 อาการหัวใจ “ตกหลุมรัก”

เปิดอ่านแล้ว 7,460 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องของ “ความรัก” เมื่อเกิดขึ้นกับบางคน ก็เป็นไปได้ที่อาจจะไม่ทันรู้ตัว หรือไม่เข้าใจตัวเองว่า ความรู้สึก หรือการกระทำบางอย่างที่มีต่อคน ๆ หนึ่ง มันเรียกว่าอะไร เหมือนที่เกิดขึ้นกับ แม่หมอเจริญขวัญ และ นายเถื่อน ในละคร หมอเทวดา ภายหลังจากทั้งสองได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในป่าร่วมกัน ผ่านทั้งเรื่องดี ร้ายมาด้วยกันมากมาย ทำให้ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมหลายๆ อย่างเกิดขึ้นในใจ ซึ่งคนอื่นๆ ทั่วไปมักจะเรียกว่าอาการของคนกำลัง “ตกหลุมรัก”

1. รู้สึกขาดเขาไม่ได้ ทุกครั้งที่ไม่ได้เจอ หรือแค่ไม่ได้เห็นหน้า จะรู้สึกกระสับกระส่าย เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง อาจจะพาลทำให้อารมณ์เสียได้ง่าย ๆ ทั้งนี้ บางคนอาจมีอาการรุนแรง ถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว

2. สบายใจเมื่ออยู่ใกล้เขา  จะรู้สึกอารมณ์ดีเป็นพิเศษ มองอะไรก็สวยไปหมด และไม่มีอะไรสามารถเข้ามาทำร้ายความรู้สึกนี้ได้เลย ถึงแม้จะมีคนทำให้อารมณ์เสียบ้างก็จะให้อภัยได้อย่างง่ายดาย โดยไม่เหวี่ยงไม่วีนเลยสักนิด

3. เผลอเหม่อลอยบ่อยครั้ง ห้วงอารมณ์แห่งการตกหลุมรัก ทำให้มักจะคิดถึงแต่เขาอยู่ตลอดเวลา เมื่อไหร่ที่นั่งว่างๆ ไม่ได้ทำอะไร ก็จะมีอาการใจลอยไปหาใครคนนั้นทุกที คอยจะคิดถึงแต่ช่วงเวลาดีๆ ที่เคยได้ทำอะไรร่วมกัน 

4. หัวใจเต้นรัวๆ  ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปใกล้ๆ ใครคนนั้น หัวใจจะเต้นเร็วผิดปกติ หายใจไม่ทั่วท้อง ทำตัวไม่ถูกทันที ยิ่งถ้าได้มีโอกาสพูดคุยด้วยแล้ว ความรู้สึกตื่นเต้น ใจสั่น จะถาโถมเข้ามา บางคนอาจถึงขั้นเหงื่อออกเลยทีเดียว โดยเฉพาะบริเวณฝ่ามือ

5. นึกถึงเขาทุกเวลา ไม่ว่าจะเวลาไหนๆ ทั้งก่อนเข้านอนหรือลืมตาตื่นขึ้นมา ใบหน้าของเขาจะคอยวนเวียนอยู่ในสมองอยู่ตลอดเวลา แถมยังรู้สึกดี และเผลอยิ้มออกมาทุกครั้งที่คิดถึง

อะไรจะเกิดขึ้น? เมื่อหัวใจสองดวง ทั้ง แม่หมอเจริญขวัญ และ นายเถื่อน กำลังอยู่ในอาการตกหลุมรัก ติดตามบทสรุปความรักครั้งนี้ว่าจะลงเอยอย่างไร ได้ในละคร หมอเทวดา วันนี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 19.00 น. ละครแซ่บ ช่อง 13

ละครที่เกี่ยวข้อง : หมอเทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei